สงสัยต่อไปเราคงจะไม่ได้เห็น“Adele”คนเก่าอีกแล้วสินะ เพราะตอนนี้เจ้าตัวเริ่มมีหุ่นที่ดูเพรียวขึ้นเรื่อยๆ หลังจากแยกทางกับสามี เมื่อปี 2019 มาเป็นซิงเกิ้ลมัมแบบเต็มตัว

adele ผอม

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสรูปตัวเองลงอินสตาแกรม ฉลองวันเกิดครบ 32 ปี ด้วยลุคใหม่แซ่บกว่าเดิม ทำเอาชาวเน็ตและเพื่อนในวงการถึงกับตะลึง แห่เข้ามาคอมเม้นท์เป็นเสียงเดียวกัน

 

Adele นักร้องสาวเสียงทรงพลัง โพสรูปถ่ายตัวเองขณะฉลองวันเกิดอยู่ที่บ้าน ด้วยรอยยิ้มสดใสในชุดเดรสสั้นสีดำ กับรองเท้าส้นสูงดูขาเรียว อวดหุ่นเพรียวลมดูเปล่งปลั่ง พร้อมแคปชั่นขอบคุณสุดซึ้งสำหรับวันเกิดปีนี้

ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้ในวันเกิด ฉันหวังว่าทุกคนจะปลอดภัยและมีสติในช่วงเวลาที่บ้าๆตอนนี้ ฉันอยากขอบคุณไปยังแนวหน้าและคนทำงานทุกคน ที่ช่วยให้พวกเราปลอดภัยในภาวะที่เสี่ยงต่อชีวิตเช่นนี้ พวกคุณคือเทวดานางฟ้าของพวกเรา ♥ 2020 โอเค บาย ขอบคุณมาก x”

adele ผอม

“นี่ล้อฉันเล่นหรือเปล่าเนี่ย!!” Christine Teigen นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ภรรยาของนักร้องหนุ่ม John Legend เข้ามาคอมเม้นท์ด้วยอารมณ์สุดเซอร์ไพส์

 

adele ผอม

“เอวนั่นขโมยซีนมาก” Ellen Lee DeGeneres พิธีกรรายการชื่อดัง แอบเข้ามาแซวเบาๆในขณะที่แฟนๆของอเดลก็แสดงความคิดเห็นในทำนองเดียวกัน

 

adele ผอม

จากนั้นไม่นานเพื่อนคนสนิทก็ออกมาอัพ ig story อวยพรวันเกิดให้อเดล ด้วยภาพที่ทำให้ทุกคนต้องตะลึงรอบสอง เพราะเธอมาในชุดเดรสสีดำยืนโพสท่าสุดปัง โดยมีแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง Nicole Richie และ Jedidiah Jenkins ยืนเป็นแบลคกราวน์อยู่ข้างหลัง ซึ่งภาพนี้ถ่ายไว้ก่อนเหตุการณ์ social distancing

 

หุ่นแซ่บแบบนี้ เธอทำได้ยังไง ?

มีแหล่งข่าวบอกว่า อเดลเริ่มสนุกกับการออกกำลังกาย เจ้าตัวเข้าคลาสฟิตเนสแบบส่วนตัว อาทิตย์ละ 2 ครั้ง เข้ายิมตั้งแต่เช้า ฝึกกับเทรนเนอร์ครั้งละ 1 ชั่วโมง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทำให้น้ำหนักลดลงเรื่อยๆ จนได้รูปร่างที่สวยหุ่นเป๊ะ ดูเปลี่ยนไปมากจนจำแทบไม่ได้

 

adele ผอม

เพื่อนของอเดลยังบอกอีกว่า เธออยากใช้ชีวิตใหม่ในฐานะ “คุณแม่ที่มีสุขภาพดี” เพื่อแองเจโลลูกชายวัย 7 ขวบของเธอ

adele ผอม

ตอนนี้เธอรู้สึกดีมากๆทั้งด้านร่างกายและจิตใจ มันไม่ใช่แค่การลดน้ำหนัก แต่เธอรู้สึกแข็งแรง มีพลังและมีความสุขมากขึ้นด้วย

 

 

adele ผอม

adele ผอม


ขอบคุณภาพและข้อมูล

mumcentral.com

instagram.com/adele

 

Comments

comments