พูดถึงการแต่งตัวแนวสปอร์ตสมัยนี้ ไม่ได้หมายถึงการแต่งตัว ไปออกกำลังกายแล้วนะคะ สมัยนี้การแต่งตัวแนวสปอร์ต เป็นการแต่งตัวให้คล่องตัวแบบเท่ ๆ คูล ๆ เบา ๆ ไม่สปอร์ตจ๋าเท่านั้นเอง แต่!! มาถึงปีนี้ก็มีการอัปเกรด สไตล์การแต่งตัวแนวสปอร์ต ให้แซ่บให้เผ็ดขึ้นไปอีก!! แบบฉบับ Sexy Sporty Look 2022 ที่เป็นการ แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ได้เน้นแค่คล่องตัวทะมัดทะแมง แต่เน้นความ Hot! แบบ 10 10 10! ด้วยค่า ว่าแล้วก็มาดูไอเดียกันเลย

 

 แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่ ปีนี้มันต้องแต่งยังไงนะ!? 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @narrinanatasha

ลุคที่ 1

ไอเทม must have ของสาวสายสปอร์ตสไต์ ก็คือ Sport Bra นะคะ แต่การแต่งตัวแนวสปอร์ตด้วยสปอร์ตบราให้ดูเซ็กซี่ จะมาใส่แค่สปอร์ตบราตัวเดียวโล่ง ๆ เปิด ๆ มันดูไม่มีมิติค่ะซิส จะเซ็กซี่มีมิตมีสไตล์ ก็ต้องหยิบชุดเบลเซอร์มาแมทช์แบบนี้ ไม่ดูมี something กันหน่อย หาหมวกเบสบอลมาสวมหัวอีกสักใบ บอกเลยว่าลุคนี้จะคอมพลีทแบบสุด ๆ ไปเลย

 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @paudictado

ลุคที่ 2

ใครว่าลุค Masculine บอย ๆ แมน ๆ จะถ่ายทอดความเป็น Sexy Sporty ตัวแม่ไม่ได้คะ! เถียงขาดใจ ดูอย่างลุคนี้สิ! แค่หยิบเอาเสื้อครอปตัวเปรี้ยว ๆ สีขาวมาใส่ แล้วใส่ Blazer Crop ทับ จับคู่กับกางเกงสแล็ค oversize หน่อย รองเท้าผ้าใบ sneaker ที่ดูสปอร์ต ๆ กับหมวกเบสบอลหนึ่งใบ เท่านี้ก็ได้ลุคสปอร์ตที่ทั้งเซ็กซี่ กึ่งทางการ แถมยังมีกลิ่นอายบอย ๆ ด้วย

 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @paudictado

ลุคที่ 3 

หาเสื้อครอป T-Shirt ที่สกรีนตัวหนังสือแนวสปอร์ต แนวเสื้อทีมกีฬาแบบนี้มาสวม เข้าคู่กับกางเกงสแล็คก็ไม่เลวเลยนะคะ มันดู naughty ดี ในวันที่สาว ๆ อาจจะแค่อยากแต่งตัวเซ็กซี่สปอร์ตแบบชิล ๆ ก็สามารถหยิบลุคนี้ไม่แมทช์ได้เลย เสื้อตัวกางเกงตัว แต่เซ็กซี่เอาเรื่องอยู่

 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @narrinanatasha

ลุคที่ 4

Sweater สไตล์สปอร์ตตัวใหญ่ ๆ นี่แหละอีกหนึ่งไอเทม ที่จะมาช่วยสร้างลุค Sexy Sporty ให้สาว ๆ ชาวสปอร์ตเกิร์ลได้เป็นอย่างดี กฎเหล็กคือต้องใส่แบบ oversize ให้คลุมกางเกงขาสั้นแบบนี้นะคะ ถึงจะดูฮ็อต! ลุคนี้ได้ทั้งฟีลสตรีทสไตล์และสปอร์ตสไตล์ เป็นคาแรคเตอร์แบบ Girlfriend Material ดีด้วยนะ ใส่ไปอ้อนแฟนงี้!

 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @narrinanatasha

ลุคที่ 5

สาวสายสปอร์ตคนไหน ชอบใส่กางเกง Jogger เป็นชีวิตจิตใจมาทางนี้เลยค่า กางเกง Jogger ที่เหมือนจะเป็นกางเกงชิล ๆ ไว้ใส่ออกกำลังกายหรือใส่อยู่บ้าน ที่จริงแล้วมันเอามาแมทช์ ให้ฮ็อตได้มากกว่าที่คิดนะสาว ๆ อย่างลุคนี้เขาหาสปอร์ตบราดีไซน์แจ่ม ๆ มาแมทช์กับกางเกง Jogger รองเท้า sneaker สีขาว และสวมหมวกเบสบอล เท่านี้ก็คือฮ็อตปรอทแตก! ดีมากมากกกก

 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @konicchan122

ลุคที่ 6

กางเกง Sweatpants แบบขาสั้นก็ใช่ว่าจะหยิบมา แต่งให้ดูเซ็กซี่ไม่ได้นะคะ ลองแมทช็กับเสื้อครอป แล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์แบบลุคนี้ดูสิ รองเท้า sneakers เท่ ๆ สักคู่ และอย่าลืมที่จะดึงถุงเท้าตึงนะ หาถุงเท้าสูงมาใส่เลย รับรองลุคนี้ทั้งเซ็กซี่ทั้งสไตลิสต์ในคราวเดียว

 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @paolalogar_

ลุคที่ 7

 จะให้ใส่กางเกงขาสั้นแบบเดิม ๆ เหมือน ๆ กับที่คนอื่น ๆ เขาใส่กัน ก็คงจะไม่ใช่ concept ของสาวสายเซ็กซี่สปอร์ตเท่าไหร่ ผู้หญิง Sporty อย่างเราต้องขาสั้นแบบ Bike Shorts ถึงจะเป็นอะไรที่ถูกจริต แล้วต้องเพิ่มความเผ็ดด้วยการ นำมาแมทช์กับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์สักตัว อ่อ! เสื้อข้างในควรจะเป็นเสื้อครอปนะคะ ถึงจะแซ่บสมบูรณ์แบบ

 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @katr__

ลุคที่ 8

กางเกง Track Pants เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่ถ่ายทอดสไตล์สปอร์ต ออกมาได้ชัดเจนเสมอ แล้วถ้าสาว ๆ สายสปอรืตอยากจะแต่งตัวแนวสปอร์ตให้เซ็กซี่ ก้ต้องไม่พลาดที่จะหยิบเอาลุคนี้มมามิกซ์แอนด์แมทช์เลยนะคะ การจับเอาเกาะอกแมทช์กับกาวเกง Track Pants มันแว๋บเกินเบอร์มาก ๆ สาว ๆ ที่ไม่ชอบแต่งเซ็กซี่เกินไป ต้องการให้มีกลิ่นอายเท่  ๆ คูล ๆ ด้วยต้องตำ

 

แต่งตัวสปอร์ตสุดเซ็กซี่
Photo credit: IG @huynnnhnhu

ลุคที่ 9

เซ็กซี่ขยี้ใจแบบสุด ๆ สปอร์ตบราสีขาวตัวเด็ด แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง แล้วสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว อะไรมันจะเซ็กซี่กว่านี้ไม่มีแล้วซิส ฟินิชลุคด้วยหมวกบัคเก็ตสักใบ โอโห้ลุคนี้ดีงามากจริง ๆ 

 

เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่ตอนนี้กำลังรู้สึกว่า การแต่งตัวของตัวเองกำลังจำเจไปหน่อย ลองเปลี่ยนแนวมาเป็น Sexy Sports ดูบ้างก็ได้ เดี๋ยวนี้แต่งตัวเซ็กซี่ครีเอทได้ตั้งเยอะ ไม่ต้องกลัวว่าจะดูไม่เหมาะ ดูโป๊ไป ขอบอกเลยว่าเซ็กซี่แนวสปอร์ต ไม่จำเป็นต้องโป๊เว่อร์วังเลยค่ะซิส

 

 

 

Comments

comments