ลงทุนซื้อสกินแคร์บำรุงผิวหน้าได้ ก็ต้องลงทุนซื้อสกินแคร์บำรุงผิวกายได้ด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้เรามีโลชั่นบำรุงผิวกายมาแนะนำ ราคาถูกมาก อยู่ที่หลักร้อยบาทเท่านั้น แต่ให้ผิวที่ดูสวยใส ฟื้นบำรุงผิวของสาว ๆ ได้อย่างล้ำลึก คือใช้ดีจริง รีวิวแน่นเวอร์ หยิบมาแชร์ในวันนี้ 5 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG คือแต่ละตัวอะ จะมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวของเรา ให้ขาวใสขึ้น ดูเนียนนุ่มขึ้น ทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมาก ๆ อีกด้วย แถมยังเป็นตัวท็อปที่ขายดีมากในไอจี แล้วพูดเลยนะว่า โลชั่นทุกตัวในวันนี้ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดบำรุงผิวแบบจุก ๆ จริง ๆ ค่ะซิส คือดีทุกตัว น่าลองทุกตัวจริง ๆ เอางี้ เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีโลชั่นตัวไหนน่าตำมาใช้กันบ้าง ไปส่องลิสต์โลชั่นทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลย

รวม 5 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG ราคาหลักร้อย 

1. Wendywhite Brightening Body Lotion​

 

โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG

เปิดมาที่ตัวแรก โลชั่นบำรุงผิวน้องเวนดี้ อีกหนึ่งครีมบำรุงสุดปังในไอจี ที่รีวิวแน่น ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื้อโลชั่นสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี มีกลิ่นหอม ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินผิวขาวเข้มข้น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่สารเคมีใด ๆ ปลอดภัย ใช้แล้วไม่แสบผิว ผิวไม่ลอก ไม่ระคายเคือง ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียจากแสงแดดได้ดีมาก

ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแตกลาย ใช้บำรุงได้ทั้งผิวกาย รักแร้ ก้น ก็จะช่วยทำให้ผิวของเราแลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสเพิ่มมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่ราคาเบามาก แต่คุณภาพดี ลองไปหามาใช้กันดูนะ

 

2. Lovepotion Sunkiss Body Lotion

 

โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG

ตัวที่สอง Sunkiss Bodylotion อีกหนึ่งโลชั่นยอดฮิต ที่หลายคนวอแวกันหนักมาก แพ็คเกจน่ารักสุด ๆ มีความโทนสีชมพูมุ้งมิ้ง เนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาวอมเหลืองละมุน ๆ สูตรที่มีการปรับปรุงใหม่อะ เป็นสูตรที่เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่ายขึ้นกว่าเดิม ทาแล้วไม่ติดขนด้วย เนื้อจะนุ่ม ๆ แถมเพิ่มปริมาณให้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 40% ที่สำคัญคือ เค้ามีกลิ่นหอมด้วยนะ คือทาไปที่ผิวแล้ว เหมือนได้ทาโลชั่นน้ำหอมไปด้วยในตัว กลิ่นหอมสดชื่น ติดทนนาน ตัวนี้เค้าอัดสารบำรุงแบบจัดเต็ม ถ้าใช้กันอย่างต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ จะทำให้ผิวขาวใสขึ้นได้ด้วย เพราะน้องโลชั่นมีส่วนผสมของ วิตามิน B3 C E Glutathione และว่านหางจระเข้ ช่วยทำให้ผิวขาวเนียน สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเรา ยังไม่หมดนะ เค้ายังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF50 PA+++ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและออยล์ ใช้แล้วไม่อุดตัน หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว จะไม่รู้สึกเหนอะหนะ ให้ผิวสุขภาพดี โกลว์ อิ่มน้ำ ไม่วอก ไม่เทา แต่จะปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ทุกสีผิวสามารถใช้ได้นะคะ

 

3. Lamoon Sleeping Beauty Body Mask

 

โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG

ตัวที่สาม โลชั่นลามูน ตัวนี้จะเป็น Body Sleeping Mask ซึ่งถ้าใช้คู่กันกับตัว Daily Filter ของเค้า ก็จะยิ่งช่วยให้ผิวของซิส กระจ่างใสไวขึ้นกว่าเดิม ซึ่งโลชั่นตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นโลชั่นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน เขาจะช่วยเติมวิตามินให้กับผิว เนื้อมาสก์เข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมแบบแป้งเด็ด ตัวนี้จะใช้บำรุงก่อนนอน ทาลงไปได้เลย โดยไม่ต้องล้างออกนะ เขาจะช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวกายของเราแลดูกระจ่างใสขึ้นทีละนิด ๆ

ทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งสารสกัดตัวเด็ดของมาสก์ตัวนี้ก็คือ KOJIC 3% เข้มข้น อัดมาแบบเต็ม MAX ก็จะมาช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวที่มันคล้ำเสีย กระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ สามารถใช้ต่อเนื่องได้ในระยะยาว โดยไม่ทำให้ผิวเสีย ยิ่งทาผิวยิ่งสวยใส!

 

4. Yerpall Nighthy Bliss Body Cream

 

โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG

สิ่งนึงที่อยากจะบอกก็คือ ตัวโลชั่น Nighthy Bliss ของ Yerpall เป็นตัวที่เพิ่งปล่อยมาได้ไม่นานมานี้ แต่รู้มั้ยว่าคนวอแวกันเยอะมาก ขายดีและได้รับการคอนเฟิร์มจากผู้ใช้จริงหลาย ๆ คนว่า ใช้แล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริง สารสกัดที่ผสมอยู่ในตัวโลชั่นอะ เป็นสารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้เลยนะ แล้วทางแบรนด์อัดมาให้แบบจุก ๆ เลยค่ะ ล้วนแต่เป็นสารสกัดบำรุงผิวตัวเด็ดทั้งนั้น แถมยังเข้มข้นมากด้วย เนื้อโลชั่นนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย น้องเป็นวิตามินผิวสูตรเข้มข้น

ตัวนี้จะเน้นฟื้นฟูผิวแบบล้ำลึก ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่า ทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แถมยังลดรอยแตกลายได้ด้วย ทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื้นนานถึง 8-12 ชม. พูดง่าย ๆ ก็คือ เพื่อน ๆ เตรียมโบกมือลาความคล้ำเสีย และความหยาบกร้านของผิวไปได้เลย มาในราคาเพียงแค่หลักร้อย แต่ให้การบำรุงเน้น ๆ คือปังจริงไม่ได้โม้!

 

5. Betterskin Perfect Night Body Lotion

 

โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG

โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG ตัวสุดท้าย โลชั่นตัวนี้ เป็นโลชั่นที่ดังมาก รีวิวเยอะด้วย แถมเค้าว่ากันว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง จะเห็นผลว่าผิวขาวกระข่างใสขึ้นจริง ภายใน 14 วัน เป็นโลชั่นสูตรเข้มข้น ที่มีสารสกัดจากโสมเกาหลี จะเน้นบำรุงผิวขาวไว เนื้อเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะ ซึมไว แถมมีกลิ่นหอมด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น ใครที่มีปัญหาผิวคล้ำสะสม แห้งกร้าน มีรอยแตกลาย

แนะนำให้ลองใช้ เค้าช่วยกู้ผิวให้กลับมาปังได้จริง ๆ หมดปัญหาผิวกวนใจไปได้อย่างแน่นอน แถมโลชั่นของเค้า ยังไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วยนะ คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ค่ะ เป็นอีกหนึ่งโลชั่นดี ๆ ที่น่าลองมาก

 

โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ใน IG

 

น่าลองทุกวันเลยจริง ๆ คือราคาไม่ได้แพงมากด้วยนะ ไม่เกินสามร้อย หลอดนึงก็ใช้ได้นานอยู่ สนใจตัวไหน ชอบตัวไหน ก็ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ มีวางจำหน่ายใน IG เลยค่ะ หาซื้อได้ไม่ยาก พูดเลยนะว่า น่าลองตำมาใช้ทุกตัวเลยจริง ๆ คุณสมบัติ และสารบำรุงนี่แน่นเวอร์ เด็ดขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ

 

 

photo credit : Wendywhite, Lovepotion, Lamoon, Yerpall, Betterskin

Comments

comments