วันนี้ Clubsister จะขอยก Tiktok ไทยน่าติดตาม 5 คน ที่บอกเลยว่า Content ของเค้าดี สนุก และ สร้างสรรค์มากๆ นาทีต้องยอมรับจริง ๆ ค่ะ ว่า TikTok นั้นมาแรงแซงโค้งทุกแอพเลย ทั้งมี Filter สนุก ๆ Trend น่าติดตาม และ มี Video ตลก ๆ สร้างสรรค์อีกเพียบเลย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมคนถึงนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย ถ้าพร้อมจะไปไล่กด follow แล้วล่ะก็ ตามมาดูเลย !!

 

รวม 5 ดาว Tiktok ไทยน่าติดตาม ประจำเดือน เมษา 2020

Tiktok ไทยน่าติดตาม

 

Tiktok ไทยน่าติดตาม คนแรกต้องยกให้ คนที่ชอบดูความน่ารักของ Prairie Dog ( แพรี่ด๊อก ) ที่ต้องบอกว่า ความน่ารัก น่าเอ็นดูนั้น มาเต็มมาก ๆ เลยค่ะ น้องแพรรี่ด๊อกตัวนี้มีชื่อว่า อั่งเปา เพราะความจ้ำม่ำ น่าฟัด น่ากอด และ ยังเชื่อง เชื่อฟังเจ้าของมาก ๆ อีกด้วยนะ

โดย Content ของน้อง อั่งเปา หลัก ๆ ก็คือ การโชว์ความน่ารัก

ความเชื่อง และ บางครั้งก็ซุกซน กัด Furniture บ้าง หรือ อ้อนบ้าง ก็เป็นอีก Tiktok account ที่ดูเพลิน ๆ ดีนะคะซิส

Link : https://www.tiktok.com/@aungpaoprairiedog?

 

2. bon _ appetitbkk

Tiktok ไทยน่าติดตาม

 

TikTok account ต่อไป ต้องบอกเลยว่า เหมาะสำหรับคนที่ฝึกทำอาหารทานเอง ด้วยเมนูง่าย ๆ  และหลากหลาย ไม่จำเจ ถึงแม้จะไม่เคยทำอาหารมาก่อน เพียงแค่กดติดตาม Bon_Appetitbkk ก็สามารถหาเมนูน่าทาน ง่าย ๆ ทำเองที่บ้านเลยล่ะ

โดยการ present ของ account นี้ จะมีเสียงพูดพากย์ทับ ทำให้เราสามารถเข้าใจได้ง่าย และ ไม่ยุ่งยาก รวมถึงเค้าก็การ review อาหาร ทั้งเจ้าดัง เจ้าใหม่ เจ้าประจำ ก็คือมาเต็ม ทั้งข้อมูล หน้าตา แล้วก็ยังทานให้ดูอีกด้วย แหม ต้องบอกเลยนะว่า account ชวนหิวสุด ๆ !!

Link : https://www.tiktok.com/@bon_appetitbkk?

 

3. vatajanta

Tiktok ไทยน่าติดตาม

มาต่อด้วยอีกหนึ่ง Tiktok account ที่น่ารัก ดูแล้วสนุก อบอุ่น มาก ๆ เลยค่ะ ใครที่ชอบดูคลิปสนุก ๆ ที่เกี่ยวกับครอยครัวล่ะก็ ต้องชอบ Account นี้แน่นอนค่ะ 

โดยการ present ของ Account นี้คือ หลาน กับ ยาย ของเค้า ที่น่ารัก ใจดี หลานให้ทำอะไร ก็เอาด้วย แถมยังทำได้ธรรมชาติ อารมณ์ดีมาก ๆ เลยล่ะ ดูแล้วก็อยากให้เวลากับครอบครัวได้แบบนี้บ้างเลยเนอะซิสส

ยิ่งช่วง quarantine แบบนี้ ก็ยิ่งเหมาะสำหรับ การให้เวลากับคนในบ้าน และ หากิจกรรมสนุก ๆ แก้เบื่อ ลองทำตามใน Account นี้ดูก็ได้ค่ะ ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเนอะ

Link : https://www.tiktok.com/@vatajanta?

 

4. bosbois

Tiktok ไทยน่าติดตาม

อีกหนึ่ง Account ที่มี Content สนุก ๆ น่าติดตาม ก็ต้องยกให้ Bosbois เลยค่ะ เพราะเป็น Account ที่นำเสนอเรื่องราว โดยการ วาดรูป และตามทำ mission ต่าง ๆ ที่มีคนขอมา หรือ อะไรที่กำลัง in trend เค้าก็จะหยิบมาวาดรูป ให้เราดูกันเพลิน ๆ

ซึ่งต้องบอกเลยนะว่า ฝีมือของเค้านั้นก็ไม่ธรรมดาซะด้วยค่ะ แต่ละ video ก็จะมีเรื่องที่น่าสนใจแฝงอยู่ด้วย บางทีก็วาดรูปจากเพลง จาก cartoon จากภาพยนต์ จากนิยาย หรือจาก แฟน ๆ ที่ส่งเรื่องกันเข้ามาค่ะ

Link : https://www.tiktok.com/@bosbois?

 

5. Nikita Deft

Tiktok ไทยน่าติดตาม

เดินทางมาถึง TikTok คนสุดท้าย คนนี้ต้องบอกก่อนว่า ไม่ใช่คนไทยนะคะ แต่เป็นคนต่างชาติ ที่ตอนนี้อยู่ที่ประเทศไทย และงานอดิเรกของเค้าคือ การถ่ายรูป รอบ ๆ เมืองค่ะ หรือเรียกว่า STREET PHOTOGRAPHER ก็ได้ 

โดยการ Present ของเค้า ก็จะเป็นให้ Idea ในการถ่ายภาพ ตามจุดต่าง ๆ ทั้งยังมีเทคนิคที่น่าสนใจหลากหลาย ทั้งการถ่ายภาพจาก โทรศัพท์ กล้อง ก็มีเทคนิคที่แตกต่างออกไป น่าสนใจ น่าลองทำตามอีกด้วยนะ

ตัวอย่างการถ่ายภาพก็เค้า ก็จะเป็นการเดินไปรอบ ๆ กรุงเทพ ทดลองถ่ายตาม ถนน น้ำ ผู้คน บางทีก็ใช้สิ่งของใกล้ตัวมาใช้ เช่น เจลเซ้ตผม ใบไม้ รองเท้า Dry ice 

ซึ่งทาง Nikita Deft เองก็ค่อนข้างดังใน Instagram เช่นกันค่ะ ถ้าสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหน อยากไปเรียนรู้ ฝึกทำเทคนิคการถ่ายภาพให้ไม่น่าเบื่อแบบเค้าล่ะก็ เชิญกดติดตาม ด้านล่างนี้เลยค่า

Link https://www.tiktok.com/@nikitadeft

Comments

comments