เฮโหลลลลลล สวัสดีค่าซิส!  สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาทรงผมทรงใหม่ ๆ เอามาเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองให้ดูดี ดูชิค มีสไตล์ แต่ก็ไม่กล้าตัดผมสั้นแบบเสมอติ่ง เพราะว่ากลัวจะเต่อ จะเด๋อ ไม่เข้ากับเบ้าหน้า และพอจะให้ไว้ผมยาวก็ร้อน รำคาญอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ล่ะก็ วันนี้ Clubsister มีทรงผมสั้นแบบชิค ๆ แบบที่ไม่สั้นไป ไม่ยาวไป มาฝากทุกคนกัน   นั้นก็คือทรงผมแบบLob Hair  หรือ ทรงผม ” บ๊อบประบ่า “ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวเอง กับสไตล์ของตัวเองกัน จะมีทรงผมไหน สไตล์ไหนกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า ^///^

 

#1. ทรงผมบ๊อบประบ่าตัดตรง

บ๊อบประบ่า

มาเริ่มกันที่ทรงผมแรกกันเลยค่ะ กับทรงผม Lob Hair แบบตัดตรง หรือซอยปลายให้งุ้มเข้ารับให้หน้าเล็กน้อย เป็นทรงผมที่ดูเรียบง่าย แต่มีความดูดีมีความคลาสสิคในตัว แถมยังไม่ต้องเซ็ทอะไรให้มากมาย เพียงแค่หนีบผมตรงหรือหวีผมให้ตรงดูเรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็สามารถมีทรงผมชิค ๆ แบบนี้ได้แล้ว

บ๊อบประบ่า

บ๊อบประบ่า

 

#2.ทรงผมบ๊อบประบ่าดัดลอนวอลลุ่ม

มาต่อกันที่ทรงผมที่เหมาะกับสาวๆ ที่อยากดูผมหนา ผมมีวอลลุ่มกันบ้างค่ะ กับทรงผม ทรงผมบ๊อบประบ่า ดัดลอนวอลลุ่ม ที่เราสามารถเก็ทลุคสวยได้ง่าย ๆ เพียงแค่ไดร์ปลายผมด้วยหวีกลม ม้วนหวีให้ผมดูงุ้ม พอง เพียงแค่นี้ก็สามารถดูผมมีน้ำหนัก เป็นสาวผมสุขภาพดี แถมยังเสริมลุคสไตล์แบ๊ว ๆ แบบสาวเกาหลีด้วย

 

#3.ทรงผมบ๊อบประบ่าดัดลอนปลายผม

ใครที่ไม่รู้ว่าถ้าตัดทรงผมบ๊อบประบ่าไปแล้วจะทำทรงผมไหนดีนั้น ต้องลองทำผมทรงง่าย ๆ ด้วยการดัดลอนที่ปลายผม ให้ดูเป็นเกลียวมีวอลลุ่มแบบนี้เลย สามารถทำออกงานก็ได้ ช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นสาวมั่น เปรี้ยวแซ่บ แต่ก็ยังคงความหวานนิด ๆ ในตัวอยู่ เริ่ด!! มาก ๆ เลย

 

#4.ทรงผมบ๊อบประบ่าดัดลอนเมอร์เมด

อีกหนึ่งทรงที่ดูดี และช่วยเปลี่ยนลุคให้สาว ๆ เปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลย กับทรงผมบ๊อบประบ่าดัดลอนเมอร์เมด หรือลอนมาม่า ด้วยความที่ดัดแล้วจะทำให้ผมฟู ดูหนาขึ้น ชิคแบบมีสไตล์ ซึ่งทรงนี้สามารถแมทช์เข้ากับลุคได้หลายสไตลืไม่ว่าจะเป็นสาวสายแบ๊ว สาวสายเปรี้ยวแซ่บ หรือสาวสายติสท์ก็เอาอยู่หมดทุกทรง

 

#5.ทรงผมบ๊อบประบ่า แบบมีเครื่องประดับ

เพิ่มความคิ้วท์ ดูมีอะไรๆ ให้กับทรงผมเพียงแค่ลองใช้เครื่องประดับเป็นตัวช่วยในการเก็ทลุคสวย ๆ โดยอาจจะติดกิ๊บน่ารัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิ๊บมุกที่เสริมลุคให้ดูคุณหนู  กิ๊บเพชรที่เพิ่มความหรูหรา กิ๊บแบบมีสีสันสดใส รวมถึงที่คาดผมดทนสีสันสดใส ทำให้ดูเท่ เปลี่ยนสไตลืไปได้เลย

เป็นอย่างไรกับบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับไอเดีย และการเซ็ตผมของทรงผม ‘Lob Hair’  หรือ ทรงผม ” บ๊อบประบ่า ” ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นทรงผมที่กำลังดี ๆ ไม่ยาวไป และไม่สั่นกุดจนเกินไปด้วย ใครที่อยากจะเปลี่ยนลุคในช่วงนี้ก็ลองเก็บไอเดียทรงผมไปทำตามกันดูได้เล้ยยยย!! ขอบอกว่ากำลังเป็นเทรนด์ที่กระแสมาแรงไม่มีตกในปี 2019 นี้ด้วยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปครีเอททรงผมกันก่อน บ๊ายบายจ้า

 

Photo Cr. www.instagram.com

Comments

comments