พูดถึงเครื่องสำอาง และสกินแคร์แบรนด์ยี่ห้อดัง ๆ นอกจากเรื่องชื่อเสียง และคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่เป็นตัวดึงดูดให้สาว ๆ ยอมเสียเงินจ่ายนั่นก็คือแพ๊กเก็จของตัวผลิตภัณฑ์นั่นเอง บางแบรนด์ทำออกมาได้ดีมาก ดีไซน์เก๋ โดยเฉพาะ แพ็กเก็จจิ้งสีดำ’ ที่พอทำออกมาแล้วดูมีเสน่ห์ดึงดูดเงินในกระเป๋าอย่างบอกไม่ถูก ดูสวยหรู ดูแพงและน่าใช้สุด ๆ ทำให้สาว ๆ ยอมที่จะควักเงินซื้อมาแม้ว่าราคาจะแรงไปอยู่บ้าง แต่ของแบบนี้มันดีต่อใจสุด ๆ เป็นเรื่องของอารมณ์ล้วน ๆ 555+…. ก็แหมแพ๊กเก็จสวยหรู ของคุณภาพดีแบบนี้ ใคร ๆ ก็อยากที่จะซื้อมาใช้จริงมั้ยล่ะคะ บทความนี้เราเลยได้จัดหัวข้อ หลงเสน่ห์ของดำ!! ด้วยเครื่องสำอาง/สกินแคร์แพ๊กเก็จสีดำ สวยเหมือนต้องมนตร์สะกด !!!’ มาฝากสาว ๆ กัน จะมีเครื่องสำอาง / สกินแคร์แบรนด์ไหนกันบ้าง แพ๊กเก็จจิ้งจะสีดำสวย และหรูขนาดไหน เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ของดำชิ้นที่ 1 แบรนด์ ‘CHANEL’

CHANEL แบรนด์ไฮโซสุดหรูจากฝรั่งเศสที่ผู้หญิงน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม หรือเครื่องสำอาง ต่างก็เป็นที่นิยมมาก ๆ ด้วยดีไซน์ที่ Classic และ Elegant สุด ๆ และไลน์เครื่องสำอางแบรนด์นี้เค้าก็ทำออกมาได้ดีมาก ตัวแพ๊กเก็จจิ้งใช้สีดำที่ไม่ว่าใครได้ครอบครอง และได้ใช้ ก็จะมีความรู้สึกหรูหรา ดูผู้ดี และดูแพงสุด ๆ หยิบออกมาใช้กี่ครั้งก็รู้สึกสวยทุกครั้งที่ได้ใช้ แค่ได้ถือไว้เฉย ๆ ก็ดูดีแล้วอ่ะ

เมคอัพของแบรนด์ CHANEL ที่โด่งดัง และมีแพ๊กเก็จสีดำอันน่าหลงใหลนี้ก็จะมี รองพื้นคุมมัน CHANEL PERFECTION LUMIE’RE VELVET SPF15 แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา CHANEL POUDRE UNIVERSELLE LIBRE TRANSLUCENT และแป้งผสมรองพื้นตัวเด็ดอย่าง CHANEL MAT LUMIERE EXTREME

CHANEL PERFECTION LUMIE’RE VELVET SPF15

 

CHANEL POUDRE UNIVERSELLE LIBRE TRANSLUCENT

 

CHANEL MAT LUMIERE EXTREME SEBUM CONTROL PORE MINIMIZING POWDER FOUNDATION SPF20PA+++

 

ของดำชิ้นที่ 2 แบรนด์ ‘BOBBI BROWN’

BOBBI BROWN แบรนด์สัญชาติอเมริกัน ที่สาว ๆ หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว โดยจุดเด่นเครื่องสำอางของแบรนด์นี้อยู่ที่ความเป็นธรรมชาติ เน้นสีสันคลาสสิก สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้ง คอนซีลเลอร์ล้วนเป็นสีที่สามารถเข้ากับสีผิวของผู้หญิงได้มากที่สุด ใช้ง่าย และดูเป็นธรรมชาติ ทำให้สาว ๆ แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางของแบรนด์นี้แล้วออกมาสวย เปล่งปลั่ง รวมไปถึงสกินแคร์ที่ดีที่ช่วยเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าได้อย่างดีเยี่ยม และที่ปฏิเสธไม่ได้เลยนั่นก็คือ ความหรูหราของแพ๊กเก็จจิ้ง ที่ใช้สีดำในการทำให้ผลิตภัณฑ์น่าใช้ ดูหรู และแพงมากนั่นเองค่ะ

เมคอัพของ BOBBI BROWN ที่โด่งดัง และมีแพ๊กเก็จสีดำอันน่าหลงใหลนี้ก็จะมี LONG-WEAR GEL EYELINER เจลไลน์เนอร์ติดทน เขียนง่าย ไม่แพนด้า, BRIGHTENING BRICKS BRUSH-ON GLOW บลัชออนสีสวยน่ารัก และ Bobbi Brown Dual Ended Long Wear Cream Shadow Stick อายแชโดว์สีสวยในรูปแบบแท่ง

LONG-WEAR GEL EYELINER

 

BRIGHTENING BRICKS BRUSH-ON GLOW

 

Bobbi Brown Dual Ended Long Wear Cream Shadow Stick

 

ของดำชิ้นที่ 3 แบรนด์ ‘SLEEK’

Sleek แบรนด์เมคอัพจากประเทศอังกฤษ เป็นเครื่องสำอางในร้านขายยาในประเทศอังกฤษที่มียอดขายดีมาก ๆ และแน่นอนว่าในประเทศไทยก็ได้นำเข้ามาให้สาว ๆ ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ด้วยราคาที่ไม่แพงมาก บวกกับคุณภาพที่โอเคเลย สีชัด เม็ดสีแน่น รีวิวบึม และที่สำคัญสาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วไม่แพ้ด้วยแหละ เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่าครบเครื่อง ส่วนในเรื่องของแพ๊กเก็จจิ้งก็ทำออกมาได้ดูแพงไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ โดยไม่พลาดที่จะใช้สีดำทำให้เครื่องสำอางดูแพงขึ้นมาอย่างง่าย ๆ ดูน่าใช้ และดึงดูดเงินในกระเป๋าของเราสุด ๆ ไปเลยค่ะ

เมคอัพของ SLEEK ที่โด่งดัง และมีแพ๊กเก็จสีดำอันน่าหลงใหลนี้ก็จะมี Sleek Blush by 3 in Lace บลัชออนสีสวยน่ารักสามสีในตลับเดียว, I-DIVINE EYESHADOW PALETTE IN AU NATUREL อายแชโดว์พาเลทสีสุดฮิต และ SLEEK FACE CONTOUR KIT สีสวยธรรมชาติโดนใจสุด ๆ

 

Sleek Blush by 3 in Lace

 

I-DIVINE EYESHADOW PALETTE IN AU NATUREL

 

I-DIVINE EYESHADOW PALETTE IN AU NATUREL

 

 ของดำชิ้นที่ 4 แบรนด์ ‘NARS COSMETICS’

NARS แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศอเมริกาอีกตัวที่สาวไทยหลายคนชื่นชอบ ก่อตั้งขึ้นโดยช่างแต่งหน้าและช่างถ่ายภาพ ฟรองซัวส์ นาร์ส (François Nars) โดยผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์นี้นั่นก็คือลิปสติกนั่นเอง แบรนด์ NARS แบรนด์โปรดของสาวทันสมัยด้วยความที่คุณภาพสีสดชัด สีสวยไม่ซ้ำใคร แต่งออกมาแล้วดูสวยเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นลูกรักของสาว ๆ หลายคนได้อย่างไม่ยาก และราคาที่ไม่แพงมากจนขนาดเอื้อมไม่ถึง บวกกับแพ๊กเก็จจิ้งสีดำเก๋ ๆ ที่ทำให้แบรนด์นี้ดูหรูมีระดับ และน่าใช้สุด ๆ

เมคอัพของ NARS ที่โด่งดัง และมีแพ๊กเก็จสีดำอันน่าหลงใหลนี้ก็จะมี Nars Powermatte Lip Pigment ลิปสติกเนื้อแมตต์สีสวยน่าหลงใหล, NARS BLUSH บลัชออนสีหวานที่สาว ๆ ปลื้ม และ Soft Matte Complete Concealer คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดได้เนียนสวยเป็นธรรมชาติ

Nars Powermatte Lip Pigment

 

NARS BLUSH

 

Soft Matte Complete Concealer

 

ของดำชิ้นที่ 5 แบรนด์ ‘ILLAMASQUA’

 

ILLAMASQUA แบรนด์เครื่องสำอางของประเทศอังกฤษ เจ้าของแบรนด์คือ Mr. Joseph Corre  เป็นลูกชายของดีไซเนอร์แบรนด์ดัง อย่าง Vivienne Westwood  โดยมี Concept เครื่องสำอางว่า ‘Make Up for Your Alter Ego’ ซึ่งนั่นก็หมายถึง “การนำเสนอบุคลิกที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในของตัวเองโดยแสดงออกมาผ่านการแต่งหน้าที่โดดเด่น แตกต่าง ไม่เหมือนใคร” คำว่า ILLAMASQUA มาจากการรวมกันของคำว่า Illusion ที่หมายถึง ภาพลวงตา/ภาพมายา และ Masqueraded ที่หมายถึง การสวมหน้ากาก หรือการปลอมตัว จนรวมกันออกมาเป็นความชัดเจนของเครื่องสำอางแบรนด์นี้นั่นเองค่ะ และแบรนด์นี้ก็ไม่พลาดที่จะนำสีดำมาทำเป็นสีของแพ๊กเก็จทำให้ผลิตภัณฑ์ดูสวย หรู และน่าใช้มาก ๆ

เมคอัพของ ILLAMASQUA ที่โด่งดัง และมีแพ๊กเก็จสีดำอันน่าหลงใหลนี้ก็จะมี ILLAMASQUA The Veil Collection ไพร์เมอร์ตัวเทพที่ทำให้ผิวของสาวๆสวยสดใส แต่งหน้าง่าย, ILLAMASQUA Eyebrow Cake ทีเขียนคิ้วสีสวยติดทน และ ILLAMASQUA Sculpting Powder Duo ไฮไลท์และคอนทัวร์วสวยจบในตลับเดียว

 

ILLAMASQUA The Veil Collection

 

ILLAMASQUA Eyebrow Cake

 

ILLAMASQUA Sculpting Powder Duo

 

หลงเสน่ห์ของดำกันเข้าแล้วล่ะซิ!!!  ก็แหมแพ๊กเก็จจิ้งสีดำมันทั้งสวย หรู ดูแพงมาก ๆ บวกกับแบรนด์และคุณภาพของเครื่องสำอางเข้าไปอีก จะไม่ให้หลง ไม่ให้เสียเงินได้อย่างไร ‘หลงเสน่ห์ของดำ!! ด้วยเครื่องสำอาง/สกินแคร์แพ๊กเก็จสีดำ สวยเหมือนต้องมนตร์สะกด !!!’ ที่เราได้นำมาฝากกันเป็นของดำที่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องโดนใจอย่างแน่นอน และขอบอกว่าการที่สาว ๆ เลือกใช้เครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ที่มีแพ๊กเก็จจิ้งสีดำแบบนี้แล้ว จะช่วยทำให้โต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ ดูสวย หรู ไฮโซขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงแค่มีเครื่องสำอางหรือสกินแคร์แพ๊กเก็จสีดำวางลงไป อะไร ๆ ก็ดูเด่น ดูสวย ดูสง่า ดูน่าหลงใหลสุด ๆ ไปเลยค่ะ ไม่เชื่อลองมาดูกันเลย

เห็นมั้ยล่ะคะว่าการที่เราวางเลือกใช้สกินแคร์ หรือเมคอัพที่มีแพ็กเก็จจิ้งสีดำ นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ คุณภาพดี แพ๊กเก็จหรูหราแล้ว เมื่อนำมาวางลงบนโต๊ะเครื่องแป้งก็ทำให้โต๊ะเครื่องแป้งจากเดิมที่ดูธรรมดา ๆ กลายเป็นโต๊ะเครื่องแป้งไฮโซขึ้นมาในทันใด แบบนี้จะไม่ให้หลงมนตร์เสน่ห์ของดำได้อย่างไรจริงมั้ยล่ะคะ >< ไปช้อปปิ้งเครื่องสำอาง หรือสกินแคร์คราวหน้า อย่าลืมมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีแพ๊กเก็จจิ้งสีดำมาใช้ดูนะคะ รับรองว่าสาว ๆ จะต้องติดใจอย่างแน่นอน

Comments

comments