เทคโนโลยีของสกินแคร์บำรุงผิวนับได้ว่าเป็นอะไรที่เติบโตแบบก้าวกระโดดสุดๆ  วันนี้น้องซิสมาด้วยความตื่นเต้นที่จะนำเอาสกินแคร์ตัวนี้มาเล่าให้ฟังกันค่ะ เพราะล่าสุดน้องซิสได้ไปเจอเทคโนโลยี ไมโครบับเบิ้ล  เทคโนโลยีใหม่สุดฮิตจากประเทศเกาหลี ที่บรรจุมาในเซรั่มไวท์เทนนิ่งสูตรเข้มข้น  Sola Blue Bubble Whitening Serum หากสาวๆคนไหนกำลังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวที่เน้นบำรุงให้ผิวอิ่มฟูเหมือนผิวเด็ก พร้อมทำให้ผิวขาวกระจ่างไปด้วยในตัว น้องซิสขอบอกเลยว่าเป็นไอเทมใหม่ล่าสุดที่สาวๆพลาดไม่ได้เชียวล่ะ  

Sola Blue Bubble Whitening Serum เซรั่มไวท์เทนนิ่งสูตรเข้มข้นตัวนี้นอกจากจะบำรุงให้ผิวกระจ่างใสแล้ว  ยังช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว พร้อมทั้งสามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึก และรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี ไมโครบับเบิ้ล มีสารสกัดหลักๆ จาก Volufiline (ประเทศฝรั่งเศส) ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวฟู ผิวเด้งอิ่มน้ำดุจดั่งผิวเด็ก และมีสารสกัดจากเห็ดสีฟ้า ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น โดยที่เทคโนโลยีไมโครบับเบิ้ล จะทำหน้าที่ผลักสารสกัดต่างๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ทำให้เมื่อใช้แล้วเห็นผลได้ชัดเจนว่าผิวมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี แบบเห็นผลในครั้งแรกที่ได้ลองใช้เลย 

เซรั่มไวท์เทนนิ่งเข้มข้นปริมาณ 32 ml. บรรจุมาในขวดที่แข็งแรง คงทน สวยงาม ใช้งานสะดวกสุดๆ เป็นขวดปั๊มแบบสูญญากาศ ที่มีตัวล็อคด้วยนะ นอกจากจะสะดวกต่อการใช้งานแล้วและพกพาแล้ว บรรจุภัณฑ์แบบนี้ยังคงคุณค่าของสารสกัดไว้ได้เป็นอย่างดีด้วย แต่นอกจากจะมีแบบเป็นขวดปั๊มแล้ว เค้าก็ยังมีแบบซอง ปริมาณ 7 ml. มาให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันด้วยน้า ทำออกมาเอาใจสาวๆที่ต้องการประหยัดพื้นที่เวลาเดินทาง หรือสาวๆที่อยากลองใช้ดูก่อนในราคาหลักสิบด้วย

แม้จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด แต่วิธีการใช้งานง่ายมากๆ  ขั้นตอนก็มีแค่กดเซรั่มออกมาประมาณ 1- 2 ปั๊ม ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า และลำคอ รอให้เกิดฟอง จากนั้นก็นวดเบาๆ ให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิว  ใช้เวลาประมาณ 1-2 นาทีเท่านั้นเอง หลังจากนั้นจะสัมผัสได้ชัดเจนเลยล่ะค่ะ ว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา ผิวได้รับการบำรุงและเติมออกซิเจนแบบเต็มอิ่มสุดๆ

เนื้อเซรั่มเป็นสีฟ้าอ่อน ใช้เพียงปริมาณเล็กน้อย ก็เกลี่ยได้ทั่วหน้าแล้ว หลังจากที่ทาลงที่ผิว  จะสังเกตได้ว่าจะมีฟองฟู่เล็กๆเกิดขึ้น เป็นการทำงานของเทคโนโลยีไมโครบับเบิ้ล ในขั้นตอนนี้จะรอหรือไม่รอให้เกิดฟองก็ได้นะคะ บำรุงผิวได้ประสิทธิภาพเหมือนกันเลย แต่น้องซิสแนะนำว่าหากค่อยๆเกลี่ยในขณะที่เกิดฟอง จะให้ความรู้สึกนุ่มละมุนผิวสุดๆไปเลยค่ะ แถมยังเพิ่มความสนุกในการทาสกินแคร์ของเราได้อีกด้วยนะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ทาเซรั่มตัวนี้ลงบนผิวเลย

เมื่อเกลี่ยเซรั่มลงที่ผิวแล้ว จะมีฟองฟู่เล็กๆ เกิดขึ้น ในขั้นตอนนี้ปริมาณฟองจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเรา และความชื้นในอากาศด้วยน้า 

หลังจากเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวเรียบร้อย จะสังเกตได้เลยว่าผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น พร้อมทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา โดยที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เป็นการบำรุงที่เข้มข้นล้ำลึก แต่บางเบาสบายผิวมากๆ หลังจากทาความรู้สึกก็สดชื่นรีเฟรชสุดๆ น้องซิสรับรองเลยว่าตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาบำรุงผิวเยอะแยะหลายขั้นตอน ต้องการอะไรที่ขั้นตอนเดียวจบแต่เน้นบำรุงครอบคลุมทั้งการเติมความชุ่มชื้น และการบำรุงให้ขาวกระจ่างใส ตัวนี้แหละตอบโจทย์มาก

หลังจากการใช้งานมาอย่างต่อเนื่อง เซรั่มฟองฟู่โซลาก็ได้ชื่อว่าเป็นเซรั่มไวท์เทนนิ่งที่น้องซิสอยากบอกต่อมากที่สุดเลยค่ะ เพราะผลลัพธ์ชัดเจนมากในเรื่องของความขาวกระจ่างใส และความเนียนนุ่มชุ่มชื้นของผิว ตอนนี้ผิวของน้องซิสเปล่งปลั่งอิ่มน้ำขึ้นมากก็เพราะเซรั่มตัวนี้เลย

วันนี้น้องซิสก็มาแนะนำบอกต่อไอเทมเด็ด ที่มีเทคโนโลยีของการบำรุงผิวใหม่ล่าสุดกันเท่านี้ คิดว่าสาวๆคงสนใจกันไม่น้อยเลยเป็นอะไรที่คุ้มค่าน่าลองสุดๆ  สำหรับใครที่สนใจ  Sola Blue Bubble Whitening Serum เค้าก็มีทั้งแบบขวดและแบบซองวางจำหน่ายเลยน้า แบบขวดปริมาณ 32 ml. ราคา850 บาท สั่งออนไลน์มีโปรโมชั่นลดเหลือ 680 บาทด้วยน้า หรือใครสนใจแบบซองปริมาณ 7 ml. ราคา49 บาท ก็รีบพุ่งตัวไปด่วนๆที่ 7-11 ได้เลยค่า

Comments

comments