งานปากฉ่ำกำลังมาแรง ไม่มีใครไม่อินกับเทรนด์นี้ เป็นเนื้อลิปที่ถูกใจสาวปากแห้งมาก ทาแล้วปากฉ่ำวาว สีสันสดใส เกาหลีสุด! วันนี้เรารวม 6 ลิปทินท์เนื้อโกลว์ ราคาหลักร้อยต้น ๆ มาบอกต่อ ราคาเบามาก แต่เนื้อคือ ดี ฉ่ำ เกลี่ยง่าย แถมเม็ดสีแน่น ๆ ทาแล้วปาก ปากฉ่ำวาว แบบไม่เหนียวเหนอะหนะเลย บอกเลยว่า ใครที่ชอบงานปากโกลว์ ๆ จะต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน จะมีทินท์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ลิปทินท์ทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีว่าค่ะ

 

ปากฉ่ำ น่าจุ๊บสุด! รวม 6 ลิปทินท์เนื้อโกลว์ ราคาหลักร้อยต้นๆ

 

1. Cathy Doll Glow Gel Tint

ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://mobile.twitter.com/mybxahc/status/1283381222886924290
ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://www.carousell.sg/p/win-metawin-glow-gel-tint-hot-babe-1039410682/

เปิดที่ทินท์เนื้อฉ่ำวาวตัวแรก Cathy Doll Glow Gel Tint ตัวนี้ช่วยให้ริมฝีปากเปล่งปลั่ง แลดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสี ด้วยโกลว์เจลทินท์ที่มอบความชุ่มชื้น พร้อมคุณสมบัติของไฮยาลูรอน เพื่อริมฝีปากอันเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน สีชัด ติดทนนาน กลิ่นหอมละมุน ให้ลุคที่น่ารัก สดใด เปรี้ยวซ่า แถมเซ็กซี่ แซ่บเวอร์! ทั้งเขายังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แห้งกร้าน ดูสดใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ติดทนนานตลอดทั้งวัน ทั้งยังมีกลิ่นหอมของเชอร์รี่อ่อน ๆ ด้วย ราคาไม่ถึงร้อย บอกเลยว่างานดี!

พิกัด : https://www.konvy.com/cathy-doll/cathy-doll-glow-gel-tint-2.4g-01-pink-moment-49279.html

 

2. Sasi Jolly Sweet Lip Tint

ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://www.instagram.com/sasidiary/
ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://www.instagram.com/sasidiary/

SASI Jolly Sweet Lip Tint ออกสีใหม่มาเพิ่มอีก พร้อมปรับเปลี่ยนแพ็กเกจใหม่ ให้น่ารักสดใส ดดนใจวัยรุ่นมากขึ้น ตัวนี้เป็นลิปทินท์สูตรน้ำ เนื้อแน่น สีชัด ติดทน เบาสบายปาก แค่ทาก็อยู่ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่น อ่อนนุ่ม ดูอวบอิ่ม ด้วยกลีเซอรีนและอโลเวร่า ทาแล้วปากจะไม่ได้ฉ่ำแบบเด่นชัดมากมาย แต่จะมีความวาวระเรือเบา ๆ พร้อมสีสันที่สดใส ราคาไม่แพง แถมดีเวอร์

พิกัด : https://www.konvy.com/sasi/sasi-jolly-sweet-lip-tint-3g-01-candy-pink-70036.html

 

3. So Glam I’m Shine Tint Oil

ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://www.soglamcosmetics.com/product-page/so-glam-i-m-shine-tint-oil-03-jam-bam
ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://bit.ly/3v89krs

ทินท์ของแบรนด์ So Glam ตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัว ที่ควรค่าแก่การจับจองมาก! เขาจะให้เนื้อสัมผัสแบบฉ่ำวาว เป็นทินท์เนื้อออยล์ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักปาก ทั้งยังสีสวย ชัดเจน ไม่เหนอะหนะปากด้วยนะ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ไม่แห้งแตก ทาแล้วปากจะดูชุ่มชื้น อวบอิ่ม กลบสีปากเดิมได้มิด ให้ฟีลแบบปากฉ่ำระเรือ ๆ อย่างเป็นะรรมชาติ สีสวยมาก!

สำคัญคือ ไม่มีพาราเบน ไม่ทดลองในสัตว์ อ่อนโยนต่อริมฝีปากแน่นอน ใครที่ชอบงานทินท์ฟีลแบบเกาหลีๆ สีโทนคอรอล พีช นัวๆ เราแนะนำให้ไปตำมาใช้กันเลย สีสวยจริง!

พิกัด : https://www.konvy.com/so-glam/so-glam-i%27m-shine-tint-oil-03-jam-bam-60595.html

 

4. Baby Bright Lip & Cheek Peach Glow Tint

ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://bit.ly/3OBGKXh
ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://bit.ly/3OBGKXh

ถัดมาที่ทินท์ของ Baby Bright ตัวนี้เป็นทินท์เนื้อออยล์ สีชัด ติดทน ฉ่ำวาว บางเบาไม่หนักปาก อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดลูกพีช ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และ AHA ที่จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวบริเวณริมฝีปากที่แห้งแตก ให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยเรียวปากเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้น

ด้วย Glycerin และ Butylene Glycol ช่วยดึงความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ผสาน Diisostearyl Malate เคลือบผิวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่มฉ่ำวาวยาวนาน ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม ราคาไม่ถึงร้อยด้วย งานดีเวอร์!

พิกัด : https://bit.ly/3Ke0r3Y

 

5. Meilinda Dewy Tint in Gloss

ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://shopee.co.th/Meilinda-Lip-Dewy-Tint-in-Gloss-i.20449493.13718005379
ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://shopee.co.th/Meilinda-Lip-Dewy-Tint-in-Gloss-i.20449493.13718005379

อีกหนึ่งทินท์เนื้อฉ่ำวาว ที่เรียกได้ว่า มาแรงมาก! Dewy Tint in Gloss จาก Meilinda สีสวยทุกสีเลย ทั้งเข้ม อ่อน งานดีมาก! เนื้อลิปของเขา ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้ดี ให้ความฉ่ำวาวเหมือนทากลอส แต่สีสวยและชัดเจนมาก! ทั้งยังติดทนด้วยนะ เนื้อลิปทาง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักปาก ให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมบำรุงริมฝีปากให้นุ่มตลอดวัน สามารถทาทับหลายชั้นได้โดยไม่ดูหนา ยิ่งทายิ่งฉ่ำ ยิ่งทาทับยิ่งติดทน มาด้วยกัน 10 เฉดสี ครบทุกโทนสีผิวเลยค่ะ

พิกัด : https://shopee.co.th/Meilinda-Lip-Dewy-Tint-in-Gloss-i.20449493.13718005379

 

6. 4U2 Mineral Tint Oil

ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://www.4u2thailand.com/product/153539/4u2-mineral-tint-oil
ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://www.4u2thailand.com/product/153539/4u2-mineral-tint-oil

และตัวสุดท้าย เป็นทินท์เนื้อฉ่ำจาก 4U2 ทินท์เนื้อสุดฉ่ำ สไตล์ Glossy ให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี เป็นทินท์เนื้อออยล์ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีสวยแน่นชัด กลบร่องปากได้มิด มาพร้อมสารบำรุงอย่าง VIT E และแร่ธาตุ Magnesium, Zinc และ Copper จากฝรั่งเศส ช่วยต้านอนุมูลอิสระและชะลอการเกิดริ้วรอย จะช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้ดูสุขภาพดี มีสีให้เลือกแบบจุกๆ ถึง 12 เฉดสี!

พิกัด : https://www.4u2thailand.com/product/153539/4u2-mineral-tint-oil

 

ลิปทินท์เนื้อโกลว์
https://www.instagram.com/p_ssik/

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่อินกับทินท์เนื้อฉ่ำโกลว์ ไม่ต้องจ่ายแพงค่ะซิส ราคาเบา ๆ ก็มีจำหน่ายเช่นกันนะ สนใจตัวไหน ตามไปตำมาใช้กันได้เลย รับรองว่า สีสวยมาก เนื้อฉ่ำสวย ติดทน งานดีแบบสุด ๆ ไม่ลองไม่ได้! ใครมีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่ม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments