ต้องบอกก่อนเลยว่า แฟชั่นในตอนนี้คือ Unisex คือเป็นแฟชั่นที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถใส่ด้วยกันได้ มันไม่มีข้อจำกัดความไหนเลยจริงๆ ที่บอกว่าผู้ชายไม่สามารถใส่รองเท้าส้นสูงได้ ผู้หญิงไม่สามารถใส่เสื้อเชิ๊ตผู้ชายตัวใหญ่ๆได้ แต่ที่เกริ่นมาทั้งหมด คือทุกคนสามารถแมทช์ได้หมด นี้มัน 2019 แล้วนะ! มาค่ะ…มาอัพเดตแฟชั่นของสาวออฟฟิตให้สาวๆ Clubsister ได้ชมกัน  กับ Masculine Working Looks เป็นลุคที่ดูแมน ดูเก่ง ดูเป็นสาวมั่น แต่ฉันก็ยังคงเป็นผู้หญิงที่ทำงานได้อย่างคล่องตัว เพราะการแต่งตัวไปทำงานมันทำให้ทุกอย่างของเราดูเพอร์เฟค ทำให้เราดูมั่นใจยิ่งขึ้นเวลาทำงาน มาดูกันว่ามีลุคแบบไหนบ้าง ที่จะเรียกได้ว่า เก่งทั้งงานทั้งสไตล์ แมนๆคุยกันครับ!

         มาเริ่มกันด้วย แมทช์กระโปรงยาวที่สาวๆกำลังฮิตกันสุดๆ เป็นกระโปรงผ้าซาติน และกระโปรงพลีท ถึงจะเป็นกระโปรงเหมือนสาวออฟฟิตจ๋า แต่เราลองแมทช์กับเสื้อเชิ๊ต เสื้อเบลเซอร์สักตัว มันก็ทำให้ลุคเราดูเท่ขึ้นมาก แถมแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์ก็เท่ระเบิดไปเลย! 

 

            ชุดเดรสจะหวานแค่ไหนก็ไม่หวั่น! ซิสลองหาเสื้อเบลเซอร์Over Size สักตัวมาแมทช์ เท่านี้ก็เก๋มาก ดู Working Women สุดๆ สวยสตรอง

.

Masculine Working Looks

 

           กางเกงยีนส์ก็ถือว่าเป็นอะไรที่โคตรเบสิค หยิบจับมาแมทช์เป็นแฟชั่น Masculine Working Looks ได้ตลอดเวลา เลือกทรงเท่ๆ ทรงบอยๆ เเล้วมาลุยกัน! แมทช์กับเสื้อเชิ๊ตเก๋ๆสักตัว หรือถ้าอยากจัดเต็มมากขึ้น ก็เสื้อเบลเซอร์ตัวดีตัวเดิมเลยจ่ะ><  รับรองว่า เกิด!

Masculine Working Looks

Masculine Working Looks

Masculine Working Looks

 

                  ทริคเล็กๆของการเเต่งตัวเป็นสาวออฟฟิตสุดเก๋ แอบบอกเลยว่า “เสื้อเบลเซอร์ทุกคนควรมี” มันเอาอยู่มากๆ สำหรับการเเต่งตัวให้ดูดี ดูแพง แถมยังดูเป็นคนมั่นใจเอามากๆ ที่สำคัญทำงานต้องเก่ง ต้องตัวต้องได้ แค่นี้ก็ชนะขาดลอยเเล้วคะซิส>< 

 

CR : www.pinterest.com 

Comments

comments