หลังจากที่ Rihanna ได้เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อย่าง Fenty ที่ได้รับการตอบรับที่ดี ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในปี 2021 ก็เริ่มมีเซเลป คนดัง จำนวนมากเลยค่ะ ที่ได้เริ่มทำ บิวตี้แบรนด์ เป็นของตัวเอง และออกวางจำหน่าย ให้กับลูกค้า เหล่าแฟน ๆ ของพวกเขากัน

ซึ่งวันนี้เราจะมา Update บิวตี้แบรนด์ ของเหล่า คนดัง ทั้งไทย และต่างชาติ มาให้เพื่อน ๆ ได้เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมเปย์กัน จะมีใคร ทำแบรนด์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

รวม 9 บิวตี้แบรนด์ ของเหล่า คนดัง เซเลบ ทั้งไทย และต่างชาติ

 

Harry Styles

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

กรี๊ดให้สุดเสียง…กับหนุ่มสุดฮิปอย่าง Harry Styles นักร้อง นายแบบ Gucci วัย 27 ปี ที่มีข่าวแววออกมาว่า หนุ่ม Harry นั้นอาจเปิดตัวแบรนด์ความงามของเขาเอง ซึ่งเขาได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า กับจดทะเบียนบริษัท อย่างเป็นทางการ ในประเทศอังกฤษ อย่างเงียบ ๆ โดยระบุว่า ธุรกิจของเขาเป็น ‘การจำหน่ายน้ำหอม และเครื่องสำอาง’ โดยใช้ชื่อ “S.H.E.” ที่มาจากคำว่า “Styles, Harry Edward” นั้นเอง

 

Ariana Grande

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

ช่วงนี้เป็นปีทองของสาว Ariana Grande เลยจริง ๆ ค่ะ หลังจากงานหมั้นหมายอันแสนหวาน และการจัดงานแต่งงานส่วนตัวไป เธอก็ได้ยื่นคำขอ จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า สำหรับแบรนด์ความงามของตัวเอง อย่างเงียบ ๆ โดยใช้ชื่อว่า ‘God is a Woman’

ซึ่งเป็นชื่อเพลงที่ได้รับการเสนอชื่อ เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ประจำปี 2018 ของเธอเอง โดยในแบรนด์นี้ เน้นในเรื่อง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว  อย่างครีมบำรุงผิว และเจลอาบน้ำด้วย

 

Hailey Bieber

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

มาต่อกันที่ Hailey Bieber นางแบบสุดแซ่บ! ภรรยาสุดที่รัก ของหนุ่ม Justin Bieber ได้ยื่นเครื่องหมายการค้าชื่อว่า Rhode ซึ่งเป็น ชื่อกลางของเธอเอง เหมือนกับสามี ที่ใช้ House of Drew ชื่อกลางของตัวเองเป็นชื่อ แบรนด์เสื้อผ้า

ซึ่งแบรนด์ Rhode นี้เป็นแบรนด์ความงาม อย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และกาย เครื่องสำอาง น้ำหอม ตลอดจนผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผมด้วย

 

Halsey

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

อีกหนึ่งศิลปินคนดัง Halsey นักร้องและนักแต่งเพลงสาว ที่มีผู้ติดตามบน Instagram กว่า 24 ล้านคน และมีเพลงดังอย่าง Without Me ที่ฮิตติดท็อปชาร์ตบน Billboard Hot 100 ยาวนานกว่าหลายสัปดาห์ ซึ่งทำให้เธอนั้นโด่งดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

โดยในช่วงต้นปี 2021 นี้ สาว Halsey ก็ได้เปิดตัวแบรนด์ที่ชื่อ About Face จำหน่ายเครื่องสำอาง อย่างลิปสติก ไฮไลท์เตอร์ บรอนเซอร์ และอายแชโดว์ โดยเน้นโทนสีสันสดใส แปลกใหม่ ให้เราได้สนุกกับการแต่งหน้า แบบไม่มีขีดจำกัดเลย

 

Selena Gomez

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

นักร้องสาว Selena Gomez ก็ได้วางจำหน่าย แบรนด์ของเธอ ที่ชื่อ Rare Beauty โดยมีแนวคิดว่า  ความสวยที่แท้จริง ต้องมาจากความเป็นตัวเอง (self-acceptance) และมีสโลแกนเก๋ ๆ ว่า ’Makeup Made To Feel Good In’

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

ทางแบรนด์ ได้ออกเครื่องสำอางที่ เหมาะกับการแต่งหน้าที่หลากหลายลุค ใช้ได้ทุกโอกาส ในราคาที่เอื้อมถึงด้วย โดยมีข่าวว่า จะมีวางจำหน่ายในไทย ผ่าน Sephora ด้วยนะ เตรียมตัวให้ดีเลยค่ะ

 

 

Jennifer Lopez

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

บิวตี้แบรนด์ ของคุณแม่! Jennifer Lopez กับแบรนด์ JLo Beauty ที่ออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อย่างเซรั่มยกกระชับผิว, มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีค่า SPF ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด, แผ่นมาสก์, บูสเตอร์ผิว รวมถึงคลีนเซอร์

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

โดยเน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ อย่าง น้ำมันมะกอก และชูจุดเด่น ในเรื่องของการชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวใส ดูอ่อนเยาว์ด้วย ใครที่อยากผิวเด็กแบบสาวเจโลล่ะก็ ต้องพรีออเดอร์มาลองใช้กันแล้วล่ะค่ะ!

 

Millie Bobby Brown

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

นักแสดงสาวชาวอังกฤษ ที่ใคร ๆ ต่างรู้จักเธอจากบท อีเล​ฟเว่น ในเรื่อง Stranger Things และโ่ด่งดังมาก ๆ จากบทของเรื่องนี้ ซึ่งล่าสุด เธอก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเครื่องสำอาง ที่ชื่อ Florence by Mills แบรนด์นี้ตั้งชื่อตามคุณยายทวดของเธอ และมีผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น มาสก์ สเปรย์หน้า เจลเขียนคิ้วแบบกันน้ำ คอนซีลเลอร์ และโฟมล้างหน้าด้วย

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

 

Haneul

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

เปลี่ยนฟีลมาดูความคิ้วท์ ของเครื่องสำอางน่ารัก ๆ จากเกาหลีของแบรนด์ Peach C ของนางแบบคนดังอย่าง ฮานึล ที่ดังจากการถ่ายแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ด้วยใบหน้าที่ดูใส ๆ ไร้เดียงสา บวกกับหุ่นที่ฟิต ดูเซ็กซี่ เลยกลายเป็นคนที่มีคน Follow ใน IG มากมายเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้ออกเครื่องสำอางน่ารัก ๆ อย่าง บลัชออน อายแชโดว์ และลิปสติก ที่สีละมุนมีความเกามาก ๆ 

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

 

เนย โชติกา

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

ปิดท้ายด้วยปแบรนด์เครื่องสำอางของอดีตนางร้าย เนย โชติกา กับแบรนด์ Cho Cosmetics ที่นอกจากจะมี แป้งพัฟตัวดัง! ยอดฮิต ขวัญใจสาว ๆ แล้ว ยังมีรองพื้น ลิปสติก ดินสอเขียนคิ้ว และยังมีสกินแคร์ อย่างเซรั่มบำรุงผิวด้วย

บิวตี้แบรนด์ คนดัง

 

 

 

จบลงไปแล้วค่ะกับ 9 บิวตี้แบรนด์ ของเหล่า คนดัง เซเลบ ทั้งไทยและต่างชาติ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่เป็นแฟนคนดังคนไหน หรืออยากสวย อยากเป๊ะ อยากลองผลิตภัณฑ์ของเหล่าคนดังล่ะก็ ค่อยติดตามข่าวกันได้เลยนะคะ 

 

CR : insider, vogue

Comments

comments