สัตว์เลี้ยง นอกจากจะเป็นเพื่อนแสนรู้แล้ว ก็เป็นเพื่อนที่คอยสร้างสีสัน เติมเต็มความสุข อยู่ข้างกายของมนุษย์อย่างเรา ๆ แล้ว พวกเขายังเป็นสิ่งมีชีวิต ที่เยียวยาจิตใจของมนุษย์ ได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าเราจะเหนื่อยมาแค่ไหน! รู้สึกเศร้ายังไง! เพียงแค่กลับมา ลูบหัว หรือเล่นกับพวกเขา ก็เหมือนได้ชาร์จแบต ชาร์จพลัง ให้ชีวิตกลับมาพร้อมสู้! มีแรงกาย และแรงใจอีกครั้งได้ง่าย ๆ เลย ดังนั้นเราควรที่จะ ให้ของขวัญ กับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ของเรากันสักหน่อย ด้วย เสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง เอามาเติมความคิ้วท์ ให้น้องหมาน้องแมวกันซะหน่อย  วันนี้เราเลยได้ รวม 6 ร้านเสื้อผ้าหมาแมว ใส่แล้วน่ารัก ถูกใจเจ้านาย ที่ทาสน้องต้องโดน! จะมีร้านไหนบ้างนั้นมาดูเลยค่ะ


 

ทาสน้องต้องโดน! รวม 6 ร้านเสื้อผ้าหมาแมว สุดคิ้วท์ ใส่แล้วน่ารัก ถูกใจเจ้านาย

 

#1. Clawset.bkk

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

อินเทรนด์กับ แฟชั่นสัตว์เลี้ยง ที่อัพเดทสินค้าใหม่ได้ ในทุก ๆ วีคกันเลยค่ะ กับร้าน Clawset.bkk ซึ่งเป็นร้านที่มี เสื้อผ้าน้องหมาน้องแมวเยอะมาก ๆ เลยค่ะ แถมยังมีหลายไซส์ หลายขนาด ซึ่งนอกจากเสื้อผ้า และเครื่องประดับของสัตว์เลี้ยง จะอัพเดทตามแฟชั่น ตามเทศกาลแล้ว ยังมีเสื้อคู่สำหรับเจ้านาย และเหล่าทาสด้วยนะ นอกจากนั้น ยังมีอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง อย่างสายจูงด้วย ใครที่อยากให้ เหล่าเจ้านายของเรา ได้มีความสุขกับ การแต่งตัวแล้วล่ะก็ ต้องลองแวะร้านนี้เลยค่ะ

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

📍 สั่งซื้อ lin.ee/ckLEFiF


 

#2. เสื้อหมา เสื้อแมว P-pet shop

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

มาแต่งตัวเหล่าเจ้านาย ด้วยเสื้อผ้าน้องหมา & น้องแมว กับ ร้าน P-pet shop ที่มีแต่เสื้อผ้าสุดน่ารัก ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นเสื้อผ้าแบบมีแขน มีไซส์เยอะมาก ๆ ตั้งแต่ Xl+10,2Xl+20 มีทั้งแบบกระโปรง เป็นสาวหวาน รวมไปถึงเสื้อเท่ ๆ เป็นหนุ่มมาดแมนด้วย นอกจากนั้นราคายังไม่แพง ยใขไม่เกิน 200 บาท ถ้าใครชำระแบบโอน ส่งฟรีไปเลย หรือถ้าใครจะรอรับ ชำระเงินปลายทาง ก็มีเหมือนกันค่ะ

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

📍 สั่งซื้อ ส่งข้อความ Inbox


 

#3. Letbeefree

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

มาต่อกันที่ร้านเสื้อผ้า Letbeefree น้องหมาน้องแมว ที่เริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้น มีทั้งชุดน้องหมา น้องแมว แบบเสื้อผ้าใส่ในชีวิตประจำวัน ใส่ไปเที่ยว รวมไปถึงงานแฟนซี สุดคิ้วท์กันเลยค่ะ มีหลายขนาดตั้งแต่ ไซส์ลูกแมวเล็ก ๆ เด็กน้อย ไปจนถึงน้องหมา ไซส์ใหญ่เลยจ้า นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ยังมี หมวกนุ่มนิ่ม น่ารักสุดๆ , ปลอกคอ ขนเฟอร์ , ผ้าพันคอ และ กระเป๋าอั่งเปาด้วยนะ ต้องตามมาสอยกันเลย!

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

📍 สั่งซื้อ https://line.me/ti/p/gG7mBUHSup


 

#4. Winnie_petshop

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

ร้านเสื้อผ้า Winnie_petshop ร้านนี้ มีทั้งราคาปลีก และราคาส่ง คุณภาพเนื้อผ้าดี น้อง ๆ เหล่าเจ้านายใส่แล้วสบายแน่นอน มีหลายไซส์สำหรับลูกหมา ไปจนถึงน้องหมาไซส์ใหญ่ และลูกแมว ไปจนถึงน้องแมวโต นอกจากน้องหมา และแมวแล้ว น้องกระต่าย ก็มีไซส์ให้ใส่เหมือนกันนะ คิ้วท์มาก ๆ เลย มีมากกว่า 100 แบบเลยค่ะ แถมยังมีของเล่น ที่นอน รวมไปถึง อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ในราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ น่ารักจนต้องเหมาเลยค่ะ

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

📍 สั่งซื้อ : https://lin.ee/X4U7vBz


 

#5. เสื้อผ้าสุนัข 24dogwear

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

ร้าน 24dogwear ร้านนี้ เป็นร้านเสื้อผ้าน้องหมา น้องแมว ที่ใส่ง่ายสบาย ๆ สามารถใส่ได้ ในชีวิตประจำวัน ของเหล่าน้องหมาน้องแมวค่ะ  มีทั้งเสื้อผ้าไหมพรม เสื้อผ้าเนื้อคอตตอน คุณภาพดี เสื้อผ้าเดนิมยีนส์แบบเท่ ๆ และยังมีเสื้อดีไซน์สุดหรู แปะป้ายแบรนด์เนมด้วยนะจ๊ะ  แถมใครที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมว แบบเป็นคู่ ผู้หญิง-ผู้ชาย แล้วล่ะก็ ร้านนี้เขาก็มีชุดคู่รัก แบบ love couple กันด้วย จะมาเดี๋ยว มาคู่ หรือว่าเป็นกลุ่ม เหล่าเจ้านายก็สวย

หล่อกันได้ง่าย ๆ เลย อีกอย่างใครที่กำลังมองหา เสื้อผ้าน้องหมาน้องแมวไซส์เล็กจิ๋ว ร้านมีเขาก็มีไซส์ xxs และ xs ด้วย และยังมีขายตุ๊กตา ให้น้องหมาฟัดเวลาเหงาด้วยนะ น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

📍 สั่งซื้อ : shopee


 

#6. Kanomwan Petshop

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

ปิดท้ายกันที่ ร้านเสื้อผ้าน้องหมาน้องแมว Kanomwan Petshop สุดน่ารัก ที่เนื้อผ้าดีมาก ๆ มีทั้งชุดแบบ เสื้อกล้าม ชุดแฟนซีตามเทศกาลต่าง ๆ ชุดหมีแบบเสื้อมีแขน+กางเกงขายาว รวมไปถึงเสื้อฮู้ด และเสื้อผ้ากระโปรงระบายน่ารัก ๆ ด้วย เรียกได้ว่าหลากหลายสุด ๆ มีหลายไซส์ หลายขนาดให้เลือกเลยล่ะค่ะ นอกจากนั้น ทางร้านยังมีแผ่นคูล เอาไว้ให้น้องปูรองนอน ลองกอง รองเบาะ รองรถเข็น ได้หมดเลย อากาศจะร้อนสักแค่ไหน ก็ทำให้นอนหลับได้สบายขึ้นด้วย

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

ร้านเสื้อผ้าหมาแมว

📍 สั่งซื้อ ส่งข้อความ Inbox


จบลงไปแล้วค่ะสำหรับ 6 ร้านเสื้อผ้าหมาแมว สุดคิ้วท์ ใส่แล้วน่ารักมาก ๆ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจทั้งเหล่าทาส! และเหล่าเจ้านายกันนะจ๊ะ ยิ่งช่วงนี้มีเทศกาลมากมาย หลากหลายมาก ๆ เหล่าทาสต้องเตรียมสอย! ชุดที่เข้าธีม ให้กับน้องหมา น้องแมว เพื่อนรักแสนรู้กันแล้ว!! ไม่งั้นเดี๋ยวจะตามเพื่อนเจ้านาย กันไม่ทันกันนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายเมี๊ยวววววว

Comments

comments