YG Entertainment ได้เปิดตัว โปสเตอร์ทีเซอร์ ให้เหล่า Blink ได้กรี๊ดดดด กันอีกแล้ว สำหรับ BLACKPINK ที่กำลัง comeback หลังจากที่ สาว ๆ หยุดพักการทำเพลงไป 1 ปี กับอีก 2 เดือน และออก pre-release single ในวันที่ 26 มิถุนายน 2020 เวลา 18.00 น. ที่จะถึงนี้

Blackpink Comeback

โดยอัลบั้มแรกในปี 2020 ของพวกเธอนี้ จะมีเพลงทั้งหมดมากกว่า 10 เพลง เลยทีเดียวมีกำหนดออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังในช่วง เดือนกันยายน 2020 นี้ และที่เรียกเสียงฮือฮามาก ๆ สำหรับโปสเตอร์ทีเซอร์นี้ เลยก็คือ การเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ ของเหล่าสาว ๆ BLACKPINK ที่พวกเธอ มาพร้อมกับ สีผมใหม่สุดแซ่บ!! เรียกได้ว่า เปลี่ยนสีผม ยกวงเลยทีเดียว

วันนี้เราเลยจะขอ รวมไอเดีย สีผมใหม่ สไตล์ Ref. เหล่าสาว ๆ BLACKPINK ที่ เปลี่ยนลุค Comeback แบบแซ่บถึงใจ ให้เหล่า Blink ได้ลองเปลี่ยนสีผม ตามพวกเธอกัน จะมีสีไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

 

Jennie : Black / Platinum Blonde

Blackpink Comeback

เรามาเริ่มกันที่คนแรก ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ได้มาก ๆ เลย นั้นก็คือ สาวเจนนี่ นั้นเองค่ะ เพราะเรียกได้ว่า ตั้งแต่ที่เธอเดบิวต์มานั้น ยัยเกี๊ยวของเรา เปลี่ยนสีผมนับครั้งได้เลย แถมส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม หรือสีน้ำตาลประกายทอง 

Blackpink Comeback

แต่ล่าสุด ในโปสเตอร์ทีเซอร์นี้ เธอได้เปลี่ยนลุค โดยทำสีผมสไตล์ยุค 90s ออกแนว Chunky Highlights ด้วยการทำไฮไลท์สี Platinum Blonde ด้านหน้า แมทช์กับสีผมดำเข้มด้านหลัง รับรองได้เลยว่า สไตล์สีผมของสาวเจนนี่ จะต้องกลายเป็นเทรนด์สีผม ยอดนิยมอย่างแน่นอน 

 

  • ทรงผมชิค ๆ ที่ย้อมแค่ผมด้านหน้า

 

Blackpink Comeback

Blackpink Comeback

 

  • โทนสีผม Platinum Blonde

 

Blackpink Comeback

Blackpink Comeback

 


 

Lisa : Fiery Red

Blackpink Comeback

มาต่อกันที่สาวลิซ่า เจ้าแม่แฟชั่นไอคอนอีกคน ที่ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหน ทำผมสไตล์อะไรก็เป็นที่นิยม เป็นที่พูดถึง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตลอด โดยในโปสเตอร์ทีเซอร์นี้ สาวลิซ่า ก็ไม่ทำให้ Blink ผิดหวังเลยค่ะ

Blackpink Comeback

เพราะแม้ว่าเธอจะเคยทำ สีผมดำเข้ม (ล่าสุดที่ออกรายการ Youth With You) หรือจะเคยทำ สีน้ำตาลอ่อน ไฮไลท์ปลายผมสีเหลือง สีเขียวพาสเทลมามากมาย แต่เธอก็ไม่เคยทำสีผม สีแดงเพลิง สุดแซ่บ! แบบนี้เลย แถมยังคงคอนเซ็ปหน้าม้าไว้เหมือนเดิมด้วย เรียวได้ว่าเปรี้ยวปรี๊ดดดด!!

 Blackpink Comeback

Blackpink Comeback

Blackpink Comeback

 


 

Rosé : Pastel Blue

Blackpink Comeback

เรียกว่า นับวันยิ่งสวยวันสวยคืน เลยจริง ๆ ค่ะ ก้บ สาว Rosé คนนี้ โดยปกติแล้ว เรามักจะเห็นเธอทำสีผม สีบลอนด์ทอง หรือบลอนด์สว่าง ที่ช่วยขับผิว ให้เธอดูออร่า มาโดยตลอด แต่มาทีเซอร์นี้ ยัยแชงของเรา ก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ แซ่บ! กับสีผมโทนสี Pastel Blue โทนสีเทาควันบุหรี่ ดูหม่น ๆ เฟดด้วย โทนสีน้ำเงินอ่อน แถมยังดูโฉบเฉี่ยว ด้วยการมัดผมหางม้าสูง แมทช์ด้วยผ้าผูกผม แบบชิค ๆ เทรนด์สีนี้รับรองว่าปัง!

Blackpink Comeback   

Blackpink Comeback

Blackpink Comeback

 


 

Jisoo : Black

Blackpink Comeback

ปิดท้ายด้วย สาวจีซู ที่ก่อนหน้านี้ เรามักจะเห็นสาวจีซูนั้น ทำสีผมชิค ๆ อย่าง สีม่วงเข้ม สีผมแซ่บ ๆ อย่างโทนสีแดง หรือสีคุณหนู ดูอ่อนหวาน อย่างโทนสีน้ำตาล กันไปแล้ว แต่มาลุคของโปสเตอร์ทีเซอร์นี้ สาวจีซูขอ Back to Basic ด้วยโทนสีผมสีดำ สุดคลาสสิก มัดผมหางม้าสูง ติดโบว์ ทั้งสองข้าง โทนสีดำเดียวกัน เสริมลุคให้ดูเป็นสาวลึกลับ น่าค้นหา แถมมีความ เซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วย แถมโทนผมสีดำนี้ เป็นสีที่เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเรา ๆ และสามารถทำตาม กันได้ไม่ยากด้วย

Blackpink Comeback

เหล่า Blink คนไหน ที่อยากอิน! อยากมี BLACKPINK IN YOUR AREA แต่ไม่อยากฟอกสีผม กัดสีผม กลัวผมเสียล่ะก็ ลองทำตามสีผม แบบสาวจีซู กันดูนะจ๊ะ สีดำก็ Swag ได้!

Blackpink Comeback

Blackpink Comeback

 

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาว ๆ Blink กับ ” ไอเดียสีผม 4 สไตล์ ตามสาว BLACKPINK เปลี่ยนลุค Comeback แบบแซ่บถึงใจ “ ที่เรามาฝากกันในวันนี้ แต่ละแบบ แต่ละสไตล์ที่สาว ๆ ทำเนี่ย เดาทางไม่ถูก เลยนะคะ ว่าจะมาในคอนเซ็ปไหน อาจจะเป็น ดิน น้ำ ลม ไฟ แบบที่เหล่า Blink คาดเดากันก็ได้นะ

ใครที่กำลังอาจเปลี่ยนสีผม หรือเป็นแฟน ๆ ของพวกเธอ ก็ลองเก็บ ไอเดียสีผมนี้ ไปทำตามกันได้นะจ๊ะ แล้วอย่าลืม ติดตามผลงาน Pre-release single ในวันที่ 26 มิถุนายน 2020 เวลา 18.00 น. กันด้วยนะ ต้องสนุกมาก ๆ ยอดวิว พุงกระจายแน่ ๆ Now burn baby burn!! 


CR ข้อมูล/รูปภาพ : ygent_official, pinterest.com

Comments

comments