กลิ่นแป้งเด็ก เป็นกลิ่นหอม อีกสไตล์หนึ่ง ที่ใครหลาย ๆ คนชอบมาก ๆ เลยนะคะ เพราะนอกจากให้ความหอม ที่รู้สะอาดแล้ว ยังให้ความรู้สึกที่น่ารัก น่ากอด ละมุนสุด ๆ จึงไม่แปลกที่จะมี น้ำหอม แป้ง รวมถึง น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก ออกมาให้เราได้เลือกซื้อกันมากมาย

และถ้าใครที่ชื่นชอบ กลิ่นแนวนี้ล่ะก็ วันนี้เรามี น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก หอมสะอาด มาฝากกันจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ


 

7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก หอมสะอาด ละมุนจนน่ากอด

#1. Babi Mild Cotton Milk

 

น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก

เรามาเริ่มกันที่ น้ำยาปรับผ้านุ่มแบรนด์แรก กับ Babi Mild Cotton Milk เป็นสูตรอ่อนโยน ที่สกัดมาจาก Cotton Extract ช่วยให้เส้นใยผ้าฟูนุ่ม และ Milk Protein เพิ่มความนุ่มให้กับผ้า เป็นกลิ่นแบบ สวีทตี้ เฟรช หอมสดชื่น แบบกลิ่นแป้งเด็กอ่อน ๆ ซักแล้วผ้านุ่ม น่าสัมผัส ไม่บาดผิว ใส่สบาย อ่อนโยน ปราศจากพาราเบน และฟอร์มัลดีไฮล์

โดยการผ่าน การทดสอบ Dermatological ไม่ก่อให้เกิด การระคายเคืองผิวด้วย เรียกได้ว่าผ้าผอม ใส่สบาย กลิ่นเด็กน้อยสุด ๆ เลยค่ะ


 

#2. Kodomo Baby Fabric Softener Newborn 

น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก

มาต่อกันกับ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเด็กมากมาย โดย Kodomo ก็มีน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เป็นกลิ่นแป้งเด็กอ่อน ๆ กับสูตร Newborn ที่สามารถใช้ได้ กับเด็กแรกเกิด และเด็กอ่อน เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ต่อผิวเด็ก ผ่านการรับรอง จากสถาบันน้ำหอมนานาชาติ รวมทั้งได้ผ่านการทดสอบ ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว แถมยังมีเทคโนโลยี Cool sense fabric ทำให้ใยผ้า ให้โปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้อับชื้นจากเหงื่อ ช่วยลดสาเหตุ การเกิดผดผื่นได้ด้วย ถ้าใครได้ใช้แล้ว จะหอมกลิ่นแป้งเด็ก มีความละมุน ตัวเล็ก น่าหยิกสุด ๆ 


 

#3. Downy Baby Gentle

น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก

แบรนด์น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยืนหนึ่งในเรื่องความหอม อย่าง Downy ก็ได้ออกสูตร Downy Baby Gentle ที่กลิ่นละมุน มีความแป้งเด็กมาก ๆ ใช้แล้วผ้าหอม มีความละมุนละไม เป็นเป็นเด็กน้อย ตัวเล็ก ๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็เป็นที่นิยมในบรรดาแม่ ๆ กันมากเลยนะ

โดยผ่านการทดสอบทางผิวหนัง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผ้านุ่ม ดับกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับได้ดี ใช้แล้วกลิ่นหอมตลอดวัน เหมือนทาแป้งเด็กตลอดเวลาเลย


 

 

#4. D-nee Baby Fabric Softener Happy Baby

น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก

เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่กลิ่นหอมละมุนใจมาก ๆ เลยค่ะกับ D-nee Baby Fabric Softener กลิ่น Happy Baby ซองสีชมพูตัวนี้ เป็นสูตร Natural Soft ช่วยถนอมเส้นใยของเนื้อผ้า ให้สัมผัสนุ่มสบาย ไม่แข็งกระด้าง มีความอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งกลิ่นนี้เป็นตัวที่เลื่องลือ ขึ้นชื่อในเรื่องความหอมมาก ๆ เลยค่ะ  เมื่อใช้หลังซักผ้าเสร็จกลิ่นจะติดเสื้อผ้าได้ยาวนาน เหมือนกับฉีดน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ยังไงยังงั้นเลยค่ะ


 
 

#5. Hygiene Fabric Softener Expert Care Milky Touch

 
น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก
 
ใครที่ชอบกลิ่นอ่อน ๆ แบบไม่ฉุนมาก ต้องน้ำยาปรับผ้านุ่ม ของ Hygiene Fabric Softener Expert Care กลิ่น Milky Touch ซองสีขาวนี้เลย โดยกลิ่นของเค้าจะออกนม ๆ หอม ๆ คล้ายแป้งเด็ก ละมุนมาก ๆ
 
ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested จากแพทย์ ผิวหนังรับรองโดยสถาบัน Dermscan Asia (ประเทศไทย) แล้วว่าไม่ระคายเคือง ต่อผิวบอบบาง หรือแพ้ง่าย จึงใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ 
 

 
 
#6. Comfort Pure Fabric Softener Concentrated
 
น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก
 
น้ำยาปรับผ้านุ่ม อย่าง Comfort Pure Fabric Softener Concentrated ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีกลิ่นหอมละมุน แบบแป้งเด็ก แถมยังติดบนเสื้อผ้าของเรา ได้นานตลอดวัน รับรองโดยแพทย์ และสถาบันผิวหนังชั้นนำว่า อ่อนโยนต่อผิว แม้ผู้ที่มีผิวบอบบบางแพ้ง่าย ด้วยความที่กลิ่นหอมติดทนนาน ได้กลิ่นแล้วผ่อนคลาย หลายคนเลยชอบเอาไปซักผ้าปูที่นอน และปลอกหมอนค่ะ
 

 
 
#7. ST ANDREWS คิตตี้
น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก
 
ปิดท้ายกันที่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ของ ST ANDREWS สูตรผสมพิเศษ ให้กลิ่นหอมอ่อนละมุน มาพร้อมกับลวดลาย บนซองรูปคิตตี้น่ารัก ซึ่งกลิ่นซองชมพูนี้ เป็นเด็กที่ออกแนวแป้งเด็ก กลิ่นหอม มีความอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับเด็กแรก ด้วยส่วนผสมที่เป็นกลางจากธรรมชาติ ซักแล้วยังช่วยถนอมเส้นใยผ้า ให้เนื้อผ้าสัมผัสสบาย นุ่มฟู และไม่ลีบติดตัว น่าลองสุด ๆ 

 
เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับ 7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก หอมสะอาด ละมุนจนน่ากอด ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีแบรนด์ไหนที่เพื่อน ๆ ใช้กันอยู่บ้างหรือเปล่าเอ่ย? หรือใครที่มีน้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นแป้งเด็กแนะนำล่ะก็ มากระซิบบอกกันได้น้า 
 
สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<
 
 
 

Comments

comments