บอกเลยว่า จิ๋วแต่แจ๋วมากเลยค่ะซิส สำหรับกระเป๋าไซต์มินิแบบนี้ ช่วงนี้กำลังมาแรงสุดๆ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่เริ่มออกมาแมทช์ให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ส่วนเจ้ากระเป๋าใบเล็กนี้ สาวๆหลายคนคงเห็นกันทั่วไปอยู่เเล้ว  บางใบเล็กจนแทบจะใส่อะไรไม่ได้เลย555 แต่คงเป็นพลังแห่งแฟชั่นจริงๆเลย เพราะส่วนใหญ่แล้ว สาวๆอย่างเรามักจะพกทุกสิ่งทุกอย่างเข้าไปในกระเป๋า อย่างที่เรียกว่าเหมือนแบกโซฟาเข้าไปเลยล่ะ^^ มีอะไรก็ยัดใส่เข้าไปไว้ก่อน  คิดว่ามันต้องได้ใช้อย่างแน่นอน ว่าไม่ได้เลย..แฟชั่นก็คือแฟชั่นจริงๆ #ของมันต้องมี ต่อให้เล็กแค่ไหนหรือแทบจะใส่อะไรไม่ได้เลย มันก็คือแฟชั่น! อีกอย่างแฟชั่นมันวัดกับอะไรไม่ได้เลยค่ะซิส นึกจะมาก็มา นึกจะไปก็ไป ยิ่งกว่าพายุสะอีก! กระเป๋าใบเล็ก ไซต์มินิแบบนี้ยิ่งแมทช์ยิ่งเก๋ คนถือก็คือคนเก๋ ใครมีคนนั้นก็คือมีสไตล์แล้วจ๊ะ ><  

ฟิลเหมือนกระเป๋าเป็น Prop เลย^^ ถือไว้ก็จะเก๋ประมาณนี้ 

ในส่วนกระเป๋าคล้องคอแม่ชมนั้น..ใบเล็กมาก^^ จะใส่อะไรได้บ้างน้า..แต่มันได้ความเก๋ 101010 เลยล่ะ

ใบใหญ่ขึ้นมาอีกนิดค่ะซิส แต่ก็ยังเล็กอยู่ดี เมื่อเทียบกับสมบัติของเราแล้ว555 กระเป๋าบางสไตล์สะพายแล้วไม่เก๋ ถือแบบนี้เก๋กว่าอีกค่ะ

เอาจริงๆ สำหรับแฟชั่นอย่างเรา แค่มีไว้ครอบครองก็ถือว่าอุ่นใจเเล้ว ยิ่งเราแมทช์ให้เก๋แค่นี้เราก็มีความมั่นใจและเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าอย่างแน่นอนเลย ส่วนสาวๆคนไหนยังไม่มี ก็ลองไปหามาแมทช์ให้เข้ากับลุคตัวเองดูนะคะ ใครแมทช์แล้วเก๋ แล้วปัง อย่าลืมมาแชร์กันน้า^^ 

CR PIC : www.instagram.com/chomismaterialgirl

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments