รอยสัก กลายเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมสักกันเพิ่มมากขึ้นอย่างเนื่อง เพราะนอกจากความสวยงามของงานศิลปะที่อยู่บนร่างกายแล้ว ยังแฝงด้วยความหมายดี ๆ ที่คนสักตั้งใจอยากเก็บรอยสักนี้ไว้เพื่อเป็นการเตือนสติ หรือเพิ่มกำลังใจให้ชีวิต หรือเสริมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิต อย่างที่รู้กันว่าเมื่อเราตัดสินใจสัก รอยสักนั้นจะอยู่กับเราไปตลอด ถึงแม้ว่าจะลบได้แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลายสักผู้หญิง ความหมายดีๆ ล่ะก็ วันนี้เลยอยากจะมาแจกเรฟ ลายสักผู้หญิง ความหมายดีๆ ให้กับสาว ๆ บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องใจฟูแน่นอน

 

Cr: freepik

 

 แชร์ 5 ไอเดีย ลายสักผู้หญิง ความหมายดีๆ ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ!


สาว ๆ คนไหนอยากจะลองสักลายสวย ๆ บ้าง แต่ยังไม่ไอเดียว่าจะเลือกลายไหนดี ดังนั้น เพื่อช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราได้รวบรวมไอเดียสุดบรรเจิด ลายสักผู้หญิง ความหมายดีๆ มาให้ได้เลือกด้วยกัน 5 ลวดลาย บอกเลยว่าสวย เริ่ด แถมความหมายยังดีอีกด้วย เชื่อว่าสาว ๆ เห็นแล้วจะต้องถูกใจแน่นอน

1.ดอกกุหลาบ

ดอกกุหลาบ หนึ่งในลายดอกไม้ที่สาว ๆ นิยมเลือกสักกันมาก ไม่ว่าจะเป็นการสักแบบดอกเดียว หรือแบบช่อ ด้วยความหมายที่สื่อถือความรัก ความหลงใหล และเสน่ห์น่าดึงดูด บอกเลยถ้าสาว ๆ สักลายดอกกุหลาบช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะถ้าสักตรงบริเวณหน้าอก หรือด้านข้างลำตัว เป็นอะไรที่เซ็กซี่สุด ๆ

2.ดอกทานตะวัน
ดอกทานตะวัน เป็นอีกหนึ่งลายสักดอกไม้ยอดฮิตไม่ต่างจากดอกกุหลาบเลย ด้วยเอกลักษณ์ของดอกไม้ที่มีสีเหลืองสดใสที่คอยหันตามทิศทางของแสงอาทิตย์ แถมความหมายก็ยังดี เพราะแสดงถึงความสุข ความเฉลียวฉลาด ความรักเคารพ ความซื่อสัตย์ อายุที่ยืนยาว และความโชคดี ส่วนใหญ่นิยมสักตรงบริเวณท้องแขน ข้อมือ หรือข้อเท้า ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสได้เป็นอย่างดี

3.ดอกซากุระ
สำหรับคนที่กำลังมองหาลายสักผู้หญิง ความหมายดีๆ และชื่นชอบโทนสีชมพู แนะนำเป็นดอกซากุระ เป็นดอกไม้สีชมพูสวยงามที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของประเทศญี่ปุ่นที่เป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิที่กำลังมาถึง ดังนั้น ที่ดอกซากุระเบ่งบานสีสันสวยงาม เปรียบเหมือนเป็นการเริ่มต้นความหวังครั้งใหม่ สามารถสักได้ทั้งแบบดอกเดียวหรือแบบพุ่ม แต่ถ้าจะให้สวยแนะนำเป็นแบบพุ่มน่าจะสวยมากกว่าน้า

4.ผีเสื้อ
ผีเสื้อ อีกหนึ่งลายสักที่ได้รับความยอดนิยม และน่าจะถูกใจสาว ๆ ที่อยากได้รอยสักสวย ๆ เพราะผีเสื้อเป็นตัวแทนความสวยงามของธรรมชาติ และยังแฝงด้วยความหมายเป็นสัญลักษณ์ความสวยงาม เสรีภาพ และการเกิดใหม่ แล้วอยากได้ลุคเซ็กซี่ เลือกสักตรงเอว หรือบริเวณหน้าอกก็ได้ หรือสักเป็นผีเสื้อคู่ไว้ที่บนหัวไหล่ เวลาใส่เสื้อสายเดี่ยวทำให้ชวนน่ามอง

5.ใบโคลเวอร์
สาว ๆ สายมูที่กำลังมองหาลายสักผู้หญิง ความหมายดีๆ แนะนำเป็น ใบโคลเวร์ ถือเป็นรอยสักสัญลักษณ์แห่งความโชคดี หากเป็นใบโคลเวอร์ทั่วไปจะมีเพียงแค่ 3แฉก แต่ถ้าใครเห็นใบโคลเวอร์ที่มี 4 แฉกจะถือว่าโชคดีมาก ๆ ดังนั้น ถ้าเสริมความเป็นสิริมงคล เพิ่มความโชคดีให้ตัวเองก็แนะนำสักเป็บใบโคลเวอร์ 4 แฉกไปเลย จะช่วยทำให้มีแต่ความโชคดี และแคล้วคลาดปลอดภัย

 

โดนใจกันไหมกับลายสักผู้หญิง ความหมายดีๆ ที่เราได้คัดเลือกมาฝากกัน สำหรับใครที่ไม่เคยสักมาก่อน แนะนำให้ศึกษาหาข้อมูลให้รอบด้าน และตัดสินใจเลือกลายที่ถูกใจจริง ๆ เพราะลายสักนั้นจะอยู่กับเราตลอดไป ใครที่อยากได้ไอเดียลายสักสวย ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/blog/ ยังบทความที่น่าสนใจอีกมากมาย 

Comments

comments