ใครที่เป็นสาวก Apple แล้วล่ะก็ AirPods หูฟังไร้สายนี้ ก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่เพื่อน ๆ จะต้องมีติดกระเป๋ากันไว้เลย เพราะด้วยประโยชน์ในการใช้ฟังเพลง ฟัง Podcast แบบไร้สาย ด้วยระบบเชื่อมต่อโดยระบบบลูทูธ เป็นหูฟังคุณภาพดี ที่เพิ่มความสะดวกสบาย ในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ก็แหม่! AirPods มีความ Hi End ขนาดนี้ มันต้อง ลักชูให้สุด!! ด้วย เคส AirPods แบรนด์เนม สุดชิค มีสไตล์ ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้ดีไซน์เคส ให้น่าใช้ น่าจับจองเป็นเจ้าของสุด ๆ

ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหา เคส AirPods แบรนด์เนม อยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทั้งหมด 7 แบรนด์ด้วยกัน จะสวย หรู ดูไฮคลาสแค่ไหนนั้น มาดูกันเลย

 

ENVELOP AIRPODS KEYRING IN TEXTILE

CELINE

เคส AirPods แบรนด์เนม

มาเริ่มกันที่แบรนด์ CELINE ที่ทำมาจากผ้าทอ ปักด้วยลาย TRIOMPHE สัญลักษณ์ของแบรนด์ ตัดตกแต่งด้วยในหนังแกะสีดำ ภายในมีซับในผ้าฝ้าย เปิด-ปิด ด้วยปุ่มสแน็ป มีตะขอโลหะ และพวงกุญแจ โทนสีทอง โดยรุ่นนี้เหมาะกับ AIRPODS และ AIRPODS PRO

celine


 

SADDLE CASE FOR AIRPODS PRO

DIOR

เคส AirPods แบรนด์เนม

เป็นทรงเคส ดีไซน์แบบ Saddle bag รุ่นที่โด่งดังของ DIOR เลยค่ะ โดยเคสนี้เหมาะสำหรับ AirPods Pro สามารถจัดเก็บ และพกพาหูฟังได้อย่างสะดวก ตัดเย็บด้วย ผ้าแจ็คการ์ดสีน้ำเงิน ลาย Dior มาพร้อมกับสายหนัง ประดับด้วยอักษร ‘D’ ด้านหน้า เป็นอะไหล่สีทอง ปิด-ปิด ด้วยปุ่มสแน็ป ขนาดกำลังพอดี มีห่วงด้านหลัง ที่สามารถห้อยกระเป๋า หรือพวงกุญแจก็ได้

dior


 

GG MARMONT CASE FOR AIRPODS PRO

GUCCI
เคส AirPods แบรนด์เนม

มาต่อกันที่แบรนด์ GUCCI ที่นำเอาความคลาสสิค ของรุ่น GG Marmont โทนสีเบจ โดยนำฮาร์ดแวร์ Double G โทนสีทอง เพิ่มความหรูหรา มาประดับไว้ด้านหน้าเคส เหมาะสำหรับ AirPods Pro เคสนี้ใช้ง่ายสะดวกมาก ๆ ด้วยการเปิด-ปิด โดยแม่เหล็ก มีพวงกุญแจเอาไว้ห้อยติดกระเป๋า หรือจะหาสายหนัง มาห้อยคล้องคอก็ได้

gucci


LA MEDUSA WIRELESS HEADPHONES CASE

VERSACE

เคส AirPods แบรนด์เนม

เคส AirPods สุดเท่ ที่มีดีไซน์เป็นรูป เมดูซ่า ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Versace โดยรุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือสีดำ สีน้ำเงิน และสีแดง ซึ่งทำจากซิลิโคน มีสายหนัง และตะขออะไหล่ โทนสีทอง สามารถใช้คล้องคอ พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย

versace


 

SAFFIANO LEATHER AIRPODS PRO CASE

PRADA

เคส AirPods แบรนด์เนม

ตัวเคสของ PRADA ตัวนี้ทำจากหนัง Saffiano สีดำของเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งผลิตในอิตาลี โดดเด่นด้วยฝาปิดด้านหน้า ออกแบบที่กะทัดรัด และเรียบง่าย พร้อมตัวล็อคแบบสแน็ป ประดับด้วยโลโก้แบรนด์ สามเหลี่ยมโทนสีทอง ด้านหลังเป็นสายหนัง มีตัวล็อค และพวงกุญแจสามารถถอดได้ ไว้สำหรับห้อยกระเป๋า

prada


 

EARPHONES TRUNK BOX

LOUIS VUITTON

เคส AirPods แบรนด์เนม

เคสใส่หูฟังรุ่น Trunk Box ของ LV นี้เป็นไอเทมขนาดจิ๋ว ดีไซน์คล้ายกับหีบเดินทาง ผสมผสานระหว่าง Monogram Eclipse แคนวาสและฮาร์ดแวร์สีเงิน ขัดเงา ล็อกแม่เหล็ก มีกลิ่นไอของความวินเทจ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สามารถใส่หูฟัง AirPods Pro ได้ มาพร้อมสายโซ่ ที่สามารถปรับความยาว เพื่อสวมเป็นสร้อยคอ หรือสะพายคาดลำตัว เป็น Body Cross ตามต้องการเลย

louisvuitton


 

WOMEN’S GLAM EARPODS HOLDER IN SILVER

BALENCIAGA

เคส AirPods แบรนด์เนม

ปิดท้ายกันที่เคส AirPods สุดหรู ลักชูให้สุด!! จากแบรนด์ BALENCIAGA ที่ประดับด้วยพลอยแวววาว โทนสีเหลือง และสีขาว ทั่วทั้งเคส เป็นเคส EarPods ใช้ใส่ Airpods สลักโลโก้บาเลนเซียก้า ด้านข้างมีตะขอเกี่ยว โดยสามารถถอดโซ่ได้ออกมาได้ด้วย เป็นเคสที่สวยหรู ดูแพง จะสะพาย หรือคล้องเหมือนสร้อยคอ แมทช์กับลุคไหน จะไปไหน ก็เปล่งประกายมาก ๆ เลย ใครที่ชอบความระยิบระยับ ต้องโดน!!

balenciaga


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 เคส AirPods แบรนด์เนม สวย หรู ดูไฮคลาส ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สวย ชิค ดู Hi End สุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะ ใครที่ชอบความลักชูแบบนี้ ก็ลองไปตามหา จับจอบกันได้เลยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน จะมีไอเทมเด็ด ๆ ไหนมาบอกต่อกันอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ >///<

Comments

comments