หลังจากที่ มีข่าวดีออกมา ระหว่างคู่รักสุดเฟี้ยว ของวงการ อย่าง โทนี่ – รากแก่น และ แก้ว – จริญญา ในครั้งที่ ฝ่ายชายได้ขอ ฝ่ายหญิงแต่งงาน เมื่อช่วงเดือน มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา และวันนี้ (11 ธ.ค. 2020) วันที่รอคอย ก็มาถึงค่ะ!! กับ งานแต่งแก้วโทนี่ ที่ทั้งคู่ ที่ได้จูงมือ เข้าสู่ประตูวิวาห์ อันแสนอบอุ่น ในช่วงเช้านี้ ที่ THE EYRIE CLUB HOUSE เขาใหญ่ โดยมีครอบครัว และเพื่อนสนิทของทั้งคู่ เข้ามาร่วมแสดงความยินดี เป็นสักขีพยานให้ทั้งคู่

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

 

 

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

 

โดยใน งานแต่งแก้วโทนี่ เจ้าสาว แก้ว – จริญญา ได้สวมใส่ชุดไทย สีทองอร่าม จากแบรนด์ดัง อย่าง FINALE WEDDING STUDIO ที่ได้รังสรรค์ สำหรับพิธีหมั้น ในช่วงเช้า โดยสองนักออกแบบ เสื้อผ้าชั้นสูง คุณ เกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ ที่คว้ารางวัล Best wedding designer of the year 2019 มาแล้ว 

 

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

โดยชุดไทยศิวาลัยชุดนี้ ตัดเย็บมาอย่างประณีต ทอด้วยไหมสีทองสีพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ดอกบัวตอง หรือที่เรียกว่าดอกทานตะวันป่า ใช้เวลาทอ นานถึง 3 เดือน และเป็นงานปัก ที่ใช้ช่างฝีมือมากกว่า 30 ท่าน บวกกับ คริสตัลเพชร ระยิบระยับ จาก SWAROVSKI ที่นำเข้ามาจากออสเตรเลีย และวัสุดชิ้นเอก ทั้งลูกปัด ปล้องอ้อย โลหะขนาดเล็ก ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจเลยค่ะว่า มูลค่าของชุดเจ้าสาว ชุดไทยตัวนี้ มูลค่าเกือบล้านบาทเลยทีเดียว!!

 

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

ส่วนชุดเจ้าบ่าวนั้น ก็เป็นชุดไทย ราชปะแตน ใส่เข้ากับโจงกระเบนผ้าทอ ลายวิจิตรบรรจง ที่ทำขึ้นมาใหม่ โดยคุมโทนสีของ ชุดบ่าว-สาวเป็นโทนสีทองน้ำตาล ดูเรียบหรู และมีความสง่ามาก ๆ เลย

 

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

มาต่อกันที่ลุคผม ของเจ้าสาวในช่วงเช้า ที่สร้างความฮือฮา ในโลกโซเชียลกันบ้าง ซึ่งก็ยังคง Concept ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครจริง ๆ ค่ะ เพราะสาวแก้วนั้น มาในลุคผมสั้น ตีลอนเบา ๆ เก็บผมแสกกลาง กัดสีผมด้านหน้าให้เป็น สีบลอนด์ทอง ขับผิวหน้าให้ดูสว่าง และดูไบร์ทมาก ๆ เลย

 

งานแต่งแก้วโทนี่

ส่วนเรื่องเมคอัพ สาวแก้ว ได้ให้ คุณจุ๊ ช่างแต่งหน้ามากฝีมือ ที่เคยแต่งให้สาวแก้วมาแล้วหลายงาน มาสะบัดแปรง ได้ลุคที่สวยหวาน แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ขับออร่าเจ้าสาว ให้สวยเป๊ะ เก็บทุกรายละเอียดเลยค่ะ

 

งานแต่งแก้วโทนี่

เมื่องานเช้า ผ่านไปอย่างชื่นมื่นแล้ว สำหรับงานพิธีในช่วงเย็นนั้น นอกจากจะมีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย โดยมีพิธีกร เป็นหนุ่มหล่ออารมณ์ดี 3 คน อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์, ว่าน ธนกฤต และ ป๊อบ ปองกูล ค่อยเรียกเสียงฮา และดำเนินพิธีการแล้ว

งานแต่งแก้วโทนี่

 

งานแต่งงานช่วงเย็นนี้ ยังมีการได้ถ่ายทอดสด ให้เป็นแฟน ๆ ของคู่บ่าว – สาว ได้ชม เสมือนร่วมงาน ร่วมแสดงความยินดี ไปพร้อม ๆ กัน ผ่านทางช่อง ULN Channel ซึ่งเป็นช่อง YouTube ของทั้งคู่ด้วย

ภายในงานแต่งงาน ที่นอกจากจะห้อมล้อม ไปด้วยความรัก และความโรแมนติกแล้ว บรรยากาศธรรมชาติ ที่ The Spanish Stairs ใน Toscana Valley เขาใหญ่ รายล้อมด้วย สถาปัตยกรรม สไตล์อิตาเลี่ยน ปลูกสร้างบนเนินเขา เหมือนกับอยู่เมืองนอก ยังไงยังงั้นเลยค่ะ 

 

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

การเปิดตัวเจ้าสาว ก็ไม่ธรรมดา โดยเจ้าสาวนั่น นั่งมาในรถจิ๊บ เข้ามาในงาน จากนั้นก็ เดินควงคู่ขึ้นมาบนเวที พร้อมกับคุณพ่อ เป็นโมเม้นท์ที่เจ้าบ่าวของเรา เห็นแล้วมีความสุข จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยล่ะคะ

 

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

ซึ่งเจ้าสาวนั้น เลือกชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ White Asava จากฝีมือของ คุณหมู พลพัฒน์ อัศวประภา ที่ช่วงหลัง ๆ นี้ได้รับความวางใจจาก เจ้าสาวในวงการหลายคน ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานของ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, มิว นิษฐา, ซาร่า เล็กจ์ และล่าสุดก็คือ สาวก้อย รัชวิน นั่นเองค่ะ 

 

งานแต่งแก้วโทนี่

โดยชุดเจ้าสาว ของ แก้ว – จริญญา เป็นดีไซน์ที่เรียบหรู ด้วยโทนสีชาวละมุนตา แขนกุด ตัดเย็บโฃว์แผ่นหลัง ด้วยผ้าลูกไม้ซีทรู ประดับผ้าคลุมผมเจ้าสาว BridalVeils ยาวลากพื้น สีขาวเข้ากันกับชุด เสริมลุคให้ดูสวยหวาน เรียบโก้ สื่อถึงความเป็นตัวตนเจ้าสาวได้อย่างดีเลยค่ะ 

 

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

งานแต่งแก้วโทนี่

 

และหลังจาก การขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ของทั้งฝ่ายเจ้าสาว และเจ้าบ่าวแล้ว ก็เป็นช่วงเวลาที่สาวโสดรอคอย กับพิธีโยนช่อดอกไม้นั่นเองค่ะ และเพื่อนเจ้าสาว ที่ได้รับช่อดอกไม้ไป ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นสาว หวาย กามิกาเซ่  อดีตเพื่อนร่วมค่ายนั้นเอง

งานแต่งแก้วโทนี่

ปิดท้ายงาน ด้วยความเฟี้ยวโดย ที่คู่บ่าว-สาว ร่วมถ่ายรูปกับเพื่อน ๆ ครอบครัว และแขกที่มาร่วมงาน บนท้ายรถจิ๊บ (คันเดียวกับที่สาวแก้ว นั่งเข้างานนั้นแหละ>///<) กลายเป็นโลเคชั่นเท่ ๆ ที่มีความเป็นคู่รักสุดแนวมาก ๆ

 

งานแต่งแก้วโทนี่

ยังไงแล้ว Clubsister ก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับบ่าว-สาวด้วยนะคะ ส่วนใครที่กำลังมีแพลนแต่งงานอยู่ จะเก็บลิสต์สถานที่ ชุดเจ้าสาว และรายละเอียดในงานเอาเป็น Ref. ในงานแต่งตัวเองกันก็ได้ไม่ว่ากันจ๊ะ 

CR : Rata Mug WeddingFinale Weddingstudio,knomjeankulamas, polpatasava, kamikazelovers_club

 

 

Comments

comments