7 สัญญาณบ่งบอกว่า รักรีเทิร์น

หลังจากจบความสัมพันธ์ลงไป แต่โชคชะตาช่างตลก คู่ของคุณได้กลับมาเจอกัน มันมีความรู้สึกว่ามีสัญญาณแว่บ ๆ ที่ผ่านเข้ามา ระหว่างยังอยากเป็นเพื่อนหรืออยากจะกลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง ลองเช็กกันดูหน่อยมั้ย ไม่ใครก็ใครเป็นแบบนี้หรือเปล่า

รักรีเทิร์น

1.เจอกันอีกครั้งก็รู้สึกยังรู้ใจกันเหมือนเดิม

คุณ/เขายังรู้ว่า ชอบกินน้ำอะไร อาหารโปรดอะไร นิสัยเดิม ๆ ที่แต่ละคนไม่เปลี่ยนที่พวกคุณยังจำกันได้

รักรีเทิร์น

2.ความบังเอิญที่ไม่บังเอิญ

ยังอยากรู้เรื่องราวของอีกฝ่าย ตามดูจากเฟส หรือแอบถามทางไลน์ ยิ่งถ้าได้รู้ว่าวันนี้เราจะออกไปทำอะไร คุณ/เขา ขอไปเป็นเพื่อน อาสาขับรถให้ หรือไม่ก็ทำทีท่าว่ามาเจอกันโดยบังเอิญ สร้างเซอร์ไพรส์ ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ ก็ตั้งใจหาเรื่องมาเจอโดยเฉพาะเลยแหละ

รักรีเทิร์น

3.ออกตัวว่ายังโสดอยู่

คือทันทีที่เจอกันอีกครั้ง คุณ/เขา อาจจะมีประโยคคำถามที่ว่า “มีใครคุยอยู่ด้วยหรือเปล่าตอนนี้” หรือไม่ก็ถามตรงๆ เลยว่า มีแฟนใหม่หรือยัง แน่นอนว่าคนที่ถามนั้นต้องมีประโยคที่บอกว่า “เรายังไม่มีใคร” ออกมา แบบนี้ก็พอส่งสัญญาณให้อีกฝ่ายคิดเป็นนัย ๆ แล้วว่า อยากจะกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้งแน่ๆ

รักรีเทิร์น

4.ไม่พยายามรื้นฟื้นความหลัง

เรื่องของความหลังนั้นถ้าเป็นไปได้ก็ไม่มีใครอยากพูดถึง เราผ่านความเจ็บไปแล้ว แต่มันก็ต้องมีจังหวะหนึ่งที่ คุณ/เขา อยากจะเอ่ย “ขอโทษ”

รักรีเทิร์น

5.เวลาอยู่ด้วยกันยังรู้สึกดีและมีความสุข

เมื่อเวลาผ่านไป ปัญหาที่ทำให้รักร้างหรือเรื่องเก่า ๆ มันจบไปแล้ว มาเจอกันหนนี้คุณ/เขา ยังมีความรู้สึกดี ๆ ยังอยู่ใกล้แล้วมีความสุข นั้นแหละ..โอกาสที่ถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นมามีแน่

รักรีเทิร์น

6.รู้สึกถึงนิสัยที่ดีขึ้น

คนเคยคบกันมักจะรู้จักนิสัยใจคอกันเป็นอย่างดี และ “นิสัย” ของแต่ละคน ก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้คู้รักเลิกกัน แต่การกลับมาเจอกันครั้งนี้ คุณ/เขา ต่างก็พยายามปรับนิสัยของตัวเองให้ดีขึ้น

รักรีเทิร์น

7.มีกองเชียร์

แน่นอนว่า ถ้าแก๊งเพื่อนรักของคุณสองคนยังคงเห็นว่าคู่ของคุณนี่แหละเหมาะสมตั้งแต่ต้นแล้ว พอถึงเวลาที่พวกคุณจะตัดสินใจมาคบกันอีกครั้ง เหล่าเพื่อนฝูงนี่แหละที่จะเป็นคนกระพือถ่านให้มันคุโชติช่วง ให้รักพวกคุณรีเทิรน์กลับมาแน่นอน

เรื่องของความรักอาจเป็นบุพเพสันนิวาส คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกันจริง ๆ หลายคู่เลิกรากันไปก็ต่อกันไม่ติด แต่หลายคู่ก็มีหวังที่จะได้รีเทิร์นกลับมา แต่ยังไงก็แล้วแต่ รักครั้งนี้มันต้องไม่เจ็บช้ำเหมือนที่ผ่านมาแล้วนะ ก่อนที่จะยอมรับกลับมาคบกัน ลองไตร่ตรองความรู้สึกให้ดี ๆ แล้วอย่าปล่อยให้ความรักครั้งนี้หลุดมือไปอีกนะ น้องซิสเป็นกำลังใจให้คู่รักทุกคู่เลยน๊าาา.

Cr. Photo : www.pinterest.com

Comments

comments