เป็นแฟชั่นไอคอนที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของโลกไปแล้วค่ะซิส กับไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยอย่าง ลิซ่า BLACKPINK ล่าสุดที่เธอไปเฉิดฉายอยู่ที่แฟชั่นโชว์ของแบรนด์ CELINE ที่ปารีสแฟชั่นวีค ก็ยิ่งทำให้คนจับตามองสาวน้อยคนนี้มากขึ้น 

ไหนๆ ก็มาสายแฟชั่นแล้ว Clubsister ก็เลยขอรวบรวมแบรนด์กระเป๋าที่สาวลิซ่าถือติดตัวมาให้ซิสได้ชมกันสักหน่อย อ้อ แต่ขอบอกว่า กระเป๋า 18 ใบนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะเจ้าแม่แฟชั่นคนใหม่คนนี้มีอีกหลายใบเลยละค่า

 

ส่องกระเป๋าของ ลิซ่า BLACKPINK

Susan Alexandra

ลิซ่า BLACKPINK

เริ่มจากกระเป๋าแบบน่ารักๆ กันก่อนนะคะซิส ซึ่งกระเป๋าลูกปัดลายตารางสีหวานนี้เป็นของแบรนด์ Susan Alexandra ค่ะ ชื่อรุ่นเหมือนเกิดมาเพื่อเธอเลย เพราะกระเป๋ารุ่นนี้คือรุ่น Lisa Bag สนนราคาที่ใบละประมาณ 11,100 บาทค่ะ

ลิซ่า BLACKPINK

ต่อมาก็ยังคงเป็นแบรนด์ Susan Alexandra ค่ะ โดยกระเป๋าลูกปัดใบกลางสีดำ ตกแต่งด้วยลายเชอร์รี่น่ารักๆ แบบนี้ คือรุ่น Ma Cherie Bag ราคาประมาณใบละ 11,850 บาทค่า

 

IRINEISGOOD

เป้เชือกรูดผ้ายีนสุดเท่รุ่น Denim on Denim Sack เป็นไอเท็มที่เหมาะกับการแต่งตัวสบายๆ ของเธอเหลือเกินค่ะ แถมราคายังไม่แรงมาก ประมาณ 2,093 บาท

 

CELINE

ด้วยความที่สาวลิซ่าเพิ่งได้ตำแหน่ง Muse คนใหม่ของแบรนด์ Celine ทำให้เราไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสาวน้อยคนนี้มากระเป๋าแบรนด์นี้หลายใบนัก มาดูกันค่ะว่ามีรุ่นไหนบ้าง

ลิซ่า BLACKPINK

กระเป๋ารุ่นสุดฮิตอย่าง Nano Luggage ใบนี้ สาวลิซ่ามีสีน้ำเงินเข้มค่ะ ซึ่งมีขนาดพอดิบพอดี และดูท่าทางจะจุของได้สะใจสาวบุคลิกแมนๆ คนนี้ โดยกระเป๋านี้ราคาใบละประมาณ 83,080 บาทค่ะ

ลิซ่า BLACKPINK

อีกใบโปรดที่เห็นเธอหิ้วไปไหนมาไหนด้วยบ่อยๆ เห็นจะเป็นรุ่น 16 Bag ขนาด 14 นิ้วใบนี้แหละค่ะ ที่ใหญ่ และใส่ของได้อเนกประสงค์ ใบนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 140,000 บาทค่ะ

ลิซ่า BLACKPINK

กระเป๋าใบเล็กๆ สาวลิซ่าเขาก็มีเหมือนกันค่ะซิส โดยกระเป๋ากระปุ๊กกระปิ๊กใบนี้คือรุ่น Besace 16 Bag ราคาประมาณใบละ 75,386 บาท

ลิซ่า BLACKPINK ลิซ่า BLACKPINK

สองใบล่าสุดที่ได้ติดตัวสาวลิซ่าตอนที่เธอไป Paris Fashion Week คือรุ่น Triomphe Bag นั่นเองค่ะ ใบสีแดงราคาประมาณ 118,463 บาท ส่วนใบสีดำราคาแรงหน่อย อยู่ที่ใบละประมาณ 215,388 บาทค่ะ

 

Louis Vuitton

เรียกว่าเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับบุคลิกซนๆ ของสาวลิซ่ามากเลยทีเดียวค่ะ ด้วยดีไซน์เป้ขนาดกะทัดรัดที่จะของได้เยอะ แถมยังสะพายง่าย ใบนี้คือรุ่น Mini Montsouris Backpack ราคาประมาณใบละ 55,232 บาทค่ะ

 

BVLGARI

กระเป๋าสะพายใบใหญ่สีขาวเด่นสายโซ่ใบนี้สามารถสะพายได้สองแบบ คือแบบสายสะพายยาว และแบบสายสะพายสั้นค่ะ กระเป๋าจาก Bvlgari ใบนี้คือรุ่น Serpenti Forever Flap Cover Bag ราคาใบละประมาณ 84,617 บาทค่ะ

 

MICHAEL KORS

กระเป๋าลายดอกไม้ใบสวยนี้คือรุ่น Floral Printed Leather Handbag ที่เธอถือใน New York Fashion Week เมื่อปีที่แล้ว ในแฟชั่นโชว์ของ Michael Kors น่าเสียดายค่ะที่ใบนี้ไม่วางจำหน่ายแล้ว 

 

CHANEL

สาวเท่อย่างลิซ่าต้องไม่พลาดกับกระเป๋าสะพายรุ่น Boy Chanel Handbag ใบนี้ค่ะ เพราะแมตช์กับชุดได้ทุกแบบ และดูเข้ากับเธอได้ดีเลยทีเดียว ใบนี้ราคาประมาณ 144,618 บาทค่ะ

เท่สุดๆ กับกระเป๋าดีไซน์สุดฮิตอย่างกระเป๋าคาดอกในรุ่น Waist Bag ใบนี้ค่ะ ซึ่งเมื่อปีที่แล้วที่เธอไปทัวร์คอนเสิร์ตที่สหรัฐอเมริกา เธอสะพายใบนี้บ่อยมากๆ ใบนี้ราคาประมาณ 83,078 บาทค่ะ

ดูท่าทางสาวลิซ่าจะชอบกระเป๋าเป้มากๆ นอกจากจะคล่องตัวแล้ว ยังเท่อีกด้วย อย่างเป้สีแดง Backpack มูลค่าประมาณ 126,156 บาทใบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งใบที่เธอชอบสะพายเอามากๆ ส่วนอีกใบคือ Backpack สีดำที่มีดีไซน์ขนมจีบ มูลค่าประมาณ 101,540 บาทใบนี้ สามารถใช้เป็นกระเป๋าสะพายก็ได้ 

 

BALENCIAGA

กระเป๋าทรงหมอนใบใหญ่ที่สามารถใส่ของได้มากมาย โดยเฉพาะกล้องถ่ายรูปที่สาวลิซ่าพกพาไปไหนเป็นประจำตามสไตล์สาวติสท์ ก็สามารถใส่ลงไปในกระเป๋าใบนี้ได้อย่างสบายๆ Balenciaga รุ่นนี้คือรุ่น Monday Bowling S ราคาใบละประมาณ 81,540 บาทค่ะ

 

DIOR

ยังไม่จบกับเป้นะคะ เพราะสาวลิซ่าชอบการสะพายเป้มากๆ เพื่อให้เข้ากับการแต่งตัวในวันสบายๆ อย่างเสื้อยืดตัวโคร่ง กางเกงยีนส์ขากว้างๆ หรือชุดเอี๊ยมแบบในลุคนี้ ซึ่งเป้ใบนี้คือ Dior รุ่น Calfskin Backpack ราคาใบละประมาณ 69,232 บาทค่ะซิส

 

HERMES

ขอปิดท้ายด้วยกระเป๋าสุดล้ำค่าใบนี้ค่ะ เพราะกว่าจะได้ Hermes รุ่น Kelly Bag มูลค่าประมาณ 675,395 บาทใบนี้มา เจ้าลิซ่าต้องเดินเข้าออกช็อปที่สนามบินอินชอนอยู่เนืองๆ เพราะต้องไปจีบ ซื้อสินค้า และแสดงตัวให้แบรนด์รู้จัก จนจะได้รับเกียรติให้ซื้อกระเป๋าสุดหรูใบนี้ ไม่ใช่ใครเข้าร้านแล้วจะซื้อได้เลยนะคะซิส เรียกว่าน่าจะเป็นกระเป๋าในฝันของเธอเลย ไม่งั้นคงไม่พยายามขนาดนี้

 

จุใจกันมั้ยคะสำหรับกระเป๋าทั้ง 18 ใบของสาวลิซ่า ซึ่งเธอซื้อเองบ้าง ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์บ้าง และมีอีกหลายใบที่ได้เป็นของขวัญจากแฟนคลับค่ะ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่ากระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยทำให้ลุคแฟชั่นดูคอมพลีตได้ดีเลยนะคะซิส

 

Cr. Pictures from lalalalisa_m’s Instagram , @bimong_fancam’s Twitter

Comments

comments