รุ่นเก่าหลบไปรุ่นใหม่กำลังจะมา แหมมมมมมทุกอย่างก็ร่วงโรยไปตามกาลเวลาเนอะสาวๆ แต่อะไรที่ร่วงโรยไปแล้วก็ปล่อยไปค่ะ แน่นอนว่าต้องมีอะไรสดๆใหม่ๆให้เราได้เชยชมแทน ที่น้องซิสพูดถึงนี่ไม่ได้หมายถึงอะไรเล๊ยยยยย ก็ต้องเป็นเรื่องหนุ่มหล่อสิคะว่ารุ่นคุณพ่อคุณแม่ดี๊ดีแล้วมารุ่นลูกดีเข้าไปอี๊กกกกก ก็เป็นอะไรไม่ได้นอกจากลูกชายสุดหล่อทั้งหลายของเหล่าดารา เรื่องแบบนี้เค้าถ่ายทอดกันทาง DNA จริงนะคะ โอ๊ยยยน้องซิสใจบางเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าลูกดาราคนไหนบ้างน้าเห็นแล้วใจบาง อย่าเปลี่ยนนามสกุลขึ้นมาทันที

นาย ณภัทร

ลูกชายสุดหล่อของแม่หมู พิมพ์ผกา หล่อลากหล่อวัวตายควายล้ม ฮอตกว่าพระเอกคนไหนๆไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆค่ะคนนี้ คนอะไรน่าร๊ากกกกนอกจากจะหล่อล้ำแล้ว ความรักคุณแม่นี่ก็ชนะเลิศลูกดีเด่นสุดๆ แหมน้องซิสแพ้ทางผู้ชายอบอุ่นรักครอบครัวที่สุดเลย ใจสั่นไปหมดแล้วเนี่ยยย

 

พีค กองทัพ

ลูกชายสุดหล่อแบบหล่อมากกกกกของนักแสดงรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย คุณพ่อชอบเล่นเป็นตัวร้ายแต่หน้าตาคุณลูกนี่บทพระเอกรออยู่เลยนะคะ น้องซิสได้ข่าวมาว่าหนุ่มพีคก็กำลังจะก้าวเข้าวงการตามคุณพ่อมา เอ้าใครเป็นแฟนคลับรอชมผลงานได้เลยจ้า หล่อจังเลยพ่อคุ๊ณณณ

 

เอม สรรเพชญ์

น้องเอมคนหล่อหุ่นก็แน่นเหลือเกินหล่อได้พ่ออย่างพ่อดู๋ สัญญาจริงๆ คุณพ่อก็สอนดี๊ดีนะคะน้องเอมปิดเทอมกลับมาจากต่างประเทศก็ส่งไปฝึกงานเป็นพนักงานต้อนรับที่โรงแรม เพื่อฝึกให้รู้จักคุณค่าของเงินและฝึกความอดทน อยู่โรงแรมไหนคะใครรู้บอกน้องซิสทีจะไปจองห้องสักเดือนนึงไว้ส่องพนักงานต้อนรับสุดหล่อ แหม่งานดีจริงๆคนนี้

 

ปุณณ์ ปุณณกันต์

 น้องปุณณ์ ลูกชายสุดหล่อของแม่นุษ นุษบา นอกจากความหล่อรวยไฮโซแล้วน้องปุณณ์ยังเก่งมากเพราะตอนนี้กำลังเรียนต่ออยู่ที่อเมริกาในคอร์สพื้นฐานทางการแพทย์ด้วยนะจ๊ะ โอ๊ยหล่อ รวย ฉลาด ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไรค้า ต่อไปนี้ให้เรียกน้องซิสว่า น้องซิส ปุณณกันต์นะคะเปลี่ยนนามสกุลแล้วค่ะ

 

จี๋ สุทธิรักษ์

หนุ่มจี๋ที่อาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาเพราะกำลังเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 3 โดยหนุ่มจี๋เป็นลูกชายของร๊อคเกอร์ เจี๊ยบ พิสุทธิ์ เอาอย่างนี้ใครยังไม่คุ้นหน้าไปดู MV พันหมื่นเหตุผลของวง Klear  ดูแล้วจะตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะค่ะงานดี ดีดีดีตามไปๆเลยค่ะ

 

นนน กรภัทร์

น้องนนนสุดCute ลูกชายของนักแสดง โก้ คุณากร น้องนนนมีผลงานบันเทิงให้เราเห็นบ่อยๆจากซี่รี่ย์วัยรุ่นทางช่อง GMM เรื่องที่แจ้งเกิดเห็นแล้วอยากกินหญ้าอ่อนก็ต้องเรื่อง “รุ่นพี่ Secret Love” จีบตอนเด็กแถมฟรีตอนโตนะคะยังไม่เป็นหนุ่มเต็มที่ยังหล่อขนาดนี้ ถ้าเป็นหนุ่มเต็มตัวล่ะก็จะฟินขนาดไหน

 

เจ้านาย

 

เจ้าขุน

 

เจ้าสมุทร

3เจ้าสุดหล่อ แหมถ้าพูดถึงลูกๆดาราคงขาด 3 คนนี้ไม่ได้ใช่ไหมคะเห็นมาแต่ตัวเล็กๆตอนนี้โตเป็นหนุ่มแถมยังงานดีทั้งบ้าน หล่อได้พ่อได้แม่เชื้อไม่ทิ้งแถวจริงๆค่ะ ผลงานที่เราจะเห็นบ่อยๆก็น่าจะน้องเจ้านายลูกชายคนโตที่มีทั้งร้องเพลง งานโฆษณา ส่วนน้องเจ้าขุนกับเจ้าสมุทรด้วยความยังเด็กก็อาจจะเห็นผลงานน้อยกว่าคนพี่ แต่ถ้าโตเมื่อไหร่เบียดกันไม่ลงจริงๆ 3 คนนี้เอาเป็นว่าน้องซิสขอจองน้องเจ้าขุนละกันนะคะ อีก2เจ้าสาวๆก็แบ่งกันเอาเอง มาค่ะมาเป็นสะใภ้บ้านนี้กันค่ะใจบางเหลือเกินนนนน

ลูกดาราแต่ละคนทำเอาใจบางใจสั่นกันเลยใช่ไหมคะ น้องซิสล่ะเลือกไม่ถูกเลยค่ะคนนั้นก็ดีคนนี้ก็ใช่ เอ..จะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลใครดีน้า สะใภ้มโนอย่างพวกเรายังมโนกันได้ก่อนที่หนุ่มๆเค้าจะมีตัวจริงนะคะ ถ้าน้องนายของน้องซิสเปิดตัวสาวน้องซิสคงกินข้าวไม่ได้ไป 3 วันแน่ๆเอาเป็นว่าตอนนี้มโนกันไปให้สุดก่อนค่ะยังมีเวลาค่ะสาวๆ

Comments

comments