อยู่บ้านไม่ว่าจะเรียนออนไลน์ Work From Home หรือแม้แต่กักตัวอยู่บ้านเฉย ๆ เชื่อว่าอากาศร้อน ๆ แบบนี้ต้องคอแห้ง หิวทุเรียน! มาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ > < ก็ช่วงนี้มันหน้าทุเรียนอะเนอะ แถมน้อนก็สีเหลือง หอม หวาน ยั่วยวนใจสุด ๆ แบบนี้ใครจะไปอดใจไหว….อ้วน ก็ อ้วนเถอะ! เดี๋ยวค่อยลด!! แต่จะให้ออกจากบ้านออกไปซื้อเดี๋ยวก็กล้า ๆ กลัว ๆ วันนี้เราเลยได้รวมพิกัด 6 ร้าน ทุเรียนเดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงบ้านให้เพื่อนได้กินทุเรียนฟินได้จุใจ กันค่ะ อย่าให้การอยู่บ้านกักตัวเป็นอุปสรรคในการกินค่ะ ว่าแล้วจะมีร้านไหนเด็ด ร้านไหนดัง ร้านไหนน่าสั่งบ้าง เรามาดูกันเลย!!

 

6 ร้าน ทุเรียนเดลิเวอรี่ ส่งตรงความอร่อยถึงบ้านคุณ!

 

# 1 Feel Good ทุเรียนพรีเมี่ยม เดลิเวอรี่

ทุเรียนเดลิเวอรี่

Feel Good ทุเรียนพรีเมี่ยม เดลิเวอรี่ ร้านจำหน่ายทุเรียนที่มีทุเรียน “หมอนทอง อุตรดิตถ์ ถ้ำสิงห์ ระยอง จันทบุรี” และอื่น ๆ ตามฤดูกาล มีทั้งแบบเป็นลูกและเนื้อล้วน โดยร้านนี้จะไม่เร่งสุก แต่จะปล่อยให้สุกตามธรรมชาติ มีให้เลือกสองเกรด เกรดธรรมดาA ราคาย่อมเยา และเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพแน่น

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ทางร้านรับประกันคุณภาพของทุเรียน โดยจะรับเคลมหากเจอแบบขาว อ่อน หรือจืด จึงเชื่อมั่นในคุณภาพได้เลย! โดยจะมีบริการส่งเดลิเวอรี่ทั่ว กทม./นนทบุรี/สมุทรสาคร และต่างจังหวัด ร้านนี้จะปิดรับออเดอร์เวลา 13.30 น. ของทุกวันค่ะ

ทุเรียนเดลิเวอรี่

 

Price: ราคาทุเรียนแบบลูกเริ่มต้นที่ 180 บาท/กิโลกรัม, ราคาทุเรียนแบบเนื้อล้วนเริ่มต้นที่ 650 บาท/กิโลกรัม(ราคาอาจปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล)
ค่าจัดส่ง: ค่าจัดส่งตามระยะทาง/ต่างจังหวัด 120 บาท
Facebook: Feelgood ทุเรียนพรีเมี่ยม – เดลิเวอรี่ by ฟิล์ล

 


 

 #2 เจ๊ไข่ทุเรียนระยอง ก้านยาว หมอนทอง ชะนีไข่

ทุเรียนเดลิเวอรี่

เจ๊ไข่ทุเรียนระยอง เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในโซนกรุงเทพค่ะ เพราะร้านนี้จัดส่งทุเรียนภายในกรุงเทพ(ช่วงนี้งดจัดส่งต่างจังหวัด) สำหรับคนที่ต้องการความอร่อยแบบรวดเร็วแนะนำร้านนี้เลย จำหน่ายทุเรียนแบบแกะพร้อมทาน มีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ เช่นสายพันธุ์เขียวตำลึงจากระยอง ซึ่งเป็นพันธุ์หายาก, ก้านยาว, พวงมณี, หมอนทอง, ชะนีไข่, นกหยิบ และอื่น ๆ ตามฤดูกาล แพ็คของมาดีมาก หวาน หอม พร้อมทานพอดี อยากได้เนื้อแบบไหนบอกที่ร้านเขาได้เลยค่ะ รับรองว่าทางร้านจัดมาเสิร์ฟแบบถูกใจแน่นอนค่ะ ราคากำลังดีไม่แรงด้วย แนะนำเลยจ้า

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ทุเรียนเดลิเวอรี่

Price: ราคาทุเรียนแบบลูกเริ่มต้นที่ 280 บาท/กิโลกรัม(ราคาอาจปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล)
ค่าจัดส่ง: ภายในกรุงเทพคิดค่าส่งตามระยะทาง
Facebook: เจ๊ไข่ทุเรียนระยอง ก้านยาว หมอนทอง ชะนีไข่


 

 #3 ทุเรียนหลงลับแล หลินลับแลแท้100%  หมอนทองลับแล ราคา ปลีก/ส่ง

ทุเรียนเดลิเวอรี่

เอาใจเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบทุเรียนหลงลับแล – หลินลับแล ของดีแห่งจังหวัดอุตรดิตถ์ กดสั่งได้ที่ร้าน ทุเรียนหลงลับแล นี้ได้เลย มีบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงที่ ทางร้านการันตีของแท้ 100% จากสวน ใครที่เคยได้ลองแล้ว จะต้องติดใจในรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนใครของหลงลับแล – หลินลับแล ค่ะ

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ส่วนใครที่เคยได้ยินแต่ชื่อแต่ยังไม่เคยลองต้องไม่พลาดเลยค่ะ เพราะไม่แน่อาจจะปันใจจากหมอนทองที่รัก มาเป็นหลง หรือหลินลับแลแทนก็ได้แหละ เพราะรสชาติดีสุด ๆ  อ่อ! ร้านนี้มีขายทุเรียนหมอนทองทอดด้วยนะคะ กรุบกรอบ มันส์มากทานเพลินสุด ๆ

ทุเรียนเดลิเวอรี่

Price: ราคาทุเรียนเริ่มต้นที่ 480 บาท/กิโลกรัม(ราคาอาจปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล)
ค่าจัดส่ง: กล่องละ 200 บาท
Facebook: ทุเรียนหลงลับแล หลินลับแลแท้100% หมอนทองลับแล ราคา ปลีก/ส่ง


 

#4. สวนบุญอินทร์ จ.ประจวบคีรีขันธ์

ทุเรียนเดลิเวอรี่

หากพูดถึง ‘ทุเรียนป่าละอู’ ต้องสวนนี้เท่านั้น! สวนบุญอินทร์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ สวนนี้มีการการันตีความอร่อยจาก GI Thailand เพราะตั้งอยู่บนพื้นที่ปลูกทุเรียนที่ดีที่สุดในประเทศ! ซึ่งเป็นที่สนใจของสื่อไทย และทุกครั้งก่อนเข้าฤดูทุเรียนป่าละอู ย้ำว่า ‘ก่อนเข้าฤดู’ ลูกค้าต่างแห่จับจองกันตั้งแต่อยู่บนต้น! เลยค่ะ ด้วยความอร่อยที่ตราตรึง เรียกได้ว่าถ้าได้รับประทาน คือ ฟินมาก!! ค่ะ

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ตอนนี้ ทางเพจเขาก็มีมาเปิดรอบจอง วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2564 ใครสนใจต้องรีบไปสั่งกันด่วน ๆ ค่ะ เนื้อเนียนละเอียด เหนียวนุ่ม หอมหวาน สีเหลืองอ่อน เนื้อแห้งมีความมันมากกว่าความหวาน กลิ่นไม่รุนแรง ใครได้ลองทานแล้วจะต้องติดใจมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ

ทุเรียนเดลิเวอรี่

Price: ราคาทุเรียน 300 บาท/กิโลกรัม(ราคาอาจปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล)
ค่าจัดส่ง: ค่าจัดส่งตามระยะทาง
Facebook: ทุเรียนป่าละอู สวนบุญอินทร์


 

#5 ทุเรียนภูเขาไฟ ศรีสะเกษออนไลน์

ทุเรียนเดลิเวอรี่

 “ต้องลองสักครั้งในชีวิต!” เพราะ ‘ทุเรียนภูเขาไฟ’ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจากพื้นที่อื่น ๆ อาศัยแร่ธาตุจากดินภูเขาไฟ ทุเรียนที่นี่จึงเน้นความมัน หวานอร่อยมาก คอทุเรียนที่อยากสัมผัสรสชาติที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นต้องที่นี่เลยค่ะ! และข่าวดีคือจะเริ่มจำหน่าย เดือนมิถุนายน นี้แล้วใครที่ชอบ หรืออยากลองให้ไปออเดอร์ล่วงหน้าก่อนได้เลยค่ะ มีให้เลือกหลายเกรด หลายราคา ใครชอบแบบไหนบอกทางร้านได้เลยค่ะ

 ทุเรียนเดลิเวอรี่

ทุเรียนเดลิเวอรี่

Price: เกรดพรีเมี่ยม 249 บาท/กิโลกรัม, เกรด AB 219 บาท/กิโลกรัม, เกรด C 189 บาท/กิโลกรัม

ค่าจัดส่ง: เริ่มต้นลูกแรก 140 บาท, ลูกต่อไป +40 บาท/ลูก,
Facebook: ทุเรียนภูเขาไฟ ศรีสะเกษออนไลน์


 

#6 ทุเรียนเฮียถุง Delivery

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ตบท้ายด้วยร้าน ทุเรียนเฮียถุง Delivery ร้านนี้มีดีที่เค้ามีทุเรียนให้เราได้ฟินกันตลอดทั้งปี ที่ร้านนี้ใช้ทุเรียนหมอนทองออเเกนิก หวานมัน ไร้กลิ่น ไร้สารเคมี คุณภาพพรีเมี่ยม ดีทุกพู ไม่คละเกรด ปอกสดใหม่ทุกวัน แบบเชื่อใจได้เลยว่าคุณจะได้กินทุเรียนที่คุณภาพดีแน่นอน และร้านนี้มีบริการเดลิเวอรี่ทั่วไทย รับรองว่าถึงหน้าบ้านแบบแพ๊คมาอย่างดี พร้อมทานไม่มีเละอย่างแน่นอน รีวิวจากลูกค้าแน่น ๆ ราคาแรงหน่อย แต่คุณภาพนี่คือเกินราคามากค่ะบอกเลย หิวทุเรียนเมื่อไหร่ก็แวะมาร้านนี้ได้เลยจ้า

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ทุเรียนเดลิเวอรี่

 Price: เนื้อพรีเมี่ยม 1,390 บาท/กิโลกรัม 

ค่าจัดส่ง: ตามระยะทางกรุงเทพได้รับในวัน/ต่างจังหวัดรับวันถัดไป
Facebook: ทุเรียนเฮียถุง Delivery

 


         

                 6 ร้าน ทุเรียนเดลิเวอรี่ ที่เราคัดมามีทั้งส่งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ใครอยู่ที่ไหนก็สั่งได้ รับรองว่าร้อนนี้ต้องได้กินทุเรียนกันค่ะ ใครได้ลองกินร้านไหนแล้วเด็ด อย่าลืมมาแชร์กันบ้างนะคะ ตอนนี้ขอตัวไปกินทุเรียนให้ฟินก่อนแล้วจะไปลดน้ำหนักต่อค่ะ วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยยยยยยย

 

Comments

comments