สวัสดีค่ะสาวๆ

ทุกวันนี้มีดาราสาวหลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องสุขภาพทั้งเรื่องอาหารและการออกกำลังกายกันมากขึ้น อาจจะมีแรงบันดาลใจมาจากดารารุ่นพี่อย่าง ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ และคุณม้า อรนภา กฤษฎี ก็เป็นไปได้เพราะด้วยอายุที่มากขึ้นแต่หุ่นและรูปร่างยังเป๊ะและแข็งแรงอีกด้วย วันนี้จะพาไปดูบรรดาดาราสาวว่ามีใครที่รักและชอบในการออกกำลังกายและมีเคล็ดลับหรือวิธีการออกกำลังกายอย่างไรให้หุ่นดีเหมือนดารารุ่นพี่บ้างไปดูกันเลยคะ

1. ญาญ่า อุรัสยา  เสปอร์บันด์ เป็นนางเอกคิวทองขวัญใจคนทุกวัยไปแล้วและได้เห็นผลงานของเธอในตอนนี้ที่กำลังติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง บทบาทของเภตรา ดูในละครเป็นผู้หญิงที่สดใสและสุขภาพดี ส่วนตัวเธอเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างแอคทีฟ ถ้ามีเวลาเธอจะหาโอกาสไปออกกำลังกายอยู่เสมอ

 

2. เบลล่า ราณี เป็นนางเอกอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย ชอบการเล่นโยคะ จึงทำให้หุ่นของเธอดูดีการันตีจากที่สมัยเรียนก็ได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์และเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยติดต่อกัน เธอชอบวิ่งรอบสนามวันละ 5-7 รอบ เลยติดการออกกำลังกายมาจนถึงทุกวันนี้

 

3. มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า ว่าที่สะใภ้หมื่นล้านหลังจากถูกแฟนหนุ่มไฮโซ​ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ขอแต่งงานเธอก็จะต้องเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวด้วยการออกกำลังกาย มีทั้ง โยคะ ซุมบ้า บอดี้แจม และดูแลเรื่องอาหารไม่ทานของทอด และอาหารที่มีพวกไขมัน ไว้รอดูว่าที่เจ้าสาวในวันแต่งงานว่าจะสวยขนาดไหนกันคะ

 

4. กรีน อัษฎาพร เป็นดาราสาวอีกคนหนึ่งที่ชอบในการออกกำลังกาย โดยเธอเคยมีปัญหาเรื่องหน้าอกเล็ก แต่หลังจากที่เธอได้ออกกำลังกายทำให้เธอดูดีมีหน้าอกขึ้นอาจจะเป็นเพราะกล้ามเนื้อส่วนนี้ขยายขึ้น และยังทำให้ร่างกายโดยรวมดีขึ้นอีกด้วยคะ

 

5. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กำลังเข้มข้นเลยกับละครเรื่องเพลิงบุญ ในบทของใจเริง เป็นนักแสดงหญิงที่มีความสามารถจะรับบทไหนเธอก็แจ้งเกิดได้ตลอด กับเรื่องการดูแลรูปร่างของเธอก็เช่นกันเธอให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเข้าฟิตเนส เล่น โยคะ ฟลาย  เป็นสาวที่รักสุขภาพตัวจริงเลยคะ

 

6. คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เทียมศิริเป็นนางเอกที่มีรูปร่างอวบนิดๆ แต่หลังจากที่เธอได้จัดตารางการออกกำลังการแล้วทำให้หุ่นของเธอก็ยิ่งดูดี เอวคอดเล็ก แถมมีซิกแพคน้อยๆ ให้เราได้เห็นกันแล้ว การออกกำลังกายช่วยให้เธอมีรูปร่างที่ดีขึ้น เธอเริ่มด้วย การวิ่งทุกเช้าวันละ 30 นาที แพลงก์ 30 วินาที สควอท 15 ครั้ง กระโดดตบ 30 ครั้ง ทำทั้งหมดรวม 3 เซ็ตรับรองหุ่นเฟรมแน่นอนคะ

 

7.ปู ไปรยา สวนดอกไม้ เป็นนางเอกสาวอีกคนหนึ่งที่ดูแลรูปร่างตลอด จนทำให้หุ่นของเธอดูดีและเซ็กซี่ เธอชอบที่จะออกกำลังกาย จนเป็นไอดอลให้กับสาวๆ หลายคน นอกจากการออกกำลังกายแล้วเธอยังใส่ใจในเรื่องอาหารการกินคือเธอจะไม่ดื่มน้ำอัดลม ทานอาหารคลีน ควบคู่กับการออกกำลังกาย แค่นี้ก็จะทำให้หุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์มแล้วคะ

 

8.เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า  เป็นดาราสาวอีกคนหนึ่งที่ชอบการออกกำลังกายจนทำให้ทุกวันนี้หุ่นของเธอฟิตแอนด์เฟรมจริงๆ เธอออกกำลังกายเข้ายิมและฟิตเนสอยู่เป็นประจำจนหน้าท้องแบนราบและยังมีซิแพคให้ได้เห็นกันอาหารก็สำคัญเธอ รับประทานอาหารคลีน เห็นหุ่นของเธอแล้วชอบจริงๆเลยคะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเคล็ดลับหุ่นดีของดาราสาว  นอกจากจะหน้าตาดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  ยังมีหุ่นและรูปร่างดีอีกด้วยแค่ออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ สาวๆคนไหนอยากมีหุ่นฟิตแอนด์เฟรมเหมือนดาราก็ลองไปทำตามดูนะคะ

Comments

comments