วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ที่ไม่ชอบทาครีมเหนียว ๆ ดูเหนอะหนะ แถมเป็นช่วงหน้าร้อนแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งไม่อยากทา เพราะยิ่งทายิ่งทำให้ผิวมันแบบนี้ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าจริง ๆ แล้วเพียงแค่เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทผิวของเรา ก็สามารถทำให้เราทาสกินแคร์ได้อย่างสบายใจมากขึ้นแล้ว อย่างสาว ๆ โดยสาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวผิวมัน หน้าร้อนแบบนี้เหมาะกับ สกินแคร์พวก เจลครีมทาผิว เลยค่ะ เพราะเจลครีมนั้น เป็นเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ฉ่ำน้ำ เมื่อทาแล้วทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

วันนี้เราเลยมี 6 แบรนด์เจลครีม สำหรับ ทาผิว ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน มาฝากเพื่อน ๆ กัน เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีอะไรน่าใช้กันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

 

#1. Vaseline Healthy White Fresh & Fair Cooling UV Gel Lotion

มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ทาผิวกายกันก่อนเลยค่ะ กับ Vaseline Healthy White Fresh & Fair Cooling UV Gel Lotion  ซึ่งตัวนี้ เป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส พร้อมให้ความเย็นสดชื่น ทาแล้วสบายผิวด้วยค่ะ เพราะมีคุณค่าจากไมโคร ดรอปเล็ต มีวิตามินบี3 แถมเนื้อครีมยังออกเป็นเจล ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวด้วย

 

#2.  Johnson & Johnson Oxygen Fresh Gel Lotion

มาต่อกันที่ เจลโลชั่น ที่เน้นเรื่องของกลิ่นที่หอม และความอ่อนโยนสำหรับผิว อย่าง Johnsons Body Care สูตร Oxygen Fresh (ขวดสีฟ้า) โลชั่นตัวนี้มีแร่ธาติจากท้องทะเล และสารสกัด Coralline จากสาหร่ายทะเล ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิว  แถมมี คะควา มอยส์เจอร์ เอสเซ้นส์ ช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน เนื้อโลชั่น  เป็นเนื้อเจลที่บางเบา ซีบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

#3. Citra Celestial Light-Touch White Hand and Body Gel Lotion

เจลโลชั่น Citra Celestial Light-Touch White Hand and Body Gel Lotion ตัวนี้ มีสารสกัดมาจาก สาหร่ายญี่ปุ่นวากาเมะ ใต้ทะเลลึกประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยวิตามิน และยังมีปริมาณสารไวท์เทนนิ่งเข้มข้นกว่าถึง 3 เท่า เพื่อช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ดูเรียบเนียน  เนื้อเจลใส โปร่งแสง บางเบา แถมยังซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ แม้ในสภาพอากาศที่ร้อน อีกด้วยค่ะ

 

#4. Mega-Mushroom Relief & Resilience Hydra Burst Gel Lotion

ใครที่เป็นสายออแกนิคต้อง ลอง Mega-Mushroom Relief & Resilience Hydra Burst Gel Lotion  ซึ่งเป็นโลชั่นสูตรใหม่ ที่จะแตกตัวเป็นหยดน้ำซึมเข้าสู่ผิวให้ความชุ่มชื้นผิวในทันทีที่ใช้ โดยมีส่วนประกอบของ เห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ด Chaga และซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) พร้อมแลคโตบาซิลลัส ที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย และยังเสริมให้ผิวดูสุขภาพดี ได้ด้วย

 

# 5. Eucerin AQUAporin Active Refreshing Gel Lotion

หน้าร้อนแบบนี้ พอเจอแสงแดดแผดเผาบนผิวหนังที ย่อมทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและแห้งกร้านขึ้นมาได้ โดย Eucerin AQUAporin Active Refreshing Gel Lotion เป็นครีมบำรุงผิวกาย ที่เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ มีส่วนประกอบของ สารกลูโค-กลีเซอรอล ที่สามารถเพิ่ม และส่งผ่านโมเลกุลน้ำเซลล์ต่อเซลล์ แถมยังฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ป้องกันการสูญเสียโมเลกุลน้ำของเซลล์ผิว ไม่กลับมาขาดน้ำ และหยาบกร้านอีก

 

#6. Avene After-Sun Repair Creamy Gel

เป็นครีมสูตรเนื้อเจล ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ออกแดดบ่อย หรือชอบเล่นกีฬากลางแจ้งมาก ๆ เลยค่ะ เพราะครีมบำรุงผิวตัวนี้ อุดมไปด้วยน้ำแร่ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Avene ช่วยในการ ปลอบประโลมและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากผิวที่ถูกแดดเผา และมีเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วดี  โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างใด ๆ เอาไว้กับผิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับทั้ง 6 แบรนด์ เจลครีมทาผิว เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีตัวไหนที่สาว ๆ อยากลองใช้ หรือสนใจกันอยู่บ้างไหมคะ ถ้าใครที่ไม่ชอบครีมทาผิวเนื้อครีมหนัก ๆ เหนอะ ๆ ก็ลองเก็บทั้ง 6 แบรนด์นี้ ไปเลือกให้เหมาะกับตัวเองกันดูนะคะ

Comments

comments