Dream  Come True! เมื่อ แบรนด์เสื้อผ้ากูตูร์สัญชาติญี่ปุ่น Kuraudia  ได้เปิดตัว ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์

สานฝันให้สาว ๆ หลาย ๆ คนที่อยากเป็น เจ้าหญิงดิสนีย์ กันเลยค่ะ collection ล่าสุด ที่ได้ร่วมงานกับดิสนีย์อีกครั้ง ซึ่งเค้าเคยได้ x Disney กันไปแล้วทั้งหมด 5 Collection กับอีก Special Dresses

ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์

 โดยครั้งล่าสุดนี้ เค้าได้เปิดตัว Collection ที่ 5 สำหรับชุดแต่งงาน Disney ในปี 2020 นี้ โดยเป็นการออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงดิสนีย์ อย่าง Cinderella, Aurora, Ariel, Rapunzel, Belle , Snow White

ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์

และชุดพิเศษจากเรื่อง Frozen คือเจ้าหญิง Elsa และ Anna ที่ออกมาต้อนรับเรื่อง Frozen 2 ที่กำลังจะเข้าโรงเร็ว ๆ นี้ด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ได้ขออนุญาตและรับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจากทาง Disney แล้วนะจ๊ะ

โดย Collection นี้ ยังคงแสดงคาเร็กเตอร์ที่โดดเด่นของตัวละครเจ้าหญิงของดิสนีย์ ออกมาผสานกับความสวย หรู มีความโรแมนติคด้วยลูกปัด คริสตัล และเลื่อม ที่ประดับอยู่บนชุดไปตลอดจนถึงปลายกระโปรง

เอาหล่ะ…มาถึงขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงอยากจะเห็นชุดแต่งงาน สไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์กันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นมาดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีชุดไหนที่โดนใจแฟนๆ เจ้าหญิงดิสนีย์กันบ้างมาดูกันเลย

Snow White

มาเริ่มกันที่ชุดเดรสของ Snow White ที่โด่งดังที่สุดในบรรดา Disney Princesses โดยใน Collection นี้ ออกมาด้วยกันทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน คือ ชุดแต่งงานโทนสีขาว ที่ดูคลาสสิคด้วยการประดับลูกไม้โบราณ ปักลูกปัด และแขนชุดแบบแขนตุ๊กตา กับ ชุดแต่งงานโทนสีแดง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแอปเปิ้ลสีแดง ตัดด้วยเชือกผูกเอวสีน้ำเงิน

 

Cinderella

มาดูชุดแต่งงาน ธีม Cinderella กันบ้างค่ะ โดยชุดโทนสีฟ้า ที่มองแปปเดียวก็รู้ว่าเป็นชุดของ Cinderella ชุดนี้จะมีความระยิบระยับโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ฉากเปลี่ยนชุดเหมือนในการ์ตูนที่มีละอองเวทมนต์วิบวับรอบชุด ส่วนชุดสีขาวจะดูน่ารัก มีความคุณหนู เข้ากับรองเท้าแก้วมาก ๆ เลยค่ะ

 

Rapunzel

เอาใจสาวผมยาว กับ ชุดแต่งงานธีม Rapunzel จากเรื่อง Tangled ด้วยชุดพริ้ว ๆ โทนสีม่วงพาสเทลออกแนวลาเวนเดอร์ ประดับด้วยดอกไม้กระจายอยู่ทั่วชุด สวยหวาน ดูหลุดออกมาจากการ์ตูนมาก ๆ  ส่วนชุดสีขาวก็มีการประดับด้วยลูกไม้ มีความลูกคุณหนูสุด ๆ 

 

Aurora Sleeping Beauty

สวยหรูดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับชุดของเจ้าหญิง Aurora ในเรื่อง Sleeping Beauty  ที่ดทนสีของชุดแต่งงานนั้นเป็นโทนสีชมพูเข้มตัดเย็บจากผ้า Mikado ผ้าซาติน ญี่ปุ่น เนื้อผ้ามีความแวววาว ปักลายช่วงอกด้วยลายกุหลาบ ส่วนชุดแต่งงานสีขาวRoyal White ก็ดูเรียบหรู ผู้ดีมาก ๆ เลยค่ะ 

 

Ariel

เป็นเจ้าหญิงขวัญใจใครหลาย ๆ คนเลยค่ะกับ Ariel โดยชุดแต่งงานธีมของเธอนั้นมี 3 ชุด 3 โทนสีด้วยกันค่ะ ชุดแรกเป็นโทนสีเขียวอมฟ้า เป็นกระโปรงชั้น ๆ สื่ออารมณ์เหมือนเป็นหางปลาว่ายน้ำอยู่ใต้ทะเล ประดับด้วยมุกช่วงบนอก ส่วนอีกชุดเป็นดีเทลเดียวกันเป็นโทนสีเป็นสีชมพูอมม่วงสวยหวานเหมือนกันค่ะ ส่วนสีขาวเป็นทรงหางปลา สวยหรู เหมาะกับงานแต่งริมทะเลสุดๆ

 

Belle

ชุดแต่งงานของ เจ้าหญิง Belle ยังคงคอนเซปโทนสีเหลืองทรงบานให้เป็นรูปกระดิ่งคว่ำ เฉดสีเดียวกับในการ์ตูน เนื้อผ้าฟูฟ่องดูอลังการ โดยตั้งใจทำเป็นชั้นๆ เหมือนหน้าหนังสือ เพราะว่าสาวเบลเป็นคนที่รักการอ่าน และมีโบว์ใหญ่ ๆ ผูกไปถึงด้านหลัง ระยิบระยับด้วยเลื่อมปักเป็นรูปกุหลาบที่ช่วงเอว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สาวกดิสนีย์ทั้งหลายกับชุดแต่งงานที่มีกลิ่นไอของเหล่า Disney Princesses ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่มีแพลนกำลังจะแต่งงาน หรืออยากได้ชุดธีมอลังๆ ใส่ไปงานปาร์ตี้ล่ะก็ ลองหาพรีออเดอร์กันดูได้นะจ๊ะ หรือใครจะบินไปลองที่ญี่ปุ่นเลยก็ได้ ส่วนราคาก็ตามความสวยงามและอลังการของการดีไซน์และเนื้อผ้าล่ะเนอะ! แต่สำหรับสาวดิสนีย์ตัวยงแล้วถ้าได้ใส่ ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์ เนรมิตตัวเองให้กลายเป็นเจ้าหญิง ก็คงจะฟินไม่น้อยเลย !

CR : https://disney-weddingdress.com

IG : @kuraudia.weddingdress

 

Comments

comments