ถ้าพูดถึวเรื่องรอยสิว ก็ต้องพูดถึง เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว ที่นอกจาก จะช่วยลดรอยสิวนั้น ก็ยังสามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูไบร์ทขึ้น มีออร่า ไม่คล้ำแดด ใช่มั้ยคะ เพราะอาหารผิวที่สำคัญอย่าง Vitamin C จะขาดไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะซิส ประโยชน์ของ Vitamin C มีทั้งช่วยกระตุ้น และ เสริมสร้าง การสร้าง collagen ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สำคัญของผิว

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

 

ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระใสขึ้น และ ทำให้รอยสิวลดลงอีกด้วยค่ะ โดยเราสามารถ รับ vitamin c จากการทาน ผลไม้ต่าง ๆ เช่น ส้ม ฝรั่ง หรือ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ แต่แค่นั้นก็อาจจะช้า และ ต้องทานในปริมาณมาก ถึงจะเห็นผล

ปัจจุบันจึงมี Serum บำรุงผิว ที่เน้นไปด้วย vitamin C แบบเข้มข้นมาให้สาว ๆ ชาวซิส ได้มาบำรุงผิวให้สวยไปด้วยกัน ส่วนจะมีตัวไหนที่เรายกมาพูดบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่า

 

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว ได้อยู่หมัด! รับรองหน้าใสสมใจแน่นอน!

 

8. Oriental Princess Natural power C miracle brightening complex Advanced brightening serum with 100% Pure vitamin C 10 % 

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว ตัวแรกที่หยิบมา เป็นซีรั่มเข้มข้น ที่ผสมไปด้วยวิตามินซีแท้ บริสทุธฺ์ 100% ในสัดส่วนที่เห็นผลชัดเจนที่สุด สำหรับผิว โดยเป็น Prime C complexTM สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental princess

 ให้ vitamin C เข้มข้นสามารถ รีไซเคิลประจุวิจามินซี ให้กลับมาทำงานได้ใหม่ เมื่อหมดพลัง จึงทำให้ Serum ตัวนี้มีความทรงพลัง ในการปรับผิวให้กระจ่างใสได้ ในเวลาอันสั้น

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

 

ลดจุดด่างดำ ให้ทุกโทนสีผิสกระจ่างใส โดยไม่ระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวเสีย หมองคล้ำจากแสงแดด ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำ กระ และ รอยดำจากสิว ดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบเข้าผิวได้เร็ว

ราคา 895 บาท

 

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

7. PIXI vitamin – C Serum

Serum ที่เหมาะสำหรับการใช้ก่อนนอน ทำงานในขณะที่คุณหลับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใสในทุก ๆ เช้า ให้ผิวของคุณพักจากความอ่อนล้า ได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากแตงกวา และ ว่านหางจระเข้ ที่มอบความชุ่มชื้น

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

 

อีกทั้งยังมี vitamin A , Vitamin C และ Vitamin B ที่ช่วยเสริมความแข็งแรง ให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และ ลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี

ราคา 790 บาท

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

 

6.It’s skin power 10 formula VC effector

Serum บำรุงผิวที่อุดมไปด้วย vitamin C เข้มข้นและชาเขียว ช่วยลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส แก่ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า อันเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ 

นอกจากนี้ เมื่อใช้เป็นประจำ จะช่วยดระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น และ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง และ ช่วยให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของส้มอ่อน ๆ

ราคา 690 บาท

 

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

 

5. Yanhee Serum Vit C

ยันฮี เซรั่ม วิตซี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และ บริเวณลำคอตัวนี้บอกได้เลยว่า เหมาะมากสำหรับยุคเศรษฐกิจแบบนี้ด้วย ราคาเพียงร้อยต้น ๆ แต่มีประสิทธิภาพบำรุงถึง 5 ประการ ได้แก่ เผยความกระจ่างใสยิ่งกว่าที่เคย

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

ลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำ สะสม เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว คืนความเอิบอิ่ม จนผิวแลดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวเรียบเนียน มีสีผิวสม่ำเสมอ ตัว Vitamin C มาในรูปของ Ascorbyl Glucoside ที่มีความคงตัว และ เพิ่มเรื่องการคงความชุ่มชื่น ให้แก่ผิวมากขึ้น นอกจากนี้ยังมี ผงว่านหางจระเข้ที่จะมาช่วยลดความระคายเคืองด้วย

ราคา 129 บาท 

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

4. Ample N VC shot 

ตัวดังจากแบรนด์ Coreana ample n vc shot ที่มาในรูปแบบขวดสีน้ำตาล ช่วยป้องกัน spf ทำให้เนื้อเซรั่มยังคงมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ยาวนาน เพราะ Vit c นั้นมีความไวต่อแสงมากค่ะ

เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น ช่วยลดรอยแดง รอยดำ และ เพิ่มความกระจ่างใสกับผิวหน้า ตามแบบฉบับสาวเกาหลีเลยค่ะ และที่สำคัญคือช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยนะ 

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว และเหมาะสำหรับการใช้ทาก่อนนอน เพราะเนื้อค่อนข้างเหลว เปียก เมื่อทาแล้วผิวหน้าจะค่อนข้าง เปียก มาก ไม่เหมาะสำหรับการทาก่อนออกบ้านค่ะ

ราคา 790 บาท

 

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

3. KIEHL’S

Powerful-strength Line-Reducing Concentrate 

Serum vitamin C บริสุทธิ์ 12.5 % ฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอย อย่างมีประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ที่ผู้ใช้ชื่นชอบ โดยเค้าได้ปรับปรุงสูตรใหม่ โดยเพิ่มส่วนผสมของ vitamin และ เสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ผ่านการสดสอบทางคลีนิกแล้วว่า ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

เมื่อใช้ไปอย่างต่อเนื่องสักพัก จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปาก และ รอบดวงตา

ราคา 2,880 บาท

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

2. Biotherm Life plankton Exlixir 

 ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง Biotherm ซึ่งมีความเข้มข้น Life plankton มากถึง 5 % และมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกแอซิด และ วิตามินซี เพื่อช่วยผสานคุณค่าทางะรรมชาติ ให้ผิวของผู้ใช้นั้น ได้รับการดูแลอย่างครบครัน

ช่วยดูแลในเรื่องความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยม ผิวนุ่มขึ้น ริ้วรอยจางลง กระจ่างใส และ ลดความอักเสบของผิวได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึง ผิวหน้ากระจ่างใสเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

ราคา 2,000 บาท

 

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

1. Laneige Clear – C peeling serum

serum ผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อผิวเปล่งปลั่งนุ่มเนียน และ อุดมด้วยความชุ่มชื่นตาม style ของ Laneige

ด้วยส่วนผสมของ AHA ธรรมชาติจากผลไม้ ที่ได้จาก น้ำตาลเมเปิ้ล อ้อย ส้ม เลมอน และ บิลเบอร์รี่ ที่ตรงเข้าขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และ มอบคุณค่าการปรับสภาพ เคราติน ให้แข็งแรง

เซรั่ม Vitamin C ช่วยลดรอยสิว

และอุมดมไปด้วยเอนไซม์ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน แต่เปี่ยมประสิทธิภาพ จนสามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อปรับปรุงผิวให้ดีขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ราคา 1,100 บาท


Credit : https://today.line.me/

 

Comments

comments