ฮัลโหลค่ะเพื่อนๆ ฮื้ออ…เพื่อนๆเห็นด้วยมั๊ยคะว่าการจะมีผิวหน้าที่สวยใส สุขภาพดีนี่มันทำยากเสียจริง ยิ่งโตยิ่งอายุมาก..ยิ่งทำได้ยากขึ้น เพราะปัจจัยที่ทำให้ผิวโทรมลงนี่มันมีเยอะ ทั้งงานเยอะ เครียด มลภาวะ นอนดึก แต่งหน้าบ่อย ใดๆเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผิวหน้าเราเสื่อมโทรมลงง่ายและไวขึ้นค่ะ #Try&Tell ก็พยายามอย่างมากในการที่จะอัพเดทหาอะไรมาแนะนำให้สาวๆสวยขึ้น มีผิวสุขภาพดีค่ะ และ #Try&Tell ก็ได้ค้นพบ Snail White Icy Mask ไอเทมที่ใช้งานง่ายๆแค่ทาแล้วนอน ตื่นขึ้นมาผิวก็สวยเลยค่ะ

Snail White

Icy Mask

ตัว Icy Mask เป็นมาส์กแบบ Sleeping Mask ค่ะ คือทาทิ้งไว้ก่อนนอน แล้วนอนหลับไปเลยค่ะ ระหว่างที่เราหลับฝันดีแฮปปี้อยู่นั้น ตัวสารบำรุงก็จะเข้าไปฟื้นบำรุงผิว ตื่นเช้ามาค่อยล้างออก ผิวก็จะกระจ่างใส โกลว์ นุ่ม เด้ง ชั่วข้ามคืนเลย

สิ่งที่พิเศษของ Icy Mask คือตัวเนื้อมาส์กค่ะ เนื้อมาส์กเค้าเป็นเนื้อเกล็ดหิมะ แล้วเนื้อมาส์กเกล็ดหิมะดีอย่างไร? เค้าก็ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าเนื้อมาส์กทั่วไปค่ะ ตัวเนื้อมาส์กจะบางเบา ละเอียด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างรวดเร็ว

อยากมีผิวสวยชั่วข้าวคืนง่ายเพียงแค่ก่อนที่จะนอน เราก็นำ Snail White Icy Mask ทาลงบนผิวหน้าให้ทั่ว เว้นรอบดวงตาและริมฝีปากค่ะ

เพื่อนๆไม่ต้องตกใจนะคะ ตัวมาส์กนี้หลังทาเค้าก็จะเป็นประมาณนี้เลยค่ะ จะเห็นเป็นเนื้อขาวๆอยู่บนหน้า #Try&Tell ชอบกลิ่นเค้ามากเลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกผ่อนคลายรีแลกซ์ คิดว่าช่วยให้หลับสบายขึ้นด้วยน้า

Good Morning

กู๊ดมอร์นิ่งค่ะเพื่อนๆ ^O^ คืนไหนที่ได้ใช้ Icy Mask ตื่นเช้ามาก็จะสดใสแบบนี้เลยค่ะ ที่เค้าบอกไว้ว่าผิว โกลว์ นุ่ม เด้ง ชั่วข้ามคืน #Try&Tell และนางแบบ ขอยืนยันไว้ ณ ตรงนี้เลยค่ะว่าได้ผลจริง เพราะหน้าโกลว์แบบ สุขภาพดีจากภายในออกมาเลย ผิวนี่ใสไบรท์ออกมาเลยค่ะ ดูฉ่ำน้ำเปล่งประกายมีออร่าสุดๆ ผิวก็นุ่มน่าจับขึ้นเหมือนไปทรีทเม้นท์มาเลย

#Try&Tell มีเคล็ดลับความสวยมาบอกด้วยค่ะ ถ้าวันไหนที่รู้สึกว่าผิวแย่ผิวโทรมมาก อารมณ์แบบแต่งหน้าไปก็ไม่ติดและแย่แน่ๆ ก็หยิบ  Icy Mask มามาส์กระหว่างทำอะไรพลางๆสักครึ่งชั่วโมงเท่านี้ก็ช่วยบูสต์ผิวให้ชุ่มชื้น กู้ผิวให้กลับมาสวยทันในวันเร่งด่วนแล้วค่ะ

และการที่เราบำรุงผิวมาดีทั้งคืน ผิวเราก็สวยสุขภาพดีชุ่มชื้นใช่มั๊ยคะ จึงช่วยส่งผลให้เราแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นและสวยขึ้นด้วยค่ะ ลงอะไรก็ติดผิว ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็สวยแล้ว

#Try&Tell รีวิวบอกต่อก็ขอยกให้ Snail White Icy Mask เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่น่าใช้ตัวนึงเลยค่ะ ก็เค้ากู้ผิวได้จริงนี่เนอะ ช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นจริงๆเหมาะมากกับการใช้ชีวิตในยุคนี้ที่เราอาจเผลอทำร้ายผิวไป เวลาก็ไม่ค่อยมีที่จะดูแลผิว ก็ใช้เวลาช่วงตอนนอนนี่แหละค่ะในการดูแลให้ตื่นมาก็สวยเลย I Woke Up Like This!!!

 

Comments

comments