คิมโกอึน สาวหมวยพราวเสน่ห์  น่ารัก แถมความสามารถล้น สาวที่คอซีรีส์เกาหลีคงคุ้นหน้าคุ้นตา และรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี  เธอเป็นนางเอกในซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ เรื่อง และได้ประกบคู่สามีแห่งชาติหลาย ๆ คน จะมีพระเอกคนไหนบ้าง ที่เคยมีผลงาน ร่วมกับ ” คิมโกอึน ” เราได้รวบรวม ซีรีส์ คิมโกอึน ที่แสดงคู่โอปป้าหล่อฟ้าประทาน จะมีเรื่องไหนบ้าง เราไปดูกันเลยยยย !

 

นางเอกหมวยพราวเสน่ห์ !

รวม 5 ซีรีส์ คิมโกอึน แสดง! ประกบพระเอกคนไหนบ้าง อะดู!

 

1.  The King: The Eternal Monarch 2020

 

คิมโกอึน ซีรีส์

 

คิมโกอึน ประกบคู่กับท็อปสตาร์ระดับประเทศ อีมินโฮ นักแสดงที่อยู่ในวงการตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ได้มีผลงานให้แฟน ๆ ออกมามากมาย และใครหลายคนต่างยกให้ อีมินโฮ เป็นสามีแห่งชาติ ด้วยความหล่อไม่เผื่อแพร่ใครร !! เรื่อง The King: The Eternal Monarch เขียนบทโดย คิมอึนซุก ซึ่งเป็นนักเขียนบทที่มีผลงานดังมาหลายเรื่อง อย่าง Goblin, The Heirs และ Descendants of the sun เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกที่ คิมโกอึน และอีมินโฮ ได้แสดงร่วมกัน

ซีรีย์แนวไซไฟบอกเล่าเรื่องราวของปีศาจที่ถูกปลดปล่อยมายังโลกมนุษย์ และพยายามเปิดประตูโลกคู่ขนาน ปีศาจยื่นข้อเสนอว่ามันจะให้ชีวิตที่ดีกว่าเดิมกับมนุษย์ แต่กษัตริย์ลีกอน (อีมินโฮ) ไม่เห็นด้วย และพยายามทำทุกอย่างเพื่อปิดประตูโลกคู่ขนาน ส่วนในอีกโลกหนึ่งก็มีจุงแทอิล (คิมโกอึน) นักสืบชาวเกาหลีใต้ผู้พยายามปกป้องทุกคนที่เธอรัก


 

 2. Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ 2017

 

คิมโกอึน ซีรีส์

 

ซีรีย์ Goblin ซีรีส์ดัง ที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จัก คิม โกอึน  เรื่องนี้ คิม โกอึน ได้ประกบคู่กับ 2 พระเอกสามีแห่งชาติ อย่าง กงยู และ ลี ดงวุค เรื่องนี้ถือว่า คิม โกอึน เติบโตเก้ากระโดด กลายเป็นนางเอกที่ไม่ว่าใคร ก็ต้องรู้จัก

เรื่องราวแฟนตาซี ดราม่า คอมเมดี้ กงยู (Gong Yoo) จะรับบทเป็น คิมชิน อดีตแม่ทัพที่รบชนะกลับมา แต่ถูกพระราชาฆ่าตาย อย่างอนาถ ทำให้เค้าได้รับพร และคำสาบให้กลายเป็น Goblin ที่เป็นอมตะ จะมีเพียงเจ้าสาวของก็อบลิน อึน ทัก(รับบทโดย คิม โกอึน) ที่จะทำให้เขาพ้นจากคำสาป เและยมทูตที่ค่อยรับส่งวิญญาณต้องมาอาจใส่อยู่ในบ้านเดียวกันเรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้น


 

3. Cheese in the Trap 2016

 

คิมโกอึน ซีรีส์

 

ผลงานซีรีส์เรื่องแรกของ คิมโกอึน ที่ได้แสดงคู่ ปาร์คแฮจิน นักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยนักแสดงสุดฮอตอย่าง ซอคังจุน, นัมจูฮยอก และอีซองคยอง

ซีรีส์ที่มาจากการ์ตูนในเว็บ Webtoon ของเกาหลี ซึ่งเป็นการ์ตูนที่ดังมาก และมีคนอ่านกว่าล้านคน เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง ยูจองยูจอง (ปาร์คแฮจิน) หนุ่มต่อต้านสังคม ที่ดูภายนอกแล้ว เขาก็เป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟ็คที่บางครั้ง เพอร์เฟ็คเกินไปเสียด้วยซ้ำ ฮงซอล (คิมโกอึน) สาวมหาวิทยาลัยแสนขยัน ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อส่งเสียตัวเองเรียน เธอรู้สึกว่ายูจองช่างแตกต่างจากเธอเสียเหลือเกิน แต่เธอก็บอกไม่ได้ว่าเพราะอะไร แต่แล้วจู่ ๆ เขาก็ดีกับเธอ จนเป็นเหตุทำให้ฮงซอลเริ่มตกหลุมรักเขา


4. Yumi’s Cells 2021

คิมโกอึน ซีรีส์

 

   ซีรีส์ประกบพระเอกถึง 2 คน ได้แก่  อันโบฮยอน และ  จินยอง GOT7 สองพระเอกหล่อ ที่ทำเอาใครหลายคนต่างอิจฉา ตอนนี้ซีซั่น 2 พึ่งจบไปหมาด ๆ แนะนำให้ดูซีรีส์น่ารักมากจริง
 ผลงานเรื่องล่าสุดของ คิมโกอึน ที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยม เรื่องราวเกี่ยวกับ ยูมิ (คิมโกอึน) สาวโสดที่มีทำงานออฟฟิศ เธอเป็นคนไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของตัวเองสักเท่าไหร่ แต่เมื่อเธอได้พบ กูอุง (อันโบฮยอน) ทำให้โลกอันแสนสงบสุขของยูมิ และทำให้ “เมืองเซลล์” ในร่างกายของเธอเกิดความวุ่นวาย จนเกิดเป็นความรักแสนหวาน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไปไม่รอดอยู่ดี เธอจึงเริ่มต้นรักครั้งใหม่อีกครั้ง
         

 

5. Tune in for Love 2019

 

คิมโกอึน ซีรีส์

 

ปิดท้ายด้วย Tune in for Love เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรีส์เกาหลีนะ  แต่เป็นหนังรัก ที่เคมีกระฉูดสุด ๆ จนต้องหยิบมาแนะนำเพื่อน ๆ  เรื่องนี้เป็นภาพยนต์แนวโรแมนติกดราม่า ซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ และกลิ่นอายความอบอุ่น จากผลงานเขียนของ อีซุกยอน ร่วมกับ ผู้กำกับจองจีอู โดยมีพระเอกคือ จองแฮอิน โอปป้าหน้าหวาน รอยยิ้มทำใจบางง

เรื่องราวเกี่ยวกับ มีซู (คิมโกอึน) นักเรียนสาว และ ยูยอล (จองแฮอิน) หนุ่มขรึม ได้เจอกันที่ร้านเบเกอรี่ช่วงปี 90 หลายปีต่อมา แต่มีอุปสรรคมาขัดจังหวะ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่หยุดชะงักเป็นช่วงๆ ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่รู้จักกันมา ไม่ว่าจะการที่ฮยอนอูต้องเข้ากรม มีซูย้ายที่อยู่ แต่ด้วยความที่ยุคสมัยนั้นยังไม่เปิดกว้างให้เป็นแฟนกันในเวลาอันสั้นเหมือนสมัยปัจจุบัน แต่เมื่อรู้ถึงจิตใจภายในตัวเองว่าต่างก็รักกัน ทำให้ทุกครั้งที่ต้องพรากจากกัน เขาทั้งคู่จะพยายามหาหนทางที่จะกลับมาเจอกันให้ได้ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง

จบกันไปแล้ว กับ ซีรีส์ คิมโกอึน แสดง ที่เรายกมาเป็นเรื่องที่ชวนฟิน แสดงกับพระเอกหล่อเว่อออ ระดับสามีแห่งชาติ แต่นี้เป็นเพียงผลงานบางส่วนของ คิมโกอึน ยังมีซีรีส์ และหนังอีกหลายเรื่อง หลายแนว ให้ติดตามกัน ลองไปหาดูกันน้า เลิศไม่แพ้กัน !
วันนี้เราขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อนน บ๊ายบายน้าา
Photo Credit:
Source Credit:

Comments

comments