เข้าใกล้วันสำคัญเข้าไปทุกทีแล้วนะคะ กับ “วันรับปริญญา” ของใครหลาย ๆ คน วันที่เราจะรู้สึกเต็มอิ่มไปกับความสำเร็จ ความสุข และรอยยิ้ม รวมถึงจะต้องพบปะกับเหล่าญาติ ๆ ครอบครัว และเพื่อน ๆ ที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วย เจอคนเยอะ ต้องถ่ายรูปแยะ! แบบนี้  ในเรื่องของการ แต่งหน้าทำผมรับปริญญา เป็นสิ่งที่เหล่าบัณฑิตจะมองข้ามไม่ได้เลยค่ะ

แต่งหน้าทำผมรับปริญญา

และถ้าใครที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะครีเอทลุค ทำผมแบบไหนกันล่ะก็ วันนี้ Clubsister เลยได้รวบรวมไอเดีย แต่งหน้า / ทำผม รับปริญญา ให้สวยออร่า เป๊ะ ปัง แบบว่าที่บัณฑิต ตามสไตล์คนดัง!  มาฝากกัน จะมีแบบไหนสไตล์ไหนบ้างนั้น เรามาดูเลยค่ะ

แต่งหน้าทำผมรับปริญญา

เรามาเริ่มกันที่เมคอัพของสาวบัณฑิตป้ายแดง อย่างสาวมุก วรนิษฐ์  กับการสโมกกี้อายเบา ๆ ด้วยโทนสีสมอมน้ำตาล แมทช์กับแก้ม และริมฝีปากสีพีชชมพู

แต่งหน้าทำผมรับปริญญา

เมคอัพลุคแรกของสาวสวยตากลมโตคนนี้ค่ะ  กับการแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลอ่อน ปัดแก้มสีชมพู แมทช์เข้ากับสีปากสีพีช เสริมด้วยทรงผมแสกกลางม้วนลอน

ใครที่อยากได้ลุคแบบมั่น ๆ ต้องลุคนี้เลย กับการทาเปลือกตาโทนสีชมพู กรีดอายไลเนอร์ให้บางเฉียบ ทาลิปสีชมพูเข้ม ดูเข้ากับทรงผมรวบหางม้าสุด ๆ เลย

สวย ใส ดูน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ แค่แต่งหน้าอ่อนๆ กรีดอายไลเนอร์ ทาปากแบบมีอินเนอร์โทนสีชมพู ดัดผมลอน ๆ ที่ปลายผม ดูน่ารักคิ้วท์ ๆ 

ทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาลอ่อน ปัดแก้มเบาๆ ด้วยโทนสีชมพู ดูน่ารัก สดใสสุด ๆ ยิ่งทำผมดัดเก็บด้านหน้าผมแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งดูดีมาก ๆ เลย 

มาดูลุคของสาวผมสั้นประบ่ากันบ้างค่ะ กับเมคอัพโทนสีเอิร์ธโทนทาริมฝีปากด้วยลิปสีส้ม 

มาดูเมคอัพลุควันรับปริญญาของใหม่ดาวิกากันบ้าง กับการแต่งหน้าโชว์ผิว กรีดอายไลเนอร์บางๆ ให้ชิดขอบตา ทาปากสีส้มนู้ด แมทช์กับทรงผมประบ่า แบบชิคๆ 

อีกหนึ่งลุคที่แต่ตามได้ง่าย ๆ ด้วยการปัดแก้ม และทาปากสีชมพูอ่อน แค่นี้ก็ดูน่ารักแล้ว

ลุคใส ๆ ที่ดูเรียบร้อย กับการปัดแก้ม และทาปากสีชมพู แมทช์กับทรงผมดัดลอนหางม้า

ปัดแก้มโทนสีส้มบ่มแดด แมทช์กับสีลิปสติกสีนู้ด แล้วปล่อยผมแบบนี้ก็ดูดีแล้ว

แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล ปัดแก้มด้วยโทนสีชมพูอ่อน ๆ ใส ๆ และทาอินเนอร์ด้านในปากสีแดง กับทรงผมตรง ๆ ดูเรียบร้อย

แต่งตาด้วยสโมกกี้อายโทนสีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์ให้ด้วยตาดูกลมโต เฉดดิ้งแก้ม และทาลิปสีนู้ด และรวบผมมวยด้านหลัง

 

เน้นดวงตาให้ดุคม และกลมโต และปัดบลัชออนที่โหนกแก้มสีชมพู และทาปากสีชมพูอ่อน เข้ากับการเก็บผมด้านหน้า ปล่อยผมตรง

การทำผมเปียเดี่ยวด้านหลัง เป็นอีกลุคที่ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับการปัดแก้มสีส้ม แมทช์เข้ากับทาปากสีชมพูดูน่ารัก

ดูเป็นงานผิวมาก ๆ เลยค่ะ กับการแต่งหน้าผิวฉ่ำวาว ทาแก้มด้วยโทนสีชมพูใสๆ และทาปากสีแดงสด แมทช์ทรงผมหางม้าสูง ดัดลอนปอยผมหวานๆ

มาดูเมคอัพชิค ๆ เท่ๆ  กันบ้างด้วยการสดมกกี้อายโทนสีน้ำตาลเข้ม และกรีดอายไลเนอร์ชิดขอบตา ทาปากด้วยลิปสีชมพู แสกผมข้างแบบนี้ดูเท่ ดูคูลสุด ๆ 

ลุคชิค ๆ กับการทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาล และใช้อายไลเนอร์กรีดที่ปลายหางตา ปัดแก้ม และทาปากด้วยดทนสีชมพู ปล่อยผมแสกกลาง และดัดลอนวอลลุ่มที่ปลายผม 

เน้นดวงตาให้ดูกลมสวย กับการติดขนตาปลอม และทาเปลือกตาสีน้ำตาล ปัดแก้มสีชมพูใส ๆ ดูเข้ากับปากสีชมพูนู้ดมาก ๆ 

ปิดท้ายกันด้วยลุคของสาว เฌอปราง กับการสโมกกี้อายสีส้มอมน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เน้นดวงตากลมโต แมทช์กับทาปากสีชมพูแบบใสๆ 

จบลงไปแล้วค่า สำหรับไอเดีย แต่งหน้าทำผมรับปริญญา ให้สวยออร่า เป๊ะ ปัง! ตามสไตล์ของเหล่าดารา คนดัง ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีแบบไหนสไตล์ไหนที่เหล่าว่าที่บัณฑิตชื่นชอบกันบ้างไหมเอ่ย ถ้ามีก็ลองเก็บเอาไปเป็นตัวอย่าง ไปเป็นRef. กันได้เลยนะคะ สุดท้ายนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับคนที่จะจบการศึกษาในปีนี้ด้วยนะคะ

 

Comments

comments