น้องซิสเชื้อเชื่อ! ว่า “แฟชั่นสีเขียวทหาร” น่าจะเป็นหนึ่งในเทรนด์สีเสื้อผ้าที่นั่งอยู่ในใจสาวๆน้องซิสเสมอ ส่วนนึงก็คงเพราะสีนี้มันสุดแสนจะคลาสสิคและไม่ว่า Timeline ของแฟชั่นจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเท่าไหร่สีเขียวทหารก็ยังคงถูกนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ All The Time ด้วยความลงตัวของเฉดสีที่ดูไม่ตึงเครียดแต่ก็ไม่ซอฟท์จนเกินไป ทุกครั้งที่สาวๆหยิบมาแมทช์ลุคของคุณก็จะดูคูลๆช่วยทำให้รู้สึกสบายตา มีชีวิตชีวา แถมยังดูทะมัดทะแมงสนุกสนานผ่อนคลายด้วยนะ ที่สำคัญ “แฟชั่นสีเขียวทหาร” เป็นอะไรที่คุมโทนกับสีอื่นได้อีกเพียบ ยิ่งถ้าเป็นไอเท็มที่มีดีไซน์ลายพรางเสริมมาด้วยหล่ะก็บอกเลยปัง! ตอบโจทย์ความเป็นบอยที่ฮิตอยู่ตอนนี้มากๆ

 

http://vogue.es/

 

http://vogue.es/

 

http://vogue.es/

 

https://www.vogue.com/

 

http://musinsa.com/

 

http://vogue.es/

 

ก็อย่างที่เห็นๆกันอยู่ว่า “แฟชั่นสีเขียวทหาร” ถ้าได้แมทช์ตัวเดียวประเภทเดรสก็แทบไม่ต้องสืบว่ามันครอบคลุมความเท่ความคูลรู้เรื่องแค่ไหน ยิ่งถ้ายิ่งถ้าน้องซิสมีแจ็คเก็ตสไตล์ Military Jacket หรือ Bomber Jacket สีเขียวทหารสีเขียวลายพรางติดตู้หล่ะก็!! ไม่ว่าจะหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นเดรสสีพื้น เดรสผ้ายืดลายสตรี ใส่เป็นเสื้อคลุมทับลุคบอยๆ สวมทับ Vintage Tee หรือสวมทับไอเท็มลายดอกก็กร๊าวใจทั้งนั้น!

 

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

 

http://stylenanda.com/

 

http://www.masha-sedgwick.com/

 

http://www.elleuk.com/fashion/

 

http://looktique.com/

 

http://musinsa.com/

 

หรือจะหาไอเท็มที่เป็นแฟชั่นสีเขียวทหารแบบเบสิคสไตล์สีพื้นๆไม่มีลวดลายมาแมทช์เฉดสีที่ใกล้เคียงคู่กัน คุณก็จะดูเป็นสาวมินิมอลสุดคูล! ที่คุมโทนสีเสื้อผ้าได้บรรเจิดเลิศล้ำมาก เล่นเอาแฟชั่น Black and White ชิดซ้ายไปเลย ถ้าแต่งบ่อยแล้วเบื่อก็ยังหยิบ Leather Jacket หรือ แจ็คเก็ตยีนส์มาเติมดีเทลความน่าสนใจได้อีก บอกเลยว่า “แฟชั่นสีเขียวทหาร” เค้าตอบโจทย์ไปหม๊ดดด!

 

http://www.imgrum.org/user/gracebuchita/

 

http://feminty.com/womens-fashion/

 

http://fashioncoolture.com.br/

 

http://emfashionfiles.com

 

http://www.pippa.ie/

 

https://fashionista.com/

Comments

comments