บางทีอยู่บ้านชิลล์ๆ หรือต้องออกไปเที่ยวสบายๆ ก็ขี้เกียจต้องมานั่งเซ็ตหรือมานั่งทำผมสวยๆ เหมือนกันนะ แค่แต่งหน้า ก็หมดเวลาทำผมแล้วป่ะ! ทำไมจะต้องมานั่งทำผมอีก วันนี้เราเอาใจสายชิลล์และสายขี้เกียจทั้งหลาย หยิบ 25 ไอเดียทําผมง่ายๆ Everyday Looks มัดผมยุ่งๆ ได้ฟินิชลุคที่ดูชิลล์ๆ แต่ดูดีมีสไตล์เวอร์! มาฝาก เพื่อนๆ สามารถทำตามกันได้แบบง่ายมากเวอร์ แม้จะมีแค่ยางเส้นเดียว ก็สามารถมัดผมตามไปเดียทรงผมที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ได้แล้ว จะมีทรงผมชิลล์ๆ สวยๆ ทรงไหนน่าทำตามบ้าง เอางี้ ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ 

 

รวม 25 ไอเดียทําผมง่ายๆ Everyday Looks   

ไอเดียทําผมง่ายๆ

ไอเดียทำผมง่ายๆ ไอเดียแรก ถักเปียแบบครึ่งหัวง่ายๆ ไม่ต้องเนียบมากมาย ยุ่งๆ หน่อย เสร็จแล้วปลายม้วนเป็นบันยุ่งๆ น่ารัก!

  

ไอเดียทําผมง่ายๆถักเปียจากด้านข้างทั้งสองข้าง เสร็จแล้วดึงให้ผลเปียหลวมๆ แล้วม้วนบันที่ปลายผม เติมความน่ารักเข้าไป ด้วยผ้าผูกผมสีชมพู

  

ไอเดียทําผมง่ายๆไอเดียทำผมง่ายๆ ทรงนี้ จะคล้ายๆ กับการถักเปีย แต่ไม่ใช่นะ วิธีทำง่ายกว่า เหมาะกับคนถักเปียไม่เป็น ม้วนเป็นเกลียวๆ สองชั้น แล้วรวบที่ชายทั้งหมดรวมกัน ผูกโบว์สีขาว

  

ไอเดียทําผมง่ายๆไอเดียทําผมง่ายๆ ทรงนี้ น่ารักมาก แถมทำตามได้ง่ายด้วยนะคะ แค่ถักเปียสองข้างแบบครั้งหัว เสร็จแล้วดึงๆ ให้มันหลวมๆ นิดนึง เท่านี้ก็เสร็จแล้ว ได้ลุคสาวน้อยวัยใสมากแม่!

  

ไอเดียทําผมง่ายๆไอเดียทําผมง่ายๆ ที่ง่ายที่สุด ทรงผมกันตายเวอร์! ไอเดียทำผมง่ายๆ ทรงนี้ มือใหม่แค่ไหน ก็ทำตามกันได้ รวบผมหางม้าแบบต่ำ อาจจะมีเซ็คลอนสักหน่อย ผมจะได้ดูมีวอลลุ่ม

  

ไอเดียทําผมง่ายๆเบื่อแล้วรวบผมหางม้าปกติ เพิ่มกิมมิกเล็กๆ เข้าไปอีกนิด ด้วยการถักเปียสักสองสามรอบ แล้วรวบเลย จากนั้นผูกโบว์เพิ่มเข้าไปอีก น่ารักอะ!

  

ไอเดียทําผมง่ายๆทรงผมกันตายอีกหนึ่งทรง ทรงผมทรงนี้ ช่วยอัพลุคของสาวๆ ให้ดูเด็กลง ถักเปียสองข้างแบบลวกๆ ไม่ต้องแน่นมาก แบบนี้กำลังน่ารัก

  

ไอเดียทําผมง่ายๆทรงผมน่ารักๆ ยุ่งๆ แต่ดูมีสไตล์ รวบผมครึ่งหัว แล้วมัดเป็นป้องๆ ดึงๆ ผมหน่อยให้มันยุ่งๆ คิ้วท์มากๆ เลยอะ

  

ไอเดียทําผมง่ายๆง่ายสุด แต่ทำแล้วรอดแน่นอน ดัดลอนผมคลายๆ แล้วติดกิ๊บเสริมเข้าไป เท่านี้ก็พร้อมลุยแล้วค่ะซิส!

  

ไอเดียทําผมง่ายๆทรงผมสไตล์คุณหนู ที่ทำตามได้ง่ายมาก ถักเปียด้านข้างทั้งสองข้าง ไม่ต้องสุดปลายนะ เสร็จแล้วรวมปลายผมเข้าด้วยกัน จากนั้นมัดด้วยผ้าผูกผมจ้า

  

ไอเดียทําผมง่ายๆผมทรงบันต่ำแบบลวกๆ ไม่ต้องเนียบมาก มัดยุ่งๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจมัดนี่แหละ สวยที่สุดแล้ว!

  

ไอเดียทําผมง่ายๆมัดผมยุ่งๆ ง่ายๆ แค่จับช่อผมด้านข้างบิดเป็นเกลียว เสร็จแล้วนำมารวมที่ด้านหลัง แล้วมัดด้วยโบว์ มันอาจจะหลวมๆ หลุดๆ หน่อย ก็ไม่เป็นไรนะ เก๋ดีค่ะ

  

ไอเดียทําผมง่ายๆถักผมเปียสองข้างแบบครึ่งหัว เสร็จแล้วดึงให้ผมเปียดูหนาและดูหลุดๆ หน่อย เสร็จแล้วมัดรวมปลายผมเปียทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน

  

ไอเดียทําผมง่ายๆคิ้วท์ๆ ซ่าๆ ดูเป้นสาวน้อยวัยใสสุดร่าเริง มัดผมบันสองข้างแบบยุ่งๆ ไม่ต้องเนียบมาก ลวกๆ ยุ่งๆ แบบนี้แหละ สวยกว่าเยอะ!

  

ไอเดียทําผมง่ายๆรวมผมหางม้าแบบสูง อาจจะมีการทำลอนก่อนมัดก็ได้นะ เสร็จแล้วหาผ้าผูกผมมาผูกเพิ่มเข้าไป เท่านี้ก็เรียบร้อยจ้า

  

ไอเดียทําผมง่ายๆทรงนี้ออกงานได้เลย ถักเปียจากด้านหน้า แล้วสุดที่ประมาณกลางหัว เสร็จแล้วติดกิ๊บสวยๆ ยึดเอาไว้ เปียมันก็จะดูหลุดๆ หลวมๆ หน่อย ไม่เป็นไร เพราะฟินิชที่ได้ สวยมาก!

   

ไอเดียทําผมง่ายๆรวมครึ่งหัวง่ายๆ แบบไม่ต้องพึ่งยางรัดผม แค่ซิสรวบผมมาไว้ที่ด้านหลัง เสร็จแล้วหากิ๊บใหญ่ๆ สักอักติดลงไป เท่านี้ก็เรียบร้อย!

   

ไอเดียทําผมง่ายๆรวบผมครึ่งหัวสวยๆ เสร็จแล้วผูกด้วยผ้าผูกผม ลุคนี้ทำไปเที่ยวได้ ไปทำง่ายได้ เป็นอีกหนึ่งทรงที่ทำได้ทุกโอกาส 

  

ไอเดียทําผมง่ายๆรวบผมเล็กๆ น่ารัก ดูปุ๊กปิ๊กครึ่งหัวสองข้าง อาจจะใช้เป็นยางธรรมดาหรือโบว์น่ารักๆ ก็ได้ ลุคที่ได้ก็จะประมาณนี้เลย

  

ไอเดียทําผมง่ายๆไอเดียทำผมง่ายๆ สไตล์สาวเกาหลี รวบผมแบบลวกๆ แค่ยางเส้นเดียวก็ทำได้! แต่เราจะเพิ่มความตะมุตะมิเข้าไปอีกนิด ด้วยการเซ็ตลอนเกลียวที่ปลายผม จะได้ได้ลุคที่ดูหวานขึ้นอีกหน่อย

   

ไอเดียทําผมง่ายๆไอเดียทำผมง่ายๆ สุดคิ้วท์ ที่ทำตามได้ไม่ยาก เริ่มจากรวบผมครึ่งหัวปกติเลยค่ะซิส เสร็จแล้วถักเปียเดี่ยวแบบหลวมๆ ต่อ อย่าลืมดึงให้มันหลุดๆ หลวมๆ นะ เพียงเท่านี้ก็ได้ทรงผมน่ารักๆ แบบนี้แล้ว

  

ไอเดียทําผมง่ายๆไอเดียทำผมง่ายๆ ที่ง่ายจริงๆ ถักเปียเดี่ยวแบบหลวมๆ ยุ่งๆ ก็ว่ามุ้งมิ้งแล้ว แต่ถ้าสาวๆ ใส่หมวกหรือที่คาดผมเสริมเข้าไป รับรองว่าความน่ารักพุ่งขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ

  

ไอเดียทําผมง่ายๆมัดผมบันครึ่งหัวแบบสาวเกาหลี ไม่ต้องเนียบหรือตั้งใจทำอะไรมากมาย เวลามัดผม ให้มันหลุดๆ ยุ่งๆ บ้าง ก็ดูสวยดีไปอีกแบบ

   

ไอเดียทําผมง่ายๆไอเดียทำผมง่ายๆ ยางไม่มี ไม่เป็นไร แค่มีที่หนีบผมสวยๆ สักอัน ก็เอาอยู่ ลองทำตามไอเดียทำผมง่ายๆ ทรงนี้ดู รวบผมครึ่งหัวปกติเลย เสร็จแล้วใช้ที่หนีบผม หนีบลงไป เท่านี้ก็เรียบร้อย

  

ไอเดียทําผมง่ายๆและไอเดียทำผมง่ายๆ ทรงสุดท้าย ทรงผมบันต่ำแบบยุ่งๆ คือไม่ต้องมัดอะไรยุ่งยากหรอก แค่บิดผมเป็นก้อนบัน แล้วมัด จากนั้นเสริมด้วยที่คาดผมน่ารักๆ เข้าไป เท่านี้ก็ปิ๊งแล้วค่ะ!

    

ไอเดียทําผมง่ายๆ

 

เป็นยังไงบ้างค่ะ ไอเดียทำผมง่ายๆ ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ทำง่ายจริงๆ ใช่มั้ยล่ะ คือถ้าเพื่อนๆ คิดไม่ออกว่าจะทำทรงผมอะไรดี ที่ไม่ต้องใช้สกิลอะไรมากมาย ลองหยิบไอเดียทำผมง่ายๆ ในวันนี้ ไปทำตามกันดูได้นะ ฟินิชลุคดูเป็นสาวเกาหลีที่สุดอะ รับรองว่ามือใหม่แค่ไหน ก็สามารถมัดตามกันได้แน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Comments

comments