ใกล้วันแม่เข้ามาทุกทีแล้วนะคะ ซึ่งในโอกาสพิเศษ อย่างวันแม่แบบนี้เราจะขอชวนซิส!  ไปพบกับเหล่าบรรดา “คุณแม่สายเฮลท์ตี้” ดารา เซเลบ ที่แม้ว่าจะมีลูกน้อยมาประดับวงการ มาให้เหล่าแฟน ๆ คงจะได้ชมกันแล้ว แต่ก็ยังรักษาหุ่นให้สวยเป๊ะ! ดูแลผิวพรรณให้สวยมีออร่า ดูปั๊วะ! อยู่ตลอดเวลา

จนบางทีสาวๆ ที่ยังไม่มีน้องอย่างเราๆ ยังต้องอิจฉา ในความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าของเหล่าคุณแม่ดาราเซเลบเลยทีเดียว และเพื่อการสร้างแรงบันดาลใจ  ClubSister เลยได้ รวบรวม 9 บรรดาคุณแม่สายเฮลท์ตี้ เซเลบดาราสุดแซ่บ! มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะมีใครกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

#1.คุณแม่ ชมพู่ อารยา

คุณแม่สายเฮลท์ตี้

มาเริ่มกันที่คุณแม่เจ้าแม่แฟชั่น อย่าง สาวชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต สาวหน้าลูกครึ่งสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้คนนี้ ที่มีลูกน้อยกลอยใจเป็น 2 หนุ่มฝาแฝดสุดน่ารัก พี่สายฟ้าและพี่พายุ  ซึ่งหลังคลอดน้องทั้งสองคน สาวชมพู่ก็หุ่นสวยเป๊ะ หน้าท้องยุบเร็ว ประหนึ่งว่าไม่เคยมีพุงป๋อง ๆ​ มาก่อนเลยทีเดียว  แถมยังดูรูปร่างหลังคลอด ให้ดูดี อยู่ตลอดเวลา อย่าง การเดินพรมแดง ที่เมือง​คานส์ ​ ในแต่ละปีก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยจริงๆ ค่ะ

คุณแม่สายเฮลท์ตี้

 

#2.คุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

คุณแม่สายเฮลท์ตี้

มาต่อกันที่อีกหนึ่ง สาวคุณแม่ของน้องเป่าเปา หรือเจ๊เปาบางพลี ขวัญใจของแฟนๆ หลายๆ คน นั่นก็คือ สาวกุ๊บกิ๊บสุมณทิพย์ นั่นเองค่ะ เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ตอนที่ท้องน้องเป่าเปานั้น น้ำหนักของสาวกุ๊บกิ๊บ ก็ขึ้นมาเยอะอยู่เหมือนกันนะ แต่พอคลอดแล้วคุณแม่ ก็ได้ดูแลตัวเองทั้งรูปร่าง และอาหารการกิน จะได้หุ่นพี่ เป๊ะปัง ดูสวยผอมกว่าก่อนท้องซะอีก

 

#3.คุณแม่ พลอย ชิดจันทร์

คุณแม่สายเฮลท์ตี้

สาวพลอยชิดจันทร์คนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวที่ออกจากวงการ แล้วไปเป็นคุณแม่เต็มตัวโดยเธอ นั้นมีลูกน้อยที่น่ารักด้วยกันถึง 4 คนเลยทีเดียว แม้ว่าจะท้องมา 4 ครั้งแล้วแต่หุ่นของ สาว พลอยชิดจันทร์ ก็ยังเฟิร์มกระชับ แถมหน้าเด็ก ผิวใสมากๆ อยากรู้เคล็ดลับของเธอคนเดียวค่ะ โดยในแต่ละวัน เธอก็จะจัดตารางให้ลูก และตัวเอง ซึ่งช่วงที่ลูกไปโรงเรียนเนี่ย  ก็จะหาเวลามาออกกำลังกาย และเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ แค่นี้หุ่นก็สวย ผิวก็ดีแล้ว

 

#4.คุณแม่ เนย โชติกา

อดีตนางร้านหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา ก็ผันมาให้เวลากับ น้องอคิณ ลูกชายสุดน่ารักแบบเต็มตัว ซึ่งหุ่นของเธอก็ยังคงสวยเป๊ะ เซ็กซี่ หุ่นถึงเป๊ะไม่มีเปลี่ยนจากก่อนท้องเลย ซึ่งแม้ว่าตอนท้องหุ่นไม่ได้เปลี่ยนไปมากนักแต่น้ำหนักที่ขึ้นมา 20 โล แต่สาวเนยใช้วิธีออกกำลังกาย และมีระเบียบวินัยในเรื่องของการกิน จนได้รูปร่างที่สวยปั๊วะ ขนาดนี้

 

#5.  คุณแม่ อุ้ม ลักขณา

หลังคลอดลูกลูกสาว น้องดิสนีย์ ได้ 3 เดือน สาวอุ้ม ลักขณา คุณแม่ป้ายแดงคนนี้ ก็กลับมามีรูปร่างที่เซ็กซี่ เหมือนก่อนท้องได้ ซึ่งก่อนท้องนั้นสาวอุ้ม ก็เป็นคนดูแลตัวเอง  ทั้งเรื่องการกิน ทั้งเรื่องการออกกำลังกาย ได้อย่างมีวินัยสุดๆ จึงไม่ต้องแปลกที่ร่างกายจะแข็งแรง เผาพลาญได้ดี เพราะเธอลดไปถึง 17 กิโลกรัม เนื่องจากการให้นมลูกนั้นเองค่า

 

#6. คุณแม่ เป้ย ปานวาด

อีกหนึ่งสาวสวย ที่กาลเวลาไม่อาจทำร้ายได้เลย กับสาว เป้ย ปานวาด คุณแม่ลูก 2 คนนี้  ที่อวดหุ่นหลังคลอดให้แฟนๆ ได้ดูกัน จะบอกว่าหุ่นดีมาก แทบจะไม่มีพุง และฟิตหุ่นแซ่บ อวดรูปร่างในหุ่นเซ็กซี่ ได้เร้วมาก จนแฟน ๆ แห่ขอเคล็ดลับจากสาวเป้ยกันใหญ่ และยังเป็นอีกคนที่ผิวพรรณดูผ่องสวย ใส อยู่ตลอดเวลาด้วย

 

#7. คุณแม่ พอลล่า เทเลอร์

สาวลูกครึ่งหนึ่งในแก็งค์นางฟ้า ที่เป็นคุณแม่ลูกสาม อย่างสาว พอลล่า เทเลอร์ คนนี้ ก็ดูจะแฮปปี้กับการเลี้ยงลูกสุด ๆ เลยค่ะ  ซึ่งแม้ว่าเธอจะมีลูกมา 3 คน คือ น้องไลลา, น้องลูก้า และน้องเอลล่าแล้วแต่รูปร่างก็ยังสวย ดูซายนี่อยู่ตลอดเวลา และยังมีรูปชุดว่ายน้ำ โชว์หุ่นสวยๆ มาฝากแฟนๆ อยู่ตลอด

 

#8. คุณแม่ ฮารุ สุประกอบ

ถ้าจะยกให้ว่าคุณแม่คนไหนเป็นที่หนึ่งในดวงใจ ในการลดน้ำหนัก ต้องยกให้กับความพยายามของสาว ฮารุ สุประกอบ คนนี้เลยค่า ที่สามารถปั้นหุ่นให้แซ่บ มีเอว มีกล้ามท้องได้ แม้ว่าจะมีลูกสาม คนแล้วก็ตาม โดยแรงบันดาลใจ และคนที่คอยให้กำลังใจไม่ใช้ใครที่ไหนเลยค่ะ แต่เป็นคุณพ่อกายเนี่ยแหละ ที่ชวนกันไปออกกำลังกายจน เลย ถือเป็นกิจกรรมในครอบครัว หุ่นดีแบบแพ็คคู่กันเลยทีเดียวจ้า

 

#9. คุณแม่ โอปอล์ ปาณิสรา

มาต่อกันที่อีกหนึ่งคนแม่ลูกแฝด กับสาว โอปอล์ ปาณิสรา  คุณแม่น้อง อลิน อลัน  ที่ตอนนี้มีหุ่นแบบสาวแซ่บอินเตอร์ทรงนาฬิกาทรายที่น่าอิจฉามาก ๆ  ซึ่งเธอนั้นผอมลงเเละสวยขึ้นกว่าตอนหลังคลอดน้องมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใส่เสื้ออวดหุ่นยังไงก็ดูดี ดูปัง สวยแซ่บ ดูแพงมากๆ เลยค่า

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง 9 บรรดา คุณแม่สายเฮลท์ตี้ เซเลบดาราสุดแซ่บ!  หุ่นเฟิร์ม  หน้าเป๊ะ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แต่ละคนสวยดูดี และแฮปปี้มาก ๆ เลยนะคะ ใครที่อยากมีแรงบันดาลใจก็ลองไปติดตาม  ไปกด Follow พวกเธอได้ใน IG นะคะ ถ้าไม่รู้จะเลือกใครแนะนำให้กดตามทุกคนไปเลยค่า

Comments

comments