วันนี้เรามี 5 แบรนด์ Jelly Mask มาสก์แนวใหม่ มาบอกต่อ เอาจริงๆ ต้องบอกก่อนว่า มาสก์เจลลี่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ บางคนอาจจะยังงง ๆ อยู่ว่า มาสก์เจลลี่ที่ว่านี้ มันคือมาสก์อะไร มันก็คือมาสก์แบบผง ที่ผสมน้ำ แล้วมันจะกลายเป็นเนื้อหยุ่น ๆ วุ่น ๆ เหมือนเจลลี่ พอมาสก์ทั่วหน้า แล้วทิ้งไว้สักพัก เขาจะแห้งและเราสามารถลอกออกได้เลย ตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาก คือมาแรงสุดๆ ไม่มีใครไม่รู้จักและไม่มีใครไม่อยากลอง เพราะฉะนั้นวันนี้ เราก็เลย รวบรวมมาสก์เจลลี่มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปตำมาใช้กันค่ะ มีหลายแบรนด์ หลายแบบ ราคาไม่แพงด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

เทรนด์ใหม่ดี๊ดี! 5 แบรนด์ Jelly Mask มาสก์แนวใหม่ ยิ่งมาสก์ยิ่งให้ผิวใสน่ามอง

 

1. Aliceza Jelly Mask

 

Jelly Mask

เปิดมาที่แบรนด์แรก อันนี้เป็นเจลลี่มาสก์ ที่ออกมาทั้งหมด 2 สูตร 2 สไตล์ แพ็กเกจเป็นสไตล์แบบหวาน ๆ น่ารักมาก สูตรแรก สีม่วง Hyaluron Rose ตัวนี้จะอุดมไปด้วยส่วนผสมจาก Hyaluron ผสมกับกลีบดอกกุหลาบจากแคนาดา จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ลดการอักเสบของสิวและช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น อีกหนึ่งสูตร สีชมพู Whitening Berry อันนี้จะอุดมไปด้วยส่วนผสมของสตรอว์เบอร์รี่ ราสเบอร์รี่และแคนเบอร์รี่ จากฝรั่งเศส

ที่จะมาช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ให้สีผิวสม่ำเสมอ มีออร่ามากยิ่งขึ้นและยังช่วยฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วยค่ะ ที่สำคัญคือเป็นสูตรออร์แกนิคด้วยนะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ

 

2. Wakeup Skin Crystal Jelly Mask

 

Jelly Mask

ถัดมาที่ตัวที่ 2 อันนี้เป็นเจลลี่มาสก์ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของดอก Calendula & Jasmine ซึ่งเนื้อมาสก์ของเขาอะ มี 2 เนื้อดอกไม้อยู่ในกระปุกเดียวกัน Calendula จะช่วยลดการอักเสบของสิว ลดรอยแดงจากสิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูสุขภาพดี ไม่แพ้ง่าย ส่วน Jasmine อันนี้จะให้กลิ่นที่ผ่อนคลายเหมือนอยู่สปา ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ เขาเป็นมาสก์สูตรออร์แกนิคด้วยนะ เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ

 

3. Victory Secret Aqua Jelly Mask

 

Jelly Mask

อันนี้จะเป็นมาสก์ออน์แกนิคสูตรคลินิก นวัตกรรมพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี รีบูทผิว ฉบับเร่งด่วน! ซึ่งเราลองไปดู ๆ ในไอจีเขามาแล้ว ตอนนี้มีทั้งหมด 5 สูตรเลยค่ะ จุกมาก ๆ เริ่มกันที่

  • Tea Tree Oil Care เหมาะกับคนผิวบอบางแพ้ง่าย ช่วยลดสิว ผิวอักเสบ การระคายเคืองผิว ทั้งยังช่วยลดอาการบวมแดง กระชับรูขุมขน กระตุ้นโครงสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวสวยสุขภาพดี
  • Lavender Hydrating อันนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรวย ให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี
  • Brightening Vit C ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดรอยหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
  • Jasmine Hyaluronic อันนี้จะช่วยให้ผิวสดใส ฉ่ำน้ำ พร้อมดูแลให้ผิวอิ่มเด้ง กักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิ ทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ให้ผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้น
  • สูตรใหม่ล่าสุด Mixed Red Berry Mela Care อันนี้จะช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิว เสริมสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรง เต่งตึง

ที่สำคัญทุกสูตรอ่อนโยนต่อผิวนะ รับรองว่าใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน

 

4. Mask Mellow HQ

 

Jelly Mask

ตัวนี้เป็นมาสก์และ Booster ชนิดเข้มข้น ที่จะมาช่วยรฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็ว เขาเป็นมาสก์ hydro Jelly สามารถลอกออกได้อย่างง่าย ทั้งเขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ทั้งยังบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่โทรม สีม่วงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปลอบประโลมผิวและดูแลผิวแพ้ง่าย ให้ผิวสดใส แข็งแรงและกระจ่างใส สีทองช่วยลดความหมองคล้ำและสร้างพื้นผิวกระจ่างใส ทั้งยังช่วยลบเลือนริ้วรอยจากรอยสิว

พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น ส่วนอีกอันจะเป็น Advance Skin Booster ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย ทั้งยังสามารถลดอาการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวได้ด้วย

 

5. Juvie Treatment Mask

 

Jelly Mask

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นทรีทเม้นท์ผิวจากธรรมชาติเข้มข้น มีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร กระปุกสีเขียว เป็นสูตร Cooling tea tree oil อันนี้จะช่วยDetox ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สบายผิว ใครที่เป็นสิว แนะนำให้ใช้สูตรนี้เลยค่ะ ตัวนี้ช่วยลดสิว ลดมัน ให้ผิวเนียนนุ่ม กระปุกสีชมพู สูตร Acerola vit C plus ตัวนี้อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเพียวเข้มข้นและวิตามินต่าง ๆ จากผลไม้ จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำต่าง ๆ

พร้อมผลัดเซลล์ผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ทั้งสองตัวอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้ ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของสี กลิ่น น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน เริ่ดในเริ่ดที่แท้ทรู!

 

Jelly Mask

 

ใครที่ไม่สะดวกไปมาสก์ที่คลีนิค ราคาแพง กลัวโควิดนู่นนี่นั่น ลองซื้อมาสก์เจลลี่มาใช้ดู ฟีลเหมือนไปทำที่คลีนิคเลยค่ะ ที่มาในราคาที่เบากว่า ทั้งยังมีหลายสูตรและหลายแบรนด์ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้ด้วยนะ สนใจตัวไหน ก้ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ รับรองว่าเห็นแล้ว จะต้องอยากลองใช้แน่นอน

สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

 

photo credit : Aliceza, Wakeup Skin, Victory, Mask Mellow, Juvie

Comments

comments