ด้วยกระแสของ Black live matter ที่กำลังมาอย่างต่อเนื่อง เราอยากแนะนำ Fashion Influencers ผิวสี ที่บอกเลยว่าปังทุกคนเลยล่ะ เพราะทุก ๆ สีผิวนั้น มีความสวยในแบบฉบับของตัวเอง เพราะทุกคนมีสเน่ห์เป็นของตัวเอง สำหรับคนที่ไม่มั่นใจเรื่องสีผิวของตัวเองนั้น ต้องมาติดตาม มาอ่านหัวข้อในวันนี้ จะได้เปิดใจเริื่องของการแต่งตัว การแต่งหน้า ของตัวเองมากขึ้น 

เพราะบางทีเราก็ต้องพึ่งพา Idol หรือ Role model สำหรับตัวเอง แล้วมันก็จะมีดีมาก ๆ หาก Role model เหล่านี้ เป็นคนที่มีลักษณะคล้ายเรา หรือ สามารถเพิ่มแรงบันดาลใจให้เราได้อีกด้วย แล้วถ้าพร้อมจะไปกดติดตามเหล่า Influ ปัง ๆ อย่างพวกเธอเหล่านี้ล่ะก็ อ่านต่อกันเลยค่า

 

มาทำความรู้จัก 10 Fashion Influencers ผิวสี ! ที่น่าติดตามในตอนนี้

Fashion Influencers ผิวสี

1. @SlipIntoStyle 

มาเริ่มที่คนแรก เธอมีชื่อว่า Ellie โดยเธอมาจาก Paris แหล่งแฟชั่นจุดสำคัญของโลกค่ะ ด้วยลักษณะ ผอม สูงโปร่ง ของเธอ ทำให้ Look ของเธอนั้น สามารถเทียบได้กับ Super model เลยทีเดียวล่ะ

Fashion Influencers ผิวสี

โดย Style ของเธอนั้น ต้องบอกว่า เหมือนหลุดมาจากนิตยสารเลย เน้นความใหม่ หลากหลายแบบ ไม่ซ้ำกัน ได้แรงบันดาลใจเรื่องการแต่งตัวได้ดีมาก ๆ ด้วยทรงผมตัดสั้นแบบเฉพาะตัวของเธอ ทำให้ผู้หญิงผิวสีที่ผมสั้น ๆ ได้ตัวอย่างการแต่งตัวผู้หญิงจ๋าจากเธอ และแน่นอนว่า Style เท่ห์ ๆ เธอก็แต่งค่อนข้างบ่อยอีกด้วยนะ

 

Fashion Influencers ผิวสี

2. @ClaireSulmers

บอกเลยว่า นอกจากเธอจะเป็น Role model ในเรื่องของการแต่งตัวสวย ๆ แล้ว เธอก็ยังเป็น Role model ในเรื่องของ Body อีกด้วยค่ะ เพราะเธอเป็นสาวผิวสี Curvy ทรวดทรงสวยอีกด้วย

Fashion Influencers ผิวสี

และเธอก็ทำงานด้าน fashion อีกด้วย เป็น Ceo ของ Fashion bomb daily จึงไม่แปลกใจที่ style ของเธอจะจัดจ้าน ใหม่ แซ่บ และดูแพงมาก ๆ เลยล่ะ เธอยังเป็นนักเขียน เป็นผู้ให้คำปรึกษา และแน่นอนว่า เป็นผู้ทรงอิทธิพลคนนึงเช่นกันค่ะ 

ไม่ใช่สวยแค่การแต่งตัว แต่เธอทั้งเก่ง และ มีความคิดที่ดีมาก ๆ เลยล่ะ น่าติดตามเช่นกันค่ะ 

Fashion Influencers ผิวสี

3. @AlealiMay

ถ้าชาวซิสชอบแนวเท่ห์ ๆ Street เก๋ ๆ ล่ะก็ ต้องติดตามเธอคนนี้เลยค่ะ ด้วยพื้นเพของเธอคือที่ California USA นั่นเองค่ะ จึงเป็น style ที่สดใหม่ มีความแก่นเก๋ เท่ แบบของเธอ ด้วยหุ่นผอมเพรียว สูง เหมือนนางแบบของเธอ จึงทำให้ Look ของเธอใส่อะไรก็เก๋ ก็สวยไปซะหมดค่ะ 

Fashion Influencers ผิวสี

ถ้าหากไปติดตามเธอล่ะก็ อาจจะได้ท่าโพสใหม่ ๆ จากเธอก็ได้นะ เพราะต้องบอกว่า เท่ห์เกินต้านมากจริง ๆ 

Fashion Influencers ผิวสี

4. @Marie_Mag_

ความเฟียซ ความคม ความจิกกล้องแตก ต้องยกให้เธอเลยค่ะ Candace Marie เธอเป็น Influ ชื่อดังในวงการแฟชั่น ที่มาจาก New York นั่นเองค่ะ Style ของเธอจึงมีความสดใหม่ ความเท่ เปรี้ยว เซ็กซี่ และมีความยูนิคสุด ๆ 

Fashion Influencers ผิวสี

ถ้าเป็นสายที่ชอบหน้าสวย ๆ เมคอัพงาม ๆ Glam ล่ะก็ ต้องชอบเธอคนนี้แน่นอนค่ะ รูปร่างของเธอจะดูตัวเล็ก ผอม แต่การแต่งตัวของเธอนั้น ไม่เป็นรองใครเลยล่ะ 

Fashion Influencers ผิวสี

5. @KahlanaBarfield

Influ ผิวสีที่มีเครื่องหน้าสวยเป๊ะคนนี้ เป็นคุณแม่ลูก 1 ที่บอกเลยว่า เธอดูแลตัวเองดีมาก ๆ ทั้งผิวพรรณ ทั้งการแต่งตัว ต้องบอกเลยว่ายืนหนึ่ง มีราศีจริง ๆ ค่ะ

Fashion Influencers ผิวสี

สำหรับคนที่เริ่มมีอายุ หรือสาว ๆ วัยกลางวัน น่าจะชอบเธอคนนี้แน่นอน แต่งอะไรก็ดูแพง ดูนำเทรน อีกด้วยนะ 

Fashion Influencers ผิวสี

6. @HighLowLuxxe

Influ สายหน้าสวย หุ่นงาม ผิวเริศ ต้องยกให้เธอคนนี้เลยค่ะ หากกำลังตามหาสาวผิวสี ที่หลุดมาจาก Pinterest ล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่จะติดตาม Jenee คนนี้

Fashion Influencers ผิวสี

เธอเป็นทั้ง Youtuber และ Blogger ชื่อดังที่ New York และมี Style ที่ชัดเจน น่าติดตาม สวยหรูดูแพงมากกกก บอกเลยว่า ถ้าชอบการแต่งตัวแบบ New Yorker ล่ะก็ ต้องไปติดตามนะคะ

Fashion Influencers ผิวสี

7. @SimplyCyn

อีกหนึ่ง Influ ชื่อดังจาก มหานคร New york ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ตั้งท้องสวย ๆ อยู่ค่ะ แต่ถึงแม้ว่าเธอจะตั้งท้องนั้น Style การแต่งตัวของเธอก็ยังคงเส้นคงวา สวยสดใส ตามฉบับคนผิวสีเลยค่ะ

Fashion Influencers ผิวสี

เธอมีชื่อว่า Cynthia Andrew เอกลักษณ์ของเธอคือ การใช้สีสันสดใส ที่ดูเป็น Tradition ของทางชาวผิวสีจริง ๆ ตบทุกคำวิพากวิจารณ์ว่า คนผิวสองสี ไม่สามารถใส่สีสันสดใสได้ เพราะเธอเอาอยู่ทุกชุดเลยล่ะ 

Fashion Influencers ผิวสี

8. @MelissaWardrobe

Melissa เป็นสาวผิวสี ที่มาจากฝั่ง England London ที่ทำให้ทุก ๆ Outfit สวยสั่งได้ เหมือนมีเวทมนต์เลยล่ะ ด้วย style สวยสง่า เรียบง่าย เน้นไปที่โทน ขาว ดำ น้ำตาล สำหรับคนที่ชอบตัวโทนสีง่าย ๆ ประมาณนี้จะต้องชอบเธอคนนี้แน่นอนค่ะ 

Fashion Influencers ผิวสี

ถ้าเป็นคนที่ชอยตามเทรน fashion เองก็คงชอบเธอคนนี้เช่นกันค่ะ ไปกดติดตามกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 

Fashion Influencers ผิวสี

9. @PocketsAndBows

อีกหนึ่งสาวผิวสี ที่มีความเด่นในเรื่องของ Curvy เช่นกันค่ะ แต่การแต่งตัวของเธอนั้น บอกเลยว่าสวยปัง ทุกชุด เป็นการพิสูจน์ว่า ชาวผิวสีใส่ชุดแบบสีสันสดใสได้

Fashion Influencers ผิวสี

แล้วทั้งยังเป็นสาว curvy เธอก็จะจัดเสื้อผ้ามาหลากหลายแบบ ไปติดตามเธอแล้วจะได้แรงบันดาลใจสำหรับกาแต่งตัวเก๋ ๆ แน่นอนค่ะ 

Fashion Influencers ผิวสี

10. @NYCXClothes

มาจบหัวข้อวันนี้ กับฝาแฝดสุดเฟียซที่มาจามาก New york อีกแล้วล่ะ ชื่อของเธอสองคนคือ Shelcy & Christy เธอมาพร้อมกับความสวย ในแบบเฉพาะของตัวเอง มีความ aesthetic สูงมาก มีความเท่บ้างบางวัน และบางวันก็หวานละมุนเลยทีเดียว 

Fashion Influencers ผิวสี

นอกจากเรื่อง fashion ที่โดดเด่นแล้ว เรื่องของการจัดบ้านเอง เธอ 2 คนก็ชำนาญมากเช่นกันค่ะ ไปกดติดตามแล้ว จะได้แรงบันดาลใจหลายเรื่องเลยล่ะ !!

Cr. https://www.cosmopolitan.com/

Comments

comments