วันนี้เรานำเอาหลากหลายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นวัตกรรมล้ำ ๆ เจ๋ง ๆ มาฝาก โดย เครื่องใช้ไฟฟ้า shopee ที่เราเอามาฝากนั้น นำมาจากนักรีวิวหลากหลายคน ที่รีวิวตัวนี้ดี ตัวนั้นปัง ในหลาย ๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เอามา ให้ความรู้สึกตกใจนะว่า สินค้าแบบนี้ก็มีด้วยเหรอ ไม่รู้จักเลย ไปอยู่ไหนมา !! เราเอามารวบให้แล้วที่นี้

เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่เราต้องมองถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เราจึงเลือกสินค้าที่ รับรองว่าปลอดภัยกับตัวเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน เขามีเครื่องหมายสัญลักษณ์ มอก. ที่รับรองถึงความมีมาตรฐาน และยี่ห้อที่เลือกมา บอกนะว่าคุณภาพดีไม่ก้อกแก้ง พังง่าย ๆ เราไม่เอามา และยังทำให้ชีวิตสบายยิ่งขึ้นไปอีกก  พูดมาซะเยอะ อยากรู้ว่าล้ำขนาดไหน  ก็ไปดูกันเลยซิค่ะ

 

7 เครื่องใช้ไฟฟ้า ใน shopee ของดีช้อปออนไลน์ได้!!

 

ที่ดักยุง Haier

บ้านที่ติดแหล่งน้ำ หลายหลังมักเป็นปัญหาเรื่อง ” ยุง ” แนะนำตัวนี้เลยค่ะที่ดักยุง วิธีการจัดการยุงของเขา คือจะใช้แสงสีม่วง ๆ ในการล่อยุง และใช้พัดลมกระแสลมวน เพื่อดึงยุงกับแมลงเข้ามา เครื่องเขาทำงานแบบไม่มีเสียง ไม่รบกวนตอนนอนเลยซิส ชาร์จก็ง่ายดาย สามารถต่อกับ USB คอมพิวเตอร์ หรือพาวเวอร์แบงค์ก็ได้ ยุงตายเรียบ แถมปลอดภัยต่อคน ไม่มีสารพิษ สารเคมีเลยค่ะ

 

เครื่องใช้ไฟฟ้า shopee

 

เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX700

เครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์ ” xiaomi ” ดีต่อใจคนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเหลือเกิน ดูดปุ๊บ ขนสัตว์ไม่มีเหลือร่องรอย หรือจะเส้นผมก็หายเกลี้ยง  พลังดูดแรง 600w มากับสายไฟยาวถึง 4 เมตร พลังดูดสุดแรง ทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำความสะอาดหลากหลาย สามารถทำความสะอาดได้ทั้งเพดานและพื้นห้อง

จะตรงไหนก็ทำความสะอาดได้ แม้ซอกเล็ก ๆ น้ำหนักอยู่ที่ 2.2 kg เบามากก  สาว ๆ ตัวเล็กยกทำความสะอาดได้อย่างสบาย ๆ ถ้าพูดถึงการทำความสะอาดด้วยไม้กวาดหรือเครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นยังไงก็ทำความสะอาดได้เกลี้ยงกว่าในเวลาที่สั้นกว่า

เครื่องใช้ไฟฟ้า shopee

 

 เตารีดไอน้ำ Xiaomi Mijia

 

เตารีดไอน้ำแบบพกพา ร้อนเร็วเรียบไว เหมาะกับการพกไปเที่ยวหรืออยู่หอพักมาก ๆ ด้วยขนาดที่เล็ก จะเก็บตรงไหนก็ไม่เปลืองพื้นที่ ความจุในการเก็บน้ำอยู่ที่ 160 ml เมื่อใส่น้ำเต็มรีดเสื้อผ้าได้ถึง 6 ชิ้น ภายในเวลา 30 วินาที ตัวเครื่องจะสร้างแรงดันไอน้ำอยู่ที่ 120 องศา โดยใช้เทคนิค micro-pressure ลึกไปที่ใยผ้าโดยที่ผ้าไม่เปียกสักแอ้ะ น้ำหนักอยู่ที่ 780 กรัม เบา ๆ ไม่หนักข้อมือ

 

เครื่องใช้ไฟฟ้า shopee

 

เครื่องทำน้ำแข็ง SmartTek

ใครที่ชื่นชอบการเคี้ยวน้ำแข็ง หรือคนที่ขี้เกียจรอน้ำแข็งแข็งตัว เอาตัวนี้ไปชีวิตง่ายขึ้นไปหลายเท่า เครื่องนี้สามารถทำน้ำแข็ง 9 ก้อนในเวลา 6 – 9 นาที ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิน้ำที่ใส่เข้าไป มีระบบเตือนน้ำหมดและตอนน้ำแข็งเต็ม และคือไม่กินไฟเลยทำน้ำแข็ง 27 ชม. กินไฟแค่ 7 บาทเอง แถมน้ำแข็งสะอาดแน่นอน

มีขนาดน้ำแข็งให้เลือกขนาดทั้งไซซ์ใหญ่ และไซซ์เล็ก สามารถพกไปเที่ยวได้นะเออ ถ้าไปเที่ยวกับเพื่อนหลาย ๆ คน แนวจัดปาร์ตี้ น้ำแข็งก็จะไม่เพียงพอต่อจำนวนคน ต้องรอนานมากกว่าจะน้ำแข็งจะเต็ม ไม่ค่อยเหมาะกับสายตี้น้าา

เครื่องใช้ไฟฟ้า shopee

เตาปิ้งไร้ควัน SHEEPOLA รุ่น SP-AT885

สาว ๆ อาจจะเคยกังวลเรื่องการกินหมูกระทะบนคอนโด บนอพาร์เมนต์ ที่มีเครื่องตรวจจับควัน ทำให้อดกินหมูทะที่ห้อง แต่พอเจอสิ่งนี้เข้าไป ความกังวลก็หายเป็นปลิดทิ้ง และยังสามารถนั่งกินในแอร์ได้โดยไม่มีควัน ถาดสามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้สุกไวด้วยโคมอินฟราเรด ข้อดีคือเวลาปิ้งอะไรไม่มีติดกระทะเลยค่ะ และน้ำมันจะไหลไปตรงกลางกระทะเข้าในถาดของตัวเองเรียบร้อย  ลูกบ้านเหล่าคอนโด อพาร์ตเมนต์ แนะนำให้ตำ

 

เครื่องใช้ไฟฟ้า shopee

 

ไดร์เป่าผมตั้งพื้น Standing Hair Dryer

ไดร์เป่าผมอัตโนมัติ หมุนได้ 180 องศา แห้งไวสุดสาวผมยาวหนาแห้งได้ใน 10 นาที เล่นมือถือไปไดร์ไป หรือจะแต่งหน้าไปไดร์ไปก็ได้ซิส ไม่ต้องเข้าร้านทำผม หรือรอผู้มาเป่าให้ ก็ไดร์เองได้อย่างสบาย ๆ ความสูงสามารถปรับได้ถึง 1.4 ม. มีรีโมทในการสั่งการ ไว้ให้ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ และปรับได้ทั้งลมเย็นและร้อน ราคาอาจจะจุกนิดนึงแต่ใช้ไปยาว ๆ ก็คุ้ม สาว ๆ ไม่ค่อยมีเวลา ต้องจัดสักตัวแล้วค่ะ

 

เครื่องใช้ไฟฟ้า shopee

 

 ปลั๊กไฟอัจฉริยะ VOX (รุ่น NV-3141)

ใครเคยเป็นบ้างชอบเสียบปลั๊กไฟทิ้งไว้ และออกไปทำธุระข้างนอก การเสียบปลั๊กทิ้งไว้นาน ๆ จะทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ผลที่ตามมาคือไฟใหม้จ้า คนไหนลืมบ่อย ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ VOX สามารถปิดเปิดปลั๊กผ่านทางมือถือ จะให้ปิดช่องไหนรูไหนคือได้หมด อยู่ไกลแค่ไหนก็สั่งงานได้นะจ้ะ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถตั้งเวลาเปิดปิดอัตโนมัติได้ 

ระบบเขาไฮเทคมากก ระบบปลอดภัยมีมาตรฐาน มอก. รองรับ ปลั๊กไฟประกอบไปด้วย  USB 2 รู Type c 2 รู จะใช้แอปเปิ้ลหรือแอนดรอยก็คือใช้ได้ สาวไหนที่หลง ๆ ลืม ๆ  คือต้องมี ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของสาว ๆ เขามีประกันสินค้าตลอดชีพ คุ้มสุด ๆ

 

เครื่องใช้ไฟฟ้า shopee

ครบไปแล้วทั้ง 7 เครื่องใช้ไฟฟ้า ตัวไหนสนใจก็กดเข้าไปดูรายละเอียดในช้อปปี้เพิ่มเติมได้เลยค่ะ กดเข้าตรงที่ชื่อสินค้าจะตรงไปที่สินค้าเลยค่ะ สนใจซื้อก็เก็บใส่ตระกร้า แล้วชำระเงินได้เลยย แนะนำว่าให้อ่านรายละเอียดดีดี ในแต่ละร้านจะรับประกันไม่เท่ากัน และการห่อสินค้าหรือการส่งสินค้าและราคาสินค้าที่แตกต่างกัน ลองเข้าไปดูหลากหลายร้านเพื่อเปรียบเทียบก่อน และเลือกร้านที่เราไว้ใจค่ะ

 

 

 

Photo Credit:

Smartek, VOX, Sheepola, Haier, xiaomi

Source Credit:

shopee

 

Comments

comments