กำลังจะก้าวผ่านปี 2018 แล้ว เวลาช่างผ่านไปไว๊ไวเหลือเกินนะคะสาวๆ ดูอย่างนี้ปีนี้สิคะเผลอแปปเดียวปีใหม่วนมาอีกแล้ว ถ้าพูดถึงปีใหม่ก็ต้องนึกถึงเทศกาลสนุกสนานเฉลิมฉลอง ต้อนรับอะไรใหม่ๆที่กำลังจะเข้ามาใช่ไหมคะ บางคนก็ไปเที่ยวกับครอบครัว กับแฟน กับเพื่อนแต่จะไปกับใครยังไงก็ต้องสนุกเต็มที่กับเทศกาลปีใหม่ สำหรับบางคนที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนและยังนึกไม่ออกจริงๆว่าปีนี้จะไป Countdown ที่ไหน น้องซิสรวบรวมมาแล้วค่ะ สถานที่ Countdown ในกรุงเทพฯ มาให้เลือกมากมายหลากหลายกิจกรรมใครชอบแบบไหน สะดวกแบบไหนก็ลองไปเลือกดูกันเลยค่ะ 

Bangkok Chao Phraya River Dinner Cruise

                 ดินเนอร์สุดหรูบรรยากาศดีๆ บนเรือสำราญที่ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมพลุที่มีภาพทิวทัศน์ของกรุงเทพฯอยู่เบื้องหลัง โอ๊ยยย แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยด้วยเมนูบุฟเฟ่ห์นานาชาติ โรแมนติกที่สุดแล้ว จะไปกับเพื่อน กับครอบครัว หรือกับแฟนก็ได้ทั้งนั้น น้องซิสว่าตัวเลือกนี้น่าสนใจที่หนึ่งเลยค่ะ 

Yodpiman River Walk ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค

                 สาวๆเคยรู้กันไหมคะว่าตามริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาของเรามีร้านอาหารมากมายไปหมด ถ้าใครไม่สะดวกนั่งเรืออย่างตัวเลือกแรก ก็ลองหาร้านอาหารริมแม่น้ำได้วิวทิวทัศน์ ได้ชมพลุที่สวยงาม ได้ทานอาหารอร่อยแถมเรายังเลือกประเภทอาหารได้อีกด้วย อันนี้น้องซิสแนะนำส่วนตัวนะคะ ย่านตลาดยอดพิมานร้านอาหารริมน้ำ แถมมีที่จอดรถ แล้ว ที่ดีต่อใจคือวิวแม่น้ำที่มองเห็นยอดพระปรางค์ของวัดอรุณฯค่ะ  อาหารหลักพันแต่วิวหลักล้านไปเลย ปีใหม่มาที่นี่เลยค่ะน้องซิสแนะนำ

Central World เซนทรัลเวิร์ล

                ถ้าไม่พูดถึงที่นี่ไม่ได้เลยค่ะ นอกจากจะมีนักร้อง นักแสดงมาร่วมเฉลิมฉลองกันคับคั่งแล้ว ที่นี่ยังถือว่าเป็นจุดรวมตัวของผู้คนทั้งไทยและต่งชาติ ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ไปพร้อมกับพลุที่ยิ่งใหญ่อลังการ นอกจากการแสดงของเวทีหลัก ยังมีลานเบียร์พร้อมดนตรีสดให้ได้นั่งชิล จิบเบียร์ไปดูพลุไป พอปีใหม่เสร็จก็เดินข้ามถนนไปไหว้พระเสริมสิริมงคลให้ชีวิตได้อี๊กกก เรียกว่าไปที่เดียวได้ครบนาจา สำหรับที่เซนทรัลเวิร์ลนี้ เตรียมตัวเตรียมใจไปให้พร้อมเพราะที่นี่เค้าจัดหนักจัดเต็มทุกปีหน้าจอยักษ์นับถอยหลัง พลุ ของกิน ของเล่น สายไหนยังไงก็ฟิน

ถนนข้าวสาร Khaosan Road

                สายแดนซ์ต้องมาที่นี่เลย ถนนข้าวสาร ไม่โรแมนติกมาก แต่เต้นกันจนตัวเปียก โดยตามบาร์ต่างๆในวันปีใหม่เค้าจะร่วมนับถอยหลังพร้อมกัน เรื่องความสนุกไม่ต้องพูดถึง แถมยังได้บรรยากาศนานาชาติอีกด้วยนะคะ สายฝอ คือต้องห้าม(พลาด)เลยจริงๆ  นับถอยหลังสู่ปีใหม่เสร็จแล้ว ยังอาจจะได้ผู้ใหม่กลับบ้านไปอีกด้วย ปีใหม่ก็ต้องมีอะไรดีๆเข้ามาต้อนรับปีใหม่กันบ้างแหละสาวๆ

ICONSIAM

               ห้างสรรพสินค้าที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่อย่างยิ่งใหญ่ลังการขนาดไหน สำหรับ ICONSIAM และแน่นอนว่างาน Countdown ที่กำลังจะมาถึงจะต้องการันตีความยิ่งใหญ่ ความสนุกสนานก็ต้องไม่ต่างจากงานเปิดตัวแน่นอน น้องซิสล่ะตื่นเต้นจังเลยค่ะ ตอนเปิดตัวก็โชว์โดรนไปแล้ว ตอนปีใหม่ Countdown คงมีอะไรเด็ดๆ มาให้เราได้ดูได้ชมกันแน่นอน น้องซิสยืนหนึ่งไป ICONSIAM เลย ที่ใหม่ๆต้องประทับใจแน่นอน และที่สำคัญติดริมแม่น้ำด้วยนะคะ

                เลือกกันได้ไหมเอ่ย สถานที่ Countdown ในกรุงเทพฯ มีที่ไหนอยู่ในใจกันบ้างแล้วคะ จะเลือกเที่ยวที่ไหน น้องซิสก็ขอให้สาวๆสนุกกันให้สุดเหวี่ยง สมกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนะคะ ปีใหม่มาแล้วปาร์ตี้กำลังจะมาความสนุกรอเราอยู่ ไม่ว่าจะเลือกไป Countdown ที่ไหนก็ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีสำหรับสาวๆ ทุกคนเลยน้าาา

Comments

comments