เมื่อสาวๆเราอายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวก็เริ่มมากขึ้นตามไปด้วย อย่าง #Try&Tell นี่ก็โหยหาอยากจะมีผิวดีๆเหมือนสมัยวัยรุ่นซะเหลือเกิน แต่ทำยังไง๊ยังไงก็เหมือนเดิมไม่ได้แล้วอ่ะเนอะ TT ถึงจะโหมบำรุงหนักขนาดไหนก็ยังคงมีร่องรอย จุดบกพร่องต่างๆอยู่ดีๆ อย่างงี้สิ่งที่จะช่วยให้เรามีผิวสวยไร้ที่ติได้นั้น #Try&Tell บอกเลยค่ะว่าเราก็ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์นี่แหละ ปิดทั้งรอยคล้ำใต้ตา รอยสิว จนผิวหน้าเนียนไร้ที่ติ แต่ว่าถ้าจะให้เนียนแบบสวยๆก็ต้องเลือกใช้คอนซีลเลอร์ดีๆกันหน่อยน๊า ว่าแต่….ใช้คอนซีลเลอร์อะไรดี? สาวๆไม่ต้องไปหาคำตอบที่ไหนหรอกค่ะ #Try&Tell คัด TOP5 คอนซีลเลอร์ สุดปังมาให้แล้ว

Dior

Diorskin Forever Undercover Concealer

1,500 THB

คอนซีลเลอร์แท่งนี้จากดิออร์คือพิกเม้นท์แน่นมาก แน่นสุด ปกปิดได้ดีมาก #Try&Tell ให้ระดับการปกปิดที่ Medium-Full Coverage เลยค่ะ ให้ฟินนิชแมทท์ เกาะผิวได้ดีมากก ติดทนนาน ไม่ทำให้อายเมคอัพไหล ไม่ตกร่อง เฉดสีที่มีก็มีครอบคลุมได้แทบทุกอันเดอร์โทนผิว แนะนำให้ไปลองที่เค้าท์เตอร์ของ Dior ก่อนค่ะ เพราะว่ารอยคล้ำใต้ตาเรามันมีคล้ำหลายแบบต้องให้พี่ๆพนักงานช่วยแนะนำค่ะ สำหรับแท่งนี้ #Try&Tell เชียร์สุดใจค่ะ ซื้อมาแล้วไม่ผิดหวัง และจะเป็น Favorite ของเพื่อนๆเลย! อีกอย่างนึงคือที่เลิฟมากคือแพ็คเกจเลอค่ามาก ดูแพง สัมผัสดี รู้สึกอยากหยิบมาใช้ ><

ระดับการปกปิด 5/5

ความติดทน 5/5

แพ็คเกจ 5/5

 

NARS

Radiant Creamy Concealer

1,320 THB

คอนซีลเลอร์ในตำนานโด่งดังตั้งแต่ #Try&Tell เริ่มแต่งหน้าใหม่ๆจากคุณโมเมพาเพลิน ซึ่งได้ใช้แล้วก็ไม่ผิดหวัง เม็ดสีแน่นให้การปกปิดที่ดีเริ่ด การปกปิดพอได้ที่ Medium-Full Coverage ค่ะ ให้ฟินนิชแมทท์ ติดทนนาน แต่ว่าอาจจะมีหลุดไปบ้างนิดหน่อย เกาะผิวได้ดี ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้อายเมคอัพไหลเยิ้มค่ะ มีเฉดสีให้เลือกได้ครอบคลุมที่อันเดอร์โทนผิว แพ็คเกจดีไม่ก๊องแก๊งค่ะ

ระดับการปกปิด 5/5

ความติดทน 4.5/5

แพ็คเกจ 5/5

 

Make Up Forever

Ultra HD Concealer

1,250 THB

แบรนด์นี้โด่งดังในเรื่องของเฉดสีรองพื้นที่มีมากมายครอบคลุมหลายโทนสี หลายเฉดสีมาก และเค้าก็ทำ Concealer ออกมาได้ดีมากเช่นกัน มีทั้งอันเดอร์โทนชมพู และอันเดอร์โทนเหลือง เม็ดสีแน่นมาก ปกปิดได้ดีมากให้ Full coverage เลย! แต่จะต่างจาก 2 ตัวแรกที่ฟินนิชของตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นไม่แมทท์ ฉะนั้นอาจจะมีตกร่องบ้าง แต่ถ้าเซ็ทด้วยแป้งฝุ่นที่โอเค ก็ไม่มีปัญหาค่ะ แต่อาจจะมีทำให้อายเมคอัพเยิ้มบ้างนะคะ ในความชุ่มชื้นนี้ก็มีข้อดีที่ว่าช่วยให้เห็นริ้วรอยน้อยลงค่ะ ติดทนดีพอสมควร แพ็คเกจเป็นแบบหลอดไม่มีตัว Applicator จึงใช้งานยากไปนิดนึงค่ะ

ระดับการปกปิด 5/5

ความติดทน 4.5/5

แพ็คเกจ 4/5

 

it Cosmetics

Bye Bye Under Eye Illumination Anti-Aging Concealer

980 THB

มาที่แบรนด์ it Cosmetics โอ้ยๆ ตัว CC ที่ว่าดีเริ่ดมากแล้วนั้น ตัวคอนซีลเลอร์ที่เค้าออกมาก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ เป็นคอนซีลเลอร์ที่มี Collagen และสาร Antioxidants ช่วยบำรุงผิวบริเวณดวงตาไปในตัวด้วย ช่วยเพิ่มความโกลว์กระจ่างใสให้ผิวใต้ดวงตาแบบถึงแม้จะไม่ได้นอน พอใช้ตัวนี้ไปก็เหมือนคนนอนมา 8 ชั่วโมงเต็ม เนื้อดีพิกเม้นต์แน่น ติดทนนานดีมาก ไม่เป็นคราบไม่ตกร่องค่ะ ฟินนิชแมทท์แต่ยังดูโกลว์ เลอค่ามากอ่า ><

ระดับการปกปิด 5/5

ความติดทน 5/5

แพ็คเกจ 4/5

 

Maybelline

Fit Me Concealer

249 THB

อ่ะๆ 4 ไอเทมแรกนี่หลักพันทั้งนั้น #Try&Tell ก็ขอจัดหลักร้อยมาให้สาวๆหน่อยแล้วกันค่ะ คอนซีลเลอร์เนื้อดีตระกูล Fit Me จาก Maybelline สาวๆที่งบน้อย #Try&Tell เชียร์ตัวนี้เลยค่ะเพราะมันดีมาก คุ้มเกินราคา พิกเม้นต์แน่นพอประมาณ ปกปิดได้แบบ Medium Coverage ถ้าเพื่อนๆที่รอยคล้ำรอยสิวไม่ชัดมากก็ปกปิดได้มิดค่ะ ติดทนปานกลาง ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้อายเมคอัพเยิ้มค่ะ

ระดับการปกปิด 4/5

ความติดทน 4/5

แพ็คเกจ 3.5/5

 

ไม่ว่าจะปัญหาผิว รอยคล้ำใต้ตาชัดมากนอนดึกแค่ไหน หรือจะมีรอยสิว แล้วอยากแต่งหน้าให้ผิวเนียนสวยแบบไร้ที่ติ การมีคอนซีลเลอร์คู่ใจสักแท่งก็จะดีต่อการแต่งหน้ามากเลยนะคะ รับรองว่าในลิส TOP5 คอนซีลเลอร์ที่ #Try&Tell นำมาแนะนำเพื่อนๆในคอนเท้นท์นี้ไม่ทำให้เพื่อนๆผิดหวังแน่นอนค่ะ

Comments

comments