ไฮค่ะซิส สมัยนี้รองเท้าผ้าใบ Sneaker มาเเรงกว่าพวกรองเท้าส้นสูง รองเท้าคัชชูเสียอีก ในความรู้สึกคงคิดว่ามันใส่สบาย ทะมัดทะแมง ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น คือพร้อมลุย! ซึ่งรองเท้าผ้าใบมีหลากหลายแบรนด์มาก กว่าจะหาแบรนด์ที่ถูกใจ แบรนด์ที่ใส่เเล้วชอบ ก็หายากเหลือเกิน บทความนี้ก็เลยเอา รองเท้าผ้าใบที่แมทช์ง่าย มารวมไว้ที่นี้เเล้ว ไม่ต้องไปไหนไกล มาลองดูกันเลยว่า ทั้ง5แบรนด์นี้ จะมีแบรนด์อะไรบ้าง และจะเป็นแบรนด์ที่ซิสหลายคนมีอยู่เเล้วก็เป็นไปได้นะ จะได้เป็นไอเดียแมทช์กับเสื้อผ้าและไว้ใส่ในชีวิตประจะวันอีกด้วย ลองดูๆ:) 

1.Adidas Stan Smith

Sneaker ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวคลาสสิคของ Adidas เลยค่ะซิส ซึ่งในความคลาสสิคก็มักจะง่ายๆ เป็นกลางที่สุดเเล้ว ไม่ล้ำจนเกินไป ด้วยรูปแบบของรองเท้า และสีขาว มันทำให้แมทช์ง่ายมากๆ ไม่ต้องคิดมากเลย! 

2. Converse

รองเท้าผ้าใบรุ่นเก๋าที่โคตรคลาสสิค มันคือรุ่นที่ง่ายสุดแล้ว เเถมราคายังโอเคมากๆอีกด้วย คลาสสิคที่ดูมีสไตล์!  แต่ส่วนใหญ่เเล้ว เราว่าสีขาว-ดำ แมทช์ง่ายสุด

3.  Vans Old Skool

แบรนด์นี้ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ในตำนานอีกเช่นกัน แต่ที่เห็นว่าจะดูมีสไตล์เเละยังใส่ได้อยู่ตลอด คือรุ่น Old Skool สีดำ  คือมันได้ลุคเท่มากๆ เป็นวัยรุ่น Old Skool ตัวจริงเลยค่ะซิส โคตรคลู>< 

 

4.Ked

รองเท้า Sneaker สไตล์มินิมอล เหมาะมากสำหรับสาวๆที่ชอบเเต่งตัวสไตล์มินิมอล แนวหวานๆ ตัวนี้คือตอบโจทย์!

5. FILA

แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด กับรองเท้า Sneaker ตัวล่าสุด ที่ออกมาถือว่าได้รับความนิยมมากๆเลย สำหรับสาวแฟชั่น มันคือแนวสตรีทที่แท้ทรูเลยค่ะซิส สำหรับตัวนี้ก็ถือว่าแมทช์ได้กับทุกลุคพอสมควร เเต่สาวๆคนไหนที่ชอบเเต่งตัวอยู่เเล้วก็แนะนำเลย><

บอกเลยว่า ตัวเด็ดทั้งนั้นเลย! สำหรับใครที่ยังหารองเท้าคู่ใจยังไม่ได้ ก็ลองมองทั้ง 5 สไตล์นี้ไว้เลย ใส่ง่าย รับรองแมทช์ได้ทุกลุคแน่นอน ^^ 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments