ไม่ใช่แค่ผู้ชายหรอก ที่กังวลเรื่องผมบาง ผมร่วง แต่ผู้หญิงอย่างเรา ก็กังวลในเรื่องนี้มาก ๆ เช่นกัน ปัญหานี้ เหมือนเป็นปัญหาเรื้อรัง ที่แก้เท่าไหร่ ก็แก้ไม่ได้สักที ลำพังถ้าจะต้องไปปลูกผม ขอพักก่อนแล้วกัน ไม่มีปัญญาจริงๆ ค่ะ แต่ถ้าจะให้ปล่อยผ่านไป ก็ทำไม่ได้! ใครที่กำลังรู้สึกช้ำใจแบบนี้ หมดห่วงได้เลย เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ นี่เลย!  เซรั่มและแชมพู ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง สุดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ของแบรนด์ Shizenlabs Innogro™ ที่มีแด๊ดดี้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พรีเซนเตอร์หล่อไม่เท่าไหร่ แต่คุณภาพของไอเทมทั้งหมดนี่ซิ ไม่ธรรมดาเลยนะ เขาการันตีมาเลยว่า ดีจริง!

ทั้งเซรั่มและแชมพู ล้วนอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เป็นมิตรต่อเส้นผม หนังศีรษะ ที่สำคัญยังมีนวัตกรรม Innogro™ จากญี่ปุ่น ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบางที่ต้นตออีกด้วย ที่สำคัญคือปราศจากสารเคมีอันตรายด้วย ใช้แล้วไม่มีผลข้างเคียง วันนี้หยิบมารีวิวให้ดู 3 ตัว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

 

 3 ไอเทมเด็ดจาก ‘Shizenlabs Innogro™’ กู้ผมบางได้ ไม่ง้อปลูกผม 

Shizenlabs Innogro™

เหนือสิ่งอื่นใด เพื่อเป็นการยืนยันว่า เซรั่มและแชมพูของเขา ใช้สารสกัดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ ทั้ง 3 ตัวที่เราหยิบมาบอกต่อนี้ ปราศจาก Paraben, Alcohol, UV Absorber, Mineral Oil, Synthetic Colourants, Silicone และ Synthetic Fragrances ใครที่มีผิวแพ้ง่าย หรือหนังศีรษะบอบบางมากๆ แนะนำให้ลอง รับรองว่าดีจริงๆ ค่ะ

 

Shizenlabs Innogro™

เรามาดูกันที่ตัวไฮไลท์ของทางแบรนด์กันก่อน ตัวนี้เลยค่ะ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมหลุดร่วงง่าย ใช้ดี ใช้ง่าย นี่ลองครั้งแรก ยังชอบเลยค่ะ ตัวแพ็กเกจเป็นแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย จับถนัดมือ ไม่เลอะมือด้วย หนึ่งหลอดมีขนาดอยู่ที่ 40 ml. สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

 

Shizenlabs Innogro™

ตัวนี้ใช้งานง่ายมาก ตัวเซรั่มมาในบรรจุภัณฑ์รูปแบบของโรลเลอร์บอล ที่จะช่วยให้เนื้อเซรั่มตรงเข้าสู่หนังศีรษะและแก้ปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมได้ดีอีกด้วย

วิธีใช้ : บีบเซรั่ม แล้วกลิ้งลงไปบนหนังศีรษะขณะผมแห้ง ตรงบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง

 

Shizenlabs Innogro™

อันนี้มี 2 สูตรนะคะ หลอดสีดำ  Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum for Men ส่วนหลอดสีเขียว Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum for Women สองตัวนี้ก็ทำมาจากสารสกัดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ  ซึ่งส่วนผสมทั้ง 2 ตัวจะแตกต่างกันที่ปริมาณความเข้มข้นของสารสกัด เนื่องจากการเกิดปัญหาผมร่วง ผมบางของผู้ชายและผู้หญิงแตกต่างกัน เขาจึงต้องปรับปริมาณสารสกัดเพื่อให้แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง ของทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้อย่างตรงจุด ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุด  อาทิ ปาล์มเลื่อย, โสม และส่วนผสมสมุนไพรอีก 3 ชนิด ซึ่งเขาจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต  

พร้อมส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม  ทั้งยังช่วยป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิต FGF-7 ที่ช่วยลดระยะเวลาของวงจรผม ทำให้ผมของเราดูหนาขึ้น แถมยังมีวิตามิน แร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อการสร้างเส้นผมอีก เรียกได้ว่าปังแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

Shizenlabs Innogro™

Shizenlabs Innogro™

เนื้อเซรั่มใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ทั้งยังบางเบา ทาลงไปแล้ว ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือทำให้ผมมันด้วยนะคะ ส่วนตัวลองแล้วชอบนะ เนื้อไม่หนัก พอทาลงไปแล้ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียว หรือหนังศีรษะมันด้วย เนื้อเซรั่มซึมเร็ว เท่าที่ได้ลองมาสองสามวัน ไม่พบสิวอุดตันนะ แถมหนังศีรษะไม่แห้งลอก หรือระคายเคืองด้วยค่ะ เพราะงั้นใครที่หนังศีรษะแพ้ง่ายแบบเรา ใช้ได้แน่นอน

 

Shizenlabs Innogro™

ต่อกันที่แชมพู ตัวแพ็กเกจแชมพูเป็นแบบขวดปั๊ม ตัวปั๊มเราสามารถหมุนซ้าย ขวา เพื่อเปิด ปิดได้ ขนาดอยู่ที่ 200 ml. เป็นขวดสีดำที่ดูเท่และคลาสสิคมาก

 

Shizenlabs Innogro™

ทีนี้เรามาดูไอเทมทั้งหมดในวันนี้กัน เริ่มกันที่ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Shampoo แชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสึบากิ ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบและยังช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ทั้งนี้ยังมีถั่วเหลือง ที่จะมาช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผม พร้อมป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT ทำให้ผมแข็งแรงและสุขภาพดี ยังไม่หมดนะคะ นอกเหนือจากสองอย่างนี้ ยังอุดมไปด้วยสมุนไพรอื่นๆ อีก 14 ชนิด ซึ่งเขาจะช่วยให้ผมนุ่มสลวย หวีง่าย ไม่ชี้ฟู  พร้อมปกป้องและฟื้นฟูสภาพเส้นผม หนังศีรษะให้สุขภาพแข็งแรง ที่สำคัญยังช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ทั้งยังป้องกันไม่ให้เส้นผมถูกทำลายและเสียสมดุลอีกด้วย ดี๊ดี!

 

Shizenlabs Innogro™

เนื้อแชมพูสีขาวมุก มีกลิ่นหอม ที่ไม่ใช่กลิ่นสมุนไพรแบบฉุนๆ แต่เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ส่วนตัวลองใช้สระแล้ว ชอบมาก สัมผัสแรกที่สระผมด้วยตัวนี้ สดชื่นมาก เป็นความเย็นสบายที่ไม่ได้เย็นจนถึงขั้นแสบหนังศีรษะ ส่วนตัวชอบนะ นอกจากจะล้างออกง่ายแล้ว ยังไม่ทำให้ระคายเคือง หนังศีรษะแห้ง หรือมันด้วย แต่กลับชุ่มชื้น แถมผมหลังสระ ดูสลวยมากๆ ไร้ความมัน เรียงเส้นสวย ไม่ชี้ฟูด้วยนะคะ ชอบที่หวีแล้วไม่กระจุกเป็นก้อนๆ เหมือนที่เคยเป็นประจำ เชื่อแล้วว่าช่วยให้ผมหวีง่ายขึ้นจริง แถมผมที่ขาดหลุดร่วง ก็ลดน้อยลงอีก ชอบมากๆ เลยค่ะ

 

Shizenlabs Innogro™

 

ความผมบางมักทำให้สาว ๆ อย่างเราปวดใจ ปล่อยไว้ก็ไม่ได้ ยิ่งละเลย ยิ่งหลุดร่วง เพราะงั้นวันนี้ดูแลได้ ก็ดูกันไปเถอะ สิ่งที่เราหยิบมาบอกต่อ ก็ไม่ได้ราคาแพงอะไร เชื่อว่า ทุกคนสามารถตำมาใช้กันได้อยู่แล้ว หมั่นใช้เป็นประจำ รับรองว่าผมขาดหลุดร่วงจะลดน้อยลง เส้นผมแข็งแรงขึ้นแน่นอน

Anti-Hair Loss Serum for Men และ Anti-Hair Loss Serum for Women  ขนาด 40 มล. ราคา 1,590 บาท

Anti-Hair Loss Shampoo ขนาด 200 มล. ราคา 590 บาท

พิกัด : Siam Takashimaya ช่องทางออนไลน์ www.shizenlabs.com , Shopee และ Lazada

Facebook : Shizenlabs

Line: @Shizenlabs

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Comments

comments