สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้อง WFH ในช่วงนี้ ด้วยสถานการณ์โควิดปัจจุบัน ที่ตื่นมาก็ต้องลุยงานแต่เช้า มีประชุมต่าง ๆ มากมายทั้งวัน พอตกดึกเราก็จะต้องหาสิ่งบรรเทาความเครียดต่าง ๆ ผ่อนคลายก่อนนอนกันสักหน่อย หรือใครที่กักตัวจนเบื่อ จนไม่รู้จะทำอะไรดีล่ะก็ การดูหนังก็เป็นตัวเลือกหนึ่ง ของใครหลาย ๆ คนที่ช่วยผ่อนคลายได้ ซึ่งปัจจุบันมี Platform ใหม่ ๆ อย่างล่าสุดก็มี หนังน่าดู Disney+ Hotstar มากมาย มาให้เลือกจนตาแฉะ! แต่จะมีหนังอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

รวม 6 หนังน่าดู ใน Disney+ Hotstar หนัง การ์ตูน ซีรีส์ บอกเลยห้ามพลาด!

 

# 1. Loki

หนังน่าดู Disney+ Hotstar

มาเริ่มกันที่ซีรีส์แนว Advanger สุด Hot hit อย่าง Loki เป็นซีรี่ย์จากค่าย Marvel. เรื่องราวของโลกิ เทพแห่งการหลอกลวง ฝืนชะตาจากการต้องถูกคุมขังไปแอสการ์ด ทำให้เส้นเวลาผิดเพี้ยน จนหน่วยงานผู้พิทักษ์เส้นเวลา ต้องเข้ามาจับกุม โดยยื่นเงื่อนไขหากเขาช่วยกอบกู้เส้นเวลาที่ผิดเพี้ยนต่าง ๆ กลับมาปกติได้ จะได้รับการไว้ชีวิต

โลกิต้องเอาตัวรอดจากชะตากรรมใหม่นี้ พร้อมไขปริศนาว่าผู้อยู่เบื้องหลังของทุกสิ่งอย่างนี้คือใครกันแน่ สำหรับใครที่เป็นแฟน Mavel ไม่ควรพลาดเรื่องราวสุดมัน ในตอนนี้เป็นอย่างยิ่ง แต่ขอเตือนไว้ก่อนนะ ถ้าได้กดเข้าไปดู  season 1 แล้วเมื่อไหร่ละก็ คุณจะไม่สามารถหยุดดูจบกว่าจะจบ Episode สุดท้าย เตือนแล้วนะ !!!!


 

# 2. The Walking Dead

หนังน่าดู Disney+ Hotstar

มาต่อกันกับภาคต่อสุดฮิตอย่าง The walking dead จากค่าย AMC. เรื่องราวเกี่ยวกับโรคระบาดที่เกิดขึ้นในประเทศ สหรัฐอเมริกา โดย ริค ผู้ช่วยนายอำเภอจะเป็นคนเดินเรื่องทั้งหมดนี้ ที่เขาได้เผชิญ ผ่าฟันเหล่าซอมบี้ (Walker) เพื่อความอยู่รอดของเขาและเพื่อนๆ

โดยใน season หลัง ๆ นอกจากซอมบี้แล้ว ริคยังต้องมาปะทะกับกลุ่มผู้รอดชีวิตกลุ่มอื่นไปอีก เรามาดูกันว่าในท้ายที่สุดแล้ว ริคและผ่องเพื่อนจะเป็นเช่นไร ซึ่งซีรีส์ชุดนี้มีภาคต่อให้ได้รับชมกันถึง 10 seasons กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าดูกันยาว ๆ ไปเลยค่ะ และทางผู้สร้างหนังได้ประกาศออกมาแล้วว่า season 11 จะเป็น season จบของ series เรื่องนี้ 


 

# 3. อิน – จัน

หนังน่าดู Disney+ Hotstar

เป็นปรากฏการของซีรีส์ไทย เรื่องแรกที่ได้เข้าฉายทาง Disney+ hotstar อย่าง อิน-จัน จากค่าย Ture Original ที่สร้างมาจากชีวประวัติของ อิน-จัน บังเกอร์ หรือที่คนไทยรู้จักในนาม “แฝดสยาม” โดยซีรีส์จะพาเราย้อนไปถึงช่วงชีวิตวัยหนุ่ม หลังจากที่พวกเขาได้เดินทางไปแสดงโชว์รอบโลกแล้วทั้งคู่ได้ตัดสินใจตั้งรกรากที่เมืองเมาท์แอรี รัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว ความรัก ความผูกพัน การดิ้นรนต่อสู่ชีวิต

และโชคชะตาได้นำพาให้ทั้งคู่พบรักกับสองพี่น้องตระกูลเยตส์ ชีวิตและเรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เมื่อความเชื่อของเมืองนี้ ถ้าหากแต่งงานกันคนที่มีร่างกายประหลาดจะนำเภทภัยมาสู่คนในหมู่บ้าน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้น ให้อิน-จันมีความคิดที่จะมีร่างกายเหมือนคนปกติแบบที่สังคมต้องการ เขาจะสามารถมีร่างกายเป็นของตัวเองได้หรือไม่ สำหรับคอหนังดราม่าพลาดไม่ได้เลยเด็ดขาด รับรองว่าน้ำตาท่วมจอกันเลยทีเดียว


 

# 4. Raya and the Last Dragon 

หนังน่าดู Disney+ Hotstar

การ์ตูน Animatiion ที่น่าสนใจและมี inspriration มาจาก ดาราสาว ‘ญาญ่า’ นั้นคือเรื่อง Raya tha last dragon จากค่าย Disney’s เรื่องราวของนครคูมันตรา สถานที่ที่เมื่อ 500 ปีก่อน มนุษย์ และมังกร อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข แต่เมื่อพลังมืดอันชั่วร้ายได้เข้ามาคุกคาม ทำให้เหล่ามังกรสละชีวิตเพื่อปกป้องนครคูมันตราแห่งนี้ จนกลายเป็นตำนานของชาวคูมัมตรา

จนกระทั้งปิศาจร้ายกลับมาอีกครั้ง รายา เจ้าหญิงนักรบแห่งนครคูมันตราจะต้องตามหามังกรตัวสุดท้ายเพื่อกอบกู้อาณาจักรของเธอ และเธอเป็นเพียงความหวังเดียว!! มาติดตามชมความสนุก ลุ้นระทึกไปพร้อมกัน รับรองว่าใบหน้าของคุณจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอิ่มเอมใจ


 

# 5. Monster at work

หนังน่าดู Disney+ Hotstar

มาย้อนวันวานความสนุกกับการ์ตูน ภาคต่อจากแก๊งค์ Monster, INC ในเรื่อง Monster at work จากค่าย Pixar Studio เรื่องราวเกิดขึ้นต่อเนื่องมาจาก Monster, INC ในภาคแรกที่ บริษัทรับจ้างหลอนเปลี่ยนมาเป็นการสร้างเสียงหัวเราะแทน ทำให้ ไทเลอร์ ทัสก์มอน ที่เพิ่งถูกจ้างเป็นนักหลอนประจำบริษัท รู้สึกสับสนกับทุกอย่างที่กลับตาลปัตรไปหมด เรื่องราวของไทเลอร์จะเป็นอย่างไรต่อไป จะหัวหมุน วุ่นวายแค่ไหน มาติดตามไปพร้อมกับความฮาจนทำให้คุณตกเก้าอี้

 


 

# 6. Luca

หนังน่าดู Disney+ Hotstar

ปิดท้ายกับการ์ตูน ในเรื่อง Luca จากค่าย Pixar Studio เรื่องราวในช่วง Summer ของสัตว์ประหลาดหนุ่มน้อย ที่อาศัยอยู่ใต้ทะเลของชายฝั่งเมืองปอร์โตรอสโซ่ (Portorosso) ประเทศอิตาลี ที่ต้องคอยหลบเลี่ยง การถูกตามล่าจากพวกมนุษย์ ครอบครัวของ Luca เลี้ยงดูเขามาให้เดินรอยตามที่พ่อแม่ได้ขีดไว้

แต่แล้วชีวิตของ Luca ก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อเขาได้มาพบกับ อัลเบอร์โต้ (Alberto) สัตว์ประหลาดหนุ่มอีกตนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเกาะบริเวณใกล้ๆ ได้พาเขาไปพบเจอกับโลกใหม่ ที่เขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ทำให้ Luca กล้าที่จะฝันแล้วอยากจะทำให้เป็นจริง คือการไปใช้ชีวิตแบบมนุษย์ ทำให้เขาต้องเลือก ระหว่างครอบครัว กับมิตรภาพ มาติดตามความสนุก ปนเศร้า เคล้าน้ำตาไปด้วยกัน


 

จบลงไปแล้วกับ 6 เรื่องน่าดูจาก Platform Disney+ Hotstar เป็นอย่างไรกันบ้างชอบกันไหมเอ่ย ? นอกจากนี้ยังมีการ์ตูนที่น่าสนใจอีกมากมาย รวมไปถึงเหล่าบรรดา เจ้าหญิง Disney ซึ่งขนกันมาหมดหน้าตัก มาให้ได้ดูกันอย่างจุใจอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ใครสนใจสมัคร Disney+ hotstar กันได้เลยนะ หรือใครที่มีเรื่องไหนประทับใจ อยากจะมาบอกต่อ มาแนะนำล่ะก็ มากระซิบบอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่ะ >///<

 

CR : DisneyPlusHotstarTH, pinterest

Comments

comments