สวัสดีค่ะ น้องซิสเอง (>_<) เรารู้กันมานานแล้วว่า PANTONE 2019 ประกาศว่าสีประจำปีนี้คือสี Living Coral เลยทำให้เหล่าแบรนด์คสอ.ทั้งสายเกา(หลี) สายฝอและสายไทยแลนด์ ต่างพากันปล่อย เครื่องสำอาง PEACH กันอย่างไม่เกรงใจสาวก อย่างพวกเราให้มีโอกาสได้เก็บเงินเก็บทองกันบ้างเลยนะ ฮืออออ.. แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็เถอะ Clubsister ก็ต้องยอมรับว่าถึงจะต้องพลีทรัพย์ให้สายพีชชึแค่ไหนเราก็ยังยอมอยู่ดี เพราะสีสันอันน่ารัก กลิ่นอันหอมหวาน แล้วไหนจะแพ็คเกจที่เห็นทีไรก็ถูกตาต้องใจไปซะทุกครั้ง วันนี้น้องซิสเลยจะพาทุกคนไปรู้จักไอเทม PEACHY ตัวแม่ย์ปังๆจากแต่ละแบรนด์ดัง ที่บอกได้เลยว่าบางชิ้นนั้นไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังมาพร้อมกลิ่นพีชหอมละมุน ปานจะกลืนกิน ♥ อีกด้วยจ้า!

 

Skinfood: Peach Cotton Multi Finish Powder

Skinfood กลับมาทวงบัลลังก์ด้วยการส่งแป้งฝุ่น Translucent ในตำนานอย่าง Peach Cotton Multi Finish Powder แม้ว่าจะเป็นรุ่นใหม่ที่ปรับเปลี่ยนจากเดิมเล็กน้อย โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตอย่าง Air Jet Mill ซึ่งเค้าเคลมว่าทำให้เนื้อแป้งละเอียดและเบ้าเบากว่ารุ่นเดิม แต่น้องเค้าก็ยังคงคุณภาพดีไม่เปลี่ยนแปลงนะจ๊ะ โดยเฉพาะเรื่องกลิ่นพีชที่มีความพีชชี่แบบขั้นสุดดดด! ทาส เครื่องสำอาง PEACH ต้องยอมสยบมานับไม่ครั้งไม่ถ้วนแล้ว! ฉะนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาบริเวณ T-ZONE น้องซิสแนะนำว่ารีบไปถอยด่วน เพราะคุมมันได้ดีเว่อร์ ♪ และด้วยความที่เป็นแป้งโปร่งแสงจึงสามารถเข้ากับทุกสีผิวได้ ทำให้หน้ากระจ่างใสแบบ #IWOKEUPLIKETHIS
อ้อ! ในกระปุกมีพัฟนุ่มนิ่มมาในตัวด้วยเน้อออออ ♥♥♥

 

It’s Skin: Mystery Peach

สาวก เครื่องสำอาง PEACH จะต้องใจสั่นไม่แพ้ชิ้นแรกเมื่อเจอกับไอเทมใหม่อย่าง Colorable Bouncy Blusher จาก It’s Skin บรัชออนไฮไลท์นี้มาจากซีรี่ย์ใหม่ Mystery Peach ซึ่งมาพร้อม พกจ.พีชสุดละมุนนน ♥ แถมทางแบรนด์ยังเอาใจสาวกด้วยปล่อยออกมา 2 เฉดสี 2 สไตล์ แต่งได้สองลุคเริ่ดมั่กกก! Mystery Peach#01 โทนส้มให้ลุคสาวชิคเฉี่ยวๆ และ Mystery Pink #02 โทนชมพูให้ลุคลูกคุณหวานๆ ส่วนจุดเด่นอีกอย่างของน้องก็คือ เนื้อบรัชออนดินน้ำมันชิมเมอร์วิ้งงง~ งาน ASMR ก็มาจ้าแม่ย์ (◕‿◕✿)

 

Etude House: Play Color Eyes “Peach Farm”

เปิดทางหน่อย’หญิงจะเดิน! เจ้าหญิงแห่งวงการคสอ.เกาหลีอย่าง Etude House พร้อมเสนอ “Peach Farm” พาเลตมิตรแท้พีชชี่จากซีรี่ย์ Play Color Eyes ซึ่งบอกเลยว่าจัดมาให้เลือกสะสมนับแบบไม่ถ้วน เปย์ไม่ถูกเลยทีเดียว Peach Farm, Caffeine Holic, Lavender Land, Cherry Blossom, Wine Party, Juice Bar และ In the Café สำหรับ “Peach Farm” จะมีมีอายแชโดว์ทั้งหมด 10 เฉดสี แถมราคาสบายกระเป๋าด้วยเน้อ ˋ( ° ▽、° )♡ เอาล่ะ! สาวๆคนไหนที่สนใจพาเลตในซีรี่ย์นี้ สามารถไปลองปาดได้ที่ Etude House Thailand ทุกสาขา จุ๊บ! ♥

 

HolikaxHolika: Matching 12 Shadow “Peach” Palette

แม่มดแห่งวงการคสอ.เกาหลีอย่าง HolikaxHolika ได้ร่ายมนต์เสกพาเลตพีชไว้สแตนบายไว้รองรับเทรนด์นี้เช่นกันน๊า ชื่อคาถาสำหรับการซัมม่อนที่พาเลตนี้ คือ “Mature Peach” จากซีรี่ย์ Matching 12 Shadow Palette ซึ่งมีให้สะสมถึง 4 สไตล์ 4 โทนอย่าง Star Luster (โทนเข้ม), Everyday is My Birthday (โทนชมพูชิมเมอร์) และน้องใหม่หน้าใสอย่าง Rose (โทนชมพูแมท) ♥♥♥ สำหรับตัว Mature Peach จะมีอายแชโดว์ 12 เฉดสี โดยมีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ♪ สามารถไล่ได้เลยว่าต้องการความพีชชี่ระดับไหน ตั้งแต่ EVERYDAY LOOK – DEEP LOOK สามารถครีเอทได้หม้ดดด!

 

EGLIPS: BLUR POWDER “PEACH EDITION”

ออกอีกล้าว! ออกเก่ง! หลังจากที่ได้ปล่อยแป้งเบลออย่าง Lavender Edition ไปเมื่อไม่นานมานี้.. EGLIPS กลับมาผงาดอีกครั้งพร้อมแป้งเบลอตัวใหม่อย่าง Blur Powder Pact: Peach Edtion ตามเทรนด์พีชชี่ พจก.ตลับกลมมนแบบที่เราคุ้นเคยกัน เพิ่มเติมคือความหวานแหววบนฝาตลับจ้า เลามาถึงจุดที่หวีดแป้งกันแล้วค๊า เมื่อเปิดมาก็จะเจอกับพัฟรูปลูกพีชที่รอทักทายทุกครั้งแต่เปิดใช้ แถมตัวแป้งยังปั๊มลายพีชอีก.. แงงง สำหรับโทนสีก็มีให้เลือก 2 โทนเหมือนเดิมจ้า เบอร์ #21 สำหรับผิวขาว และ เบอร์ #23 สำหรับผิวขาวเหลือง-สองสี ด้วยความเป็นแป้งเบลอน่ะเนอะ ก็สามารถปกปิดรูขุมขนได้พอตัวแบบออร่ามา (ไม่ถึงขั้นปกปิดรอยดำ-แดง) ยังไงก็ตามน้องเค้าไม่คุมมันเท่าที่ควรนะจ๊ะ แต่ก็สามารถหยิบมาโป๊ะระหว่างวันได้ไม่บ้ง! ♥♥♥ น้องซิสอยากกระซิบว่ามีกลิ่นพีชอ่อนๆด้วยเน้อ คือใช้ดมและทาในตลับเดียวกัน น่าสอยขนาดนี้รีบไปตำซ้าาา~

 

PERIPERA: Ink Fitting “Peach” Palette

สุดสวยปล่อยของอีกแล้วจ้า! แบรนด์ PERIPERA ตัดสินใจส่ง “Peach” Palette เข้าสู่สังเวียน #PEACH ซึ่งตัวพาเลตนี้ก็มาจากซีรี่ย์ดังอย่าง Ink Fitting Palette โดยมีให้สะสมถึง 4 เฉดไปเล้ย! (◡‿◡✿) อย่าง Chocolate (โทนคอปเปอร์), Strawberry (โทนชมพู) และ Bread (โทนน้ำตาล) สำหรับ Ink Fitting “Peach” Palette ประกอบด้วยอายแชโดว์ 8 เฉดสี และบลัชโทนตุ่น 2 เฉดสี ถึงเฉดสีจะน้อยแต่บอกเลยว่าครีเอทลุคได้ไม่แพ้พาเลตใหญ่แน่นอน จัดได้ทั้งลุคสวยใสหรือแบดเกิร์ล อีกอย่างที่น้องซิสหลงคือ พจก.กระทัดรัดพร้อมด้วยโลโก้ลูกพีช งุมงิบดีย์ต่อใจ แพ้ให้เธอทุกทาง ♥

 

Too Faced: Peaches & Cream (Peach Kiss Lipstick)

ตะลุยแบรนด์เกา(หลี)กันมาเยอะล้าว น้องซิสขอพาสาวๆแวะเวียนที่โซนแบรนด์สายฝอกันบ้างกับ Too Faced และลิปสติกเนื้อครีมมี่ที่นางภาคภูมิจากซีรี่ย์ Peaches & Cream อย่าง Peach Kiss ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 18 เฉดสี แถมนางยังเคลมด้วยนะว่ารุ่นนี้มีส่วนผสมของวิตามินในตัวซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากจ้า น้องซิสอยากบอกว่าแค่ ปลอกพกจ.ก็ให้ฟีลสวยหรูสายเปย์ล้าว ตัดด้วยความน่ารักจากลายปั๊มพีชบนตัวลิป ในส่วนของเนื้อลิปครีม ปาดง่าย ไม่ตกร่อง ติดทนพอสมควร สำหรับสาวๆที่มีริมฝีปากแห้ง น้องซิสแนะนำให้ทาลิปมันก่อนน๊า สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจในตัว Peach Kiss Lipstick นี้ สามารถพุ่งไปสวอชที่กันได้ที่ Sephora ทุกสาขาโลย
อ้อ! น้องซิสแนะนำเบอร์ #10 : Peach Beach นะคะ (โทนสีคอรัลแบบนัวๆ ธรรมชาติและหอมฝุดๆ ♥)

 

KMA: Peach Mellow (Cutie Cheek Blusher)

ไอเทมสุดท้ายนี้ เราจะบินลัดฟ้ากลับมาที่แบรนด์ไทยอย่าง KMA และซีรี่ย์สีพีชชี่ฟูลอย่าง Peach Mellow ♥♥♥ และบรัชออนที่เค้าเคลมว่ามีสารสกัดจากลูกพีชและพลัมเพื่อให้ความชุ่มช่ำและความเปล่งปลั่งกับพวงแก้ม โดยบรัชออนจากซี่รี่ยนี้ จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน ตั้งแต่ชมพูอ่อนละมุนไปจนถึงพีชตุ่นแบบกรุบกริบ เนื้อบรัชจะเป็นฝุ่นอัดแข็งแบบทั่วไป แต่มีความเกลี่ยง่ายและเม็ดสีติดทน (แต่ทางที่ดีอย่ามือหนักกันน๊า = ̄ω ̄=)

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? มีไอเทมไหนที่ทำให้สาวๆ ชาวคลับซิสหวั่นไหวใจสั่นบ้างมั้ยคะ? หวังว่าไอเทมที่น้องซิสยกมานำเสนอวันนี้จะไม่ทำให้ใครหลายคนใจบาง จนรีบพุ่งออกไปช้อปปิ้งเน้อะ 5555 สำหรับบทความต่อไปจะเป็นหัวข้ออะไรนั้น น้องซิสขออุ้บอิ้บไว้ให้รอติดตามกันน๊า! ♥

Comments

comments