บทความนี้เรามาเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใส่ ‘คอนแทคเลนส์สี’ เพิ่มความสดใสให้กับดวงตา ทำให้ดวงตาดูสวย มีเสน่ห์ และน่ามองมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าแต่งหน้า ทำผมเพิ่มด้วยล่ะก็ ยิ่งจะทำให้สาว ๆ ดูน่ารักขึ้นด้วยค่ะ ปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิตคอนแทคเลนส์สีมาให้สาว ๆ เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งรูปแบบ และสีก็แตกต่างกันออกไป ทำให้สาว ๆ หลายคนไม่รู้เลยว่าจะเลือกแบรนด์อะไรดี แบรนด์ไหนปลอดภัย ใช้แล้วไม่เคืองตา วันนี้เรามีคำตอบกับ ‘ 10 แบรนด์ + รุ่น คอนแทคเลนส์สีใส่สวย สบาย ในราคาเบา ๆ’ มาฝากสาว ๆ กัน รับรองว่าแบรนด์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นอกจากจะสวยแล้ว ยังใส่สบาย ปลอดภัย และที่สำคัญราคาไม่แพงมากด้วยนั่นเอง เรียกได้ว่าใครอยากเปลี่ยนลุคก็ไม่ต้องกังวลเงินในกระเป๋ากันเลย จะมีแบรนด์ไหนบ้างสาว ๆ คงอยากรู้แล้ว งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

#1 MAXIM

อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใส่ดูคือแบรนด์ MAXIM ที่ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบสีธรรมชาติ ๆ ไม่ดูหลอกจนเกินไป แบรนด์นี้ตอบโจทย์เลยค่ะ ด้วยขนาดของเลนส์กำลังดีใส่สบาย เลนส์นุ่มไม่บาด ค่าอมน้ำสูงถึง 42% ทำให้ใส่ได้ทั้งวันไม่เมื่อยและเคืองตา มีทั้งแบบรายวัน และรายเดือน ใส่ออกมาดูสวยธรรมชาติสุด ๆ มีตั้งแต่ราคา 400 – 2,000 บาท ส่วนรุ่นนี้อยากแนะนำให้ได้ลองกันคือ รุ่น Blink (กล่องม่วง) คอนแทคเลนส์สีแนวธรรมชาติ ไว้ใส่ไปเรียน หรือทำงานได้สบาย ๆ หรือถ้าอยากเพิ่มความแบ๊วตาโตหน่อยแนะนำเป็นรุ่นตาโต (กล่องส้ม)ค่ะ ส่วนรายละเอียด หรือโปรโมชั่นเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://maximcontactlens.com/

 

#2 FreshLook Color Contact Lens

 แบรนด์ FreshLook เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่แล้วสบายตาสุด ๆ ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่ เลนส์มีความบางไม่บาดตา ดูธรรมชาติสุด ๆ ค่าอมน้ำสูงถึง 55% สาว ๆ คนไหนที่เคยใส่แบรนด์อื่นแล้วเคืองตา แนะนำให้ลองใส่ของแบรนด์นี้เลยค่ะรับรองว่าสบายตา ไม่เคืองตาอย่างแน่นอน ดาราใส่กันบึม ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 – 550 บาท มีทั้งแบบรายวัน และรายเดือน ราคาอาจจะสูงอยู่สักหน่อย แต่ถ้ามองเรื่องความคุ้มค่า การใส่ได้นาน ใส่แล้วสบายตา ก็อย่าลังเลที่จะเลือกแบรนด์นี้เลยค่ะ หาซื้อง่ายตามร้านแว่นทั่วไปส่วนสีก็มีให้เลือกหลากหลายสี แต่สีที่เป็นที่นิยมก็จะมีสี Brown, Gray, Green และ Pure Hazel ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://www.freshlookcolorth.com/

 

#3 Lens Me

สาว ๆ คนไหนที่ชอบลวดลาย Galaxy บ้างยกมือขึ้น!! แบรนด์ Lens Me ตัวนี้มีคอนแทคเลนส์ลวดลาย Galaxy ออกมาเอาใจสาว ๆ กันในรุ่น QLO ขอบอกเลยว่าใส่ออกมาแล้วสวยมาก ๆ ให้อารมณ์เหมือนเรากำลังมองออกไปเห็น Galaxy อันไกลโพ้นเห็นแล้วยังอยากใส่เองเลยค่ะแบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในประเทศเกาหลี มีหลากหลายสไตล์ให้สาว ๆ ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายเดือน ค่าสายตา หรือค่าตาปกติ สีสันสวยละมุน ดูฟุ้ง ๆ นวล ๆ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมาก และที่สำคัญแบรนด์นี้เน้นใส่สบาย สีเลนส์ดูไม่หลอก ไม่เวอร์จนเกินไป ราคาก็ไม่แพงตกคู่ละ 100 – 200 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครสนใจต้องสั่งพรีออเดอร์กันนะคะ แต่สามารถเข้าไปดูลวดลายอื่น ๆ รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ http://www.lens-me.com/

 

#4 NEO COSMO (Favlens)

แบรนด์นี้ถ้าสาว ๆ ชอบความเป็นธรรมชาติ ใส่แล้วมีแววตาเป็นธรรมชาติดูเหมือนไม่ได้ใส่ หรือต้องมองนาน ๆ ถึงจะรู้ว่าใส่ รู้แค่ว่าตาสวย ดูแบ๊วน่ารักกว่าปกติต้องเลือกแบรนด์นี้เลยค่ะ NEO COSMO (Favlens) แบรนด์นี้นอกจากสีจะสวย ลวดลายดี ใส่ออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติแล้ว เรื่องของความสบายตาก็ดีค่ะ ค่าอมน้ำ 45 และเลนส์มีความบางมาก รีวิวแบรนด์นี้ก็ดีมากเลยค่ะ ราคาอยู่ที่คู่ละ 490 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวที่อยากเติมเสน่ห์ให้กับดวงตาแบบธรรมชาติกัน ส่วนรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะเป็นรุ่น Monet Gray , Monet Brown ค่ะ ส่วนรายละเอียดของรุ่นอื่น ๆ สามารถดูได้ที่ https://www.favlens.com/

#5 Dreamcolor1

คอนแทคเลนส์ Dreamcolor1 เป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่น ด้วยความที่ราคาไม่แพงมาก ตกคู่ละประมาณ 250 – 300 และลวดลาย สีของคอนแทคเลนส์สวยสะดุดตาเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคอนแทคเลนส์ที่ช่วยในเรื่องตาให้ดูกลมโตแบ๊ว ๆ เหมือนสาวเกาหลี หรือสวยใสแบบธรรมชาติ หรืออยากมาในลุคสาย ฝ. ก็ตอบโจทย์สุด ๆ แบรนด์นี้มีให้เลือกมากมายหลากหลายจริง ๆ ค่ะ ส่วนเรื่องความใส่สบาย ตัวนี้มีค่าอมน้ำ 42% เลนส์นิ่ม แถมป้องกันรังสี UV ด้วยค่ะ มีค่าสายตาให้สาว ๆ ได้เลือกกันด้วย คือถ้าอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวสายฝ.ดูอินเตอร์ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะรุ่นที่แนะนำก็จะมี Nobluk และ Mini Nobluk ค่ะ ส่วนลายอื่น ๆ สามารถเข้าไปดูและสั่งซื้อได้ที่ http://www.xn--42c5aq4ajcnat2dzbf7b2kph.com/

 

#6 Lens Town

แบรนด์นี้เชื่อว่าวัยรุ่นหลายคนรู้จักอย่างแน่นอน เพราะ Lens Town เป็นคอนแทคเลนส์ที่มีสีสันสดใส แปลกตา ใส่แล้วจะรู้สึกสดใสเหมือนย้อนวัยอีกครั้ง ให้ลุคเป็นผู้หญิงซน ๆ และมีออกมาหลากหลายรูปแบบให้สาว ๆ ได้เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ แบรนด์นี้มีค่าสายตา ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน แถมยังใส่สบายตาด้วยตัวเนื้อเลนส์ที่บาง ราคาอยู่ที่ประมาณคู่ละ 400 – 600 บาท มีโปร 1 แถม 1 ตลอดเทศกาล รับรองว่าใส่ออกมาต้องสวยถูกใจอย่างแน่นอน โดยรุ่นที่อยากแนะนำก็จะมี Luna Prism เป็นคอนแทคเลนส์สีพาสเทลกาแลกซี่สดใส หรืออยากเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวสวยละมุนด้วยรุ่น Town Filter Juicy รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ถ้าสาว ๆ สนใจดูรุ่นอื่น ๆ สามารถดูได้ที่ http://www.lenstown.co.kr/

 

#7 GEOLICA

แบรนด์ GEOLICA เป็นคอนแทคเลนส์รายเดือนที่พึ่งมีเข้ามาขายที่ไทย เป็นคอนแทคเลนส์แฟชั่น สีสันสดใส สาว ๆ ที่ชอบความตาธรรมชาติ แบรนด์นี้อาจไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ แต่สำหรับสาวสายหวาน สายแซ่บที่ชอบดวงตากลมโต น่ารัก แบ๊ว ๆ ต้องไม่พลาดกับแบรนด์นี้เลยค่ะ แบรนด์นี้ใส่สบายตาสุด ๆ ไม่ค่อยมีเคืองตาระหว่างวัน มีทั้งแบบที่เป็นบิ๊กอาย (กล่องชมพู) และแบบที่ขนาดเท่ากับดวงตาจริง (กล่องสีม่วง)ให้สาว ๆ ได้เลือกกัน สีและลายก็สวยมาก ๆ เรียกได้ว่าถ้าสาว ๆ คนไหนเคยได้ลองจะต้องชอบแบรนด์นี้แน่ ๆ ค่ะ ราคาอยู่ที่ 300 บาทต่อคู่ค่ะ ส่วนวันนี้รุ่นที่อยากจะมาแนะนำก็คือรุ่น Holi Cat ที่ออกมาตอบโจทย์สาว ๆ กัน 5 แบบ 5 สไตล์ นั่นก็คือ Sexy Gray, Lovely Choco, Cutie Brown, Barbie Hazel และ Funky Blue นั่นเองค่ะ สวยทุกสีทุกแบบเลยค่ะ ส่วนรุ่นอื่น ๆ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.geolicaofficial.com/

#8 Sweety Plus

เอาใจสาว ๆ กันต่อด้วยแบรนด์ Sweety Plus เป็นคอนแทคเลนส์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่ง่าย ใส่สบายตา เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบคอนแทคเลนส์แบบไม่เน้นขอบเข้ม ใส่ออกมาแล้วก็จะดูน่ารัก ๆ ละมุน ๆ เหมือนตาจริง มีให้สาว ๆ เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นลุคสดใสน่ารักสไตล์เกาหลี หรือลุคอินเตอร์สายฝ.ก็มีหมด ราคาคู่ละ 199 บาท เท่านั้น และรุ่นที่เราอยากจะแนะนำกันในวันนี้จะขอเอาใจสายหวานกันหน่อย ด้วยรุ่น My Melody สี Sweetheart Pink, รุ่น Hello Kitty สี Ribbon brown และรุ่น Little Twin Stars สี Milkyway Ash ค่ะเป็นลายการ์ตูนน่ารักสดใส โดนใจวัยรุ่นสุด ๆ เลยค่ะ เป็นลายที่แปลกดีแบรนด์อื่นไม่มีเลยอยากจะนำมาฝากกัน ส่วนลายอื่น ๆ สาว ๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.sweetyplus.com/

 

#9 Protrend Color

แบรนด์ Protrend Color เป็นคอนแทคเลนส์นำเข้าจากเกาหลีอีกตัวที่เลนส์นิ่มใส่สบาย มีค่าอมน้ำอยู่ที่ 38% มีแบบเฉพาะรายเดือนเท่านั้น และขอบอกว่าลายสวยเยอะมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่อยากให้สาว ๆ พลาดกัน ราคาไม่แรงอยู่ที่คู่ละ 250 – 300 บาท ใส่ออกมาก็จะน่ารัก ๆ สวย ๆ อารมณ์เหมือนสาวเกาหลีเลยล่ะค่ะ สีที่อยากแนะนำก็จะมีรุ่น Allure Brown สีน้ำตาลสวยดูเป็นธรรมชาติน่าหลงใหล รุ่น Allure Sky Gray สีเทาอมฟ้าที่สวยและดูอินเตอร์มาก ๆ และรุ่น Melody Gray สีเทา อมน้ำตาล อมฟ้าที่ยอมยกใจให้เลย สาว ๆ สามารถดูรายละเอียดรุ่นอื่น ๆ ได้ที่ http://www.protrendcolorthailand.com/

#10 Bausch & Lomb Naturelle

Bausch & Lomb Naturelle แบรนด์ดังอีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ ไว้ใจได้ในเรื่องคุณภาพ ไม่บิ๊กอาย และมีความใส่สบายตา ไม่เคืองตาที่ทำได้ดีเช่นเดียวกันกับ Acuvue หาซื้อง่ายตามร้านแว่นทั่วไป คือตัวนี้มีออกมาให้สาว ๆ เลือกเพียงสองสีเท่านั้นคือ ดำ กับน้ำตาล ซึ่งตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ เพราะตัวนี้ใส่ออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ แถมยังเบาสบายตาเหมือนไม่ได้ใส่อีกด้วย ส่วนตัวมีความชอบสีน้ำตาลอย่างมาก เพราะดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ ส่วนสีดำจะทำให้ตาดูกลมโตขึ้นมาหน่อย ขอบตาดูชัดเข้มขึ้นค่ะ คือดีงามทั้งสองสีเลย สีน้อยแต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ถ้าลองแล้วสาว ๆ จะต้องรักอย่างแน่นอนค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bausch.co.th/

 

10 แบรนด์คอนแทคเลนส์สีใส่สวย สบาย ในราคาเบา ๆ’ แต่ละแบรนด์สวยกันไปคนละแบบเลยใช่ไหมล่ะคะ ลองเลือกสไตล์ที่ใช่ สีที่ชอบจากแบรนด์ที่แนะนำเหล่านี้ดูนะ เพราะว่าเราได้คัดมาแล้วว่าเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ รีวิวดี ใส่สบายตา สีสวย และราคาไม่แพงมากจนเกินไปมาฝากสาว ๆ กันและที่สำคัญ!! อย่าลืมเรื่องของ ‘ความสะอาด’ เป็นหลักเลยนะคะ เพราะว่าถ้าเราละเลยข้อนี้ไป อาจเป็นอันตรายกับดวงตาของเราได้ เท่านี้สาว ๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวสดใส มีดวงตาที่มีเสน่ห์ชวนมองสุด ๆ กันได้อย่างง่าย ๆ แล้วค่ะ วันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ บ๊ายบายย

Comments

comments