แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง ... ไม่ว่าจะไปทางไหน ก็ได้ยินแต่เสียง เพลงค่าน้ำนม ตลอดทางเลย ยิ่งใกล้เข้า เทศกาลวันแม่ ในวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปีแบบนี้ มีใครที่ยังไม่มี ไอเดีย ของขวัญวันแม่ ที่จะมอบให้คุณแม่ ในวันพิเศษนี้ล่ะก็ มาทางนี้เลยค่ะ เพราะว่า Clubsister ได้รวบรวม 8 ไอเดีย ของขวัญวันแม่ ที่เหมาะกับ ยุคสมัยปี 2021 นี้มาฝากทุกคนกัน รับรองเลยว่า ถ้าคุณแม่ ได้รับของขวัญ ชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ในลิสต์นี้แล้วล่ะก็ ต้องดีใจมาก ๆ และตื่นเต้นสุด ๆ แน่ ๆ เลยค่ะ แต่จะมีของขวัญแบบไหน สไตล์ไหนบ้างนั้น มาเริ่มกันเลย

 

8 ไอเดีย ของขวัญวันแม่ วันแม่ปีนี้ให้อะไรดีนะ?

 

#1. สกินแคร์บำรุงผิว

ผู้หญิง…อย่าหยุดสวย คุณแม่เรา ก็ต้องคงความสาว ความสวย ด้วยเช่นกัน!! ดังนั้นจัดไปเลยค่ะ ชุดประทินผิว ดูแลความงาม ให้กับคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเซ็ตสกินแคร์ต่าง ๆ  โดยอาจจะเน้น ในเรื่องของการยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย และร่องลึก บนใบหน้า เพิ่มความเปล่งปลั่ง เพื่อให้คุณแม่ของเราได้สวยใส เป็นสาวสองพันปี อยู่ตลอดเวลา ไม่แน่นะ…เวลาเดินข้างกัน อาจจะมีคนทักผิด ว่าเป็นพี่สาวไม่ใช่แม่เราก็ได้นะ

 

#2. เครื่องครัว

มาเพิ่มสกิล ในการเป็นแม่ศรีเรือน ให้กับคุณแม่ กันซักหน่อยค่ะ ด้วยของขวัญสุดพิเศษอย่าง เครื่องครัว ไม่ว่าจะเป็นของใช้ต่าง ๆ ในครัว อย่าง จาน ชาม แก้วน้ำ น่ารัก ๆ หรือใครจะจัดยกเซ็ต พร้อมช้อน ส้อม เลยก็ได้ หรือจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว แบบเตาอบ หม้อทอดไร้น้ำมัน ให้คุณแม่ ๆ ได้รังสรรค์เมนูอาหารใหม่ ๆ ก็เริ่ด !!! ขอบอกเลยว่า ของขวัญชิ้นนี้ ควรค่าแก่การลงทุนมาก ๆ เลยค่ะเพราะนอกจากคุณแม่จะได้ฝึกเมนูอาหารใหม่ ๆ แล้ว เรายังได้ทานอาหารรสมือแม่ อิ่มท้อง อิ่มใจสุด ๆ 


 

#3. อาหารเสริม

เมื่ออายุคุณแม่ เพิ่มมากขึ้น คุณแม่เลยอาจจะมี ปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดขึ้นบ้าง อาหารเสริม อย่างวิตามิน แคลเซียม คอลลาเจน เลยเป็นของขวัญ ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เลยค่ะ ดังนั้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ ก็ถือเป็นไอเดีย ของขวัญวันแม่ ที่ดีไม่น้อยเลยจริง ๆ แต่ควรเลือกให้เหมาะกับอาการ และเหมาะกับสุขภาพ หรือทางที่ดีที่สุด ควรปรึกษาเภสัชกร ก่อนการเลือกซื้อทุกครั้งนะคะ


 

#4. เครื่องหอม

ของขวัญวันแม่
CR : https://th.pinkoi.com/product/L2aPHyXV

มาต่อกันที่ เครื่องหอม อย่างน้ำมันหอมระเหย เทียนหอม หรือเครื่องอาบน้ำ กลิ่นหอม ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญยอดฮิต สำหรับคุณแม่ ที่นอกจากจะกลิ่นหอม เพิ่มความผ่อนคลายได้แล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้าน หรือในห้องนอน ให้มีความโรแมนติก อบอวลเต็มไปด้วย ความสุขเลยจริง ๆ ค่ะ 


 

#5. ของมีค่า

ของขวัญอีกหนึ่งอย่าง ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ของมีค่า นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู เครื่องประดับ ที่ประดับด้วยคริสตรัล เพชร สิ่งของที่ทำจากเงิน หรือทองคำ รวมไปถึงทองคำแท่ง ก็เป็นของขวัญวันแม่สุดพิเศษ ที่สามารถมอบของขวัญแทนใจ ให้คุณแม่ที่เรารักได้ดีเช่นกันค่ะ


 

#6. เครื่องนวด / เก้าอี้นวด

ของขวัญวันแม่
CR : https://massagechairs.co.za/

ให้คุณแม่ของเรา ได้ผ่อนคลาย หลังจากอาการเหนื่อยล้ามาทั้งวันได้ง่าย ๆ ทีบ้านด้วย เครื่องนวด หรือเก้าอี้นวดไฟฟ้า กันดีกว่าค่ะ สำหรับใครที่มีงบจำกัด อาจจะซื้อเป็นเครื่องนวดเล็ก ๆ อย่างเครื่องนวดคอ เครื่องนวดไหล่ หรือเครื่องนวดเท้า รวมไปถึงเครื่องกดจุดแบบพกพา เอาไว้ให้คุณแม่แก้เมื่อย! หรือถ้าใครที่มีงบเยอะหน่อย ก็จัดเก้าอี้นวดไฟฟ้าดี ๆ สักตัว ที่มีโปรแกรมออกแบบ ให้เหมาะกับตัวคุณแม่ไปเลยค่ะ บอกเลยว่าคุ้มจริง ๆ 


 

#7. ของ DIY

ของขวัญวันแม่
CR : https://michelleamandawilson.com/2017/05/10/diy-watercolor-card-floral/

ของขวัญที่มีค่า ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง เสมอไปค่ะ ดังนั้นของขวัญ ที่เป็นของขวัญทำมือ มาจากการ DIY เนี่ยแหละ ที่สื่อแทนใจจากคนให้ ถึงคนรับได้ดีสุด ๆ ดังนั้นเพื่อน ๆ คนไหน ที่อยากหาของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ลึกซึ้งแล้วล่ะก็ ลองเขียนการ์ดทำมือ ให้คุณแม่สัก 1 ใบ หรือทำงานประดิษฐ์ แทนความในใจเล็ก ๆ สักชิ้น ให้กับคุณแม่ ในวันแม่ปีนี้ก็ได้นะ


 

#8. เงินสด

ของขวัญวันแม่
CR : csrid.potensi-utama

ปัญหาว่า จะซื้อของขวัญอะไรในวันแม่จะหมดไป! ด้วยการให้ของขวัญ อย่าง เงินสด ไปเลยค่ะ เพราะบางที เราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่า คุณแม่นั้น อยากได้ของขวัญอะไร ในวันแม่ปีนี้ ดังนั้นการให้เงิน เพื่อให้เขาได้ไปซื้อ ไปใช้จ่าย ของที่เขาอยากได้จริง ๆ ย่อมมีประโยชน์ และตอบโจทย์สุด ๆ โดยเพื่อน ๆ สามารถเลือกจำนวนยอดเงิน ที่อยากให้ เป็นเลขมงคล กับคุณแม่ เพื่อถือเป็นเคล็ด ให้โชคดีกันก็ได้ค่ะ


 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เพื่อน ๆ กับทั้ง 8 ไอเดีย ของขวัญวันแม่ ที่เราเอามาฝาก กันในวันนี้ ใครที่ยังไม่รู้ว่า จะซื้ออะไรให้ดีนั้น ก็ลองเก็บตัวเลือกนี้ เอาไว้ใช้กันดูนะคะ หรือถ้าใครที่มีของขวัญ ที่จะให้ในใจอยู่แล้ว อยากมาแชร์ มากระซิบบอกต่อกับด้วยก็ได้นะ

สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<

 

 

CR : pinterest

Comments

comments