หากพูดถึงเรื่องผู้หญิงที่แต่งหน้ากับผู้ชาย เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนต้องส่ายหัวอย่างแน่นอน 555+ เพราะเดี๋ยวนี้มีเครื่องสำอางเยอะแยะไปหมดที่จะช่วยกลบจุดด่างพร้อยในชีวิต เติมแต่งจุดบกพร่อง ให้สาวๆ ได้รู้สึกเหมือนเกิดใหม่ทุกครั้งที่ได้แต่งหน้า และนี่คือ The Power of Make up ที่จะเปลี่ยนชีวิตสาวๆ จนทำให้คุณผู้ชายทั้งรัก และหลง แต่อาจจะมีตกใจถ้าหากสาวๆ เกิดล้างเครื่องสำอางออกมา!!  >///<

สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองไม่สวย ผิวเสีย มีทั้งกระ ผ้า จุดด่างดำ ตาตก ตาไม่มีชั้น เป็นสิว และอื่นๆ อีกมากมายจนขาดความมั่นใจ วันนี้เรามาลองสร้างแรงบันดาลใจกันใหม่ด้วย The Power of Make Up ของเหล่าบล็อกเกอร์ ที่มีปัญหาผิวต่างๆ แต่สามารถพลิกความขี้เหร่ให้กลับมาสวยได้อีกครั้งด้วยเครื่องสำอาง เชื่อว่าสาวๆ ถ้าได้ดูแล้วจะต้องร้องว้าว ! ส่วนคุณผู้ชายดูรับรองว่าจะต้องตะลึง 55+ และทำให้สาวๆ มีแรงฮึดที่จะกลับมาฝึกฝีมือในการแต่งหน้ากันอีกครั้งนะคะ สร้างแรงบันดาลใจ The Power of Make Up ของเหล่าบล็อกเกอร์” ในวันนี้จะมีใครบ้าง แล้วแต่ละคนจะมาแก้ปัญหาความด่างพร้อยบนใบหน้าตัวเองอย่างไร เรามาดูกันเลยค่ะ

 

Nikkietutorials

Blogger สาวหน้าสวยที่มีนามว่า Nikkie หรือที่รู้จักกันในโลก Social ว่า  “Nikkietutorials ”เป็นทั้งเมคอัพอาร์ติสและแฮร์สไตลิสต์จากประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งเธอมีสไตล์การแต่งหน้าที่เฉพาะตัว บวกกับรูปร่างหน้าตาของเธอที่สวย ทำให้สาวๆ ยกให้เธอเป็นไอดอลเลยค่ะ และคลิป “The Power of MAKEUP !” เป็นคลิปที่เธอแต่งหน้าเพียงครึ่งหน้าเพื่อโชว์ให้เห็นว่า พลังของเครื่องสำอางนั้นไม่ธรรมดา ให้เห็นกันไปเลยว่าแต่งหน้า กับไม่แต่งมันต่างกันมากแค่ไหน จนมียอดวิวมากถึง 37 ล้านวิว!! สุดยอดขนาดนี้เรามาดูเธอกันเลยค่ะ

 

The Power of Make up. 반.반 파워메이크업

 เมคอัพอาร์ติสสาวเกาหลีที่ฝีมือของนางขั้นเทพจริงๆ เชื่อว่าผู้ชายหลายคนต้องยอมใจเธอ เป็นการแสดงถึง “The Power of MAKEUP !” ที่ใครเห็นก็ต้องตะลึง โดยเธอทำการแต่งหน้าเพียงครึ่งหน้าให้เห็นกันชัดๆ กันไปเลยว่าแต่งกับไม่แต่งมันจะแตกต่างกันมากอย่างไร และต้องขอชื่นชมฝีมือของนางจริงๆ เพราะเทคนิคการแต่งหน้าของเธอเป็นการแต่งหน้าเพื่อปกปิดข้อบกพร่อง และดึงจุดเด่น ของใบหน้าของเธอได้อย่างดีเยี่ยม เปลี่ยนจากสาวหน้าบ้านๆ ธรรมดาๆ  ให้กลายเป็นสาวตาโต แบ๊วๆ ผิวเด้งสุขภาพดี จนทำให้หนุ่มใจละลาย สาวๆที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวเกาหลีต้องไม่พลาดกับคลิปนี้ค่ะ แล้วสาว ๆ จะต้องอึ้งกับพลังการแต่งหน้าของเธอ

 

大佬甜er

เมคอัพอาร์ติสสาวจีน หรือที่รู้จักกันในนาม 大佬甜er สาวที่มีปัญหาเรื่องสิวต้องไม่พลาดที่จะติดตามเธอ เพราะว่าเธอเป็นสาวที่มีปัญหาเรื่องสิวมาให้กวนใจ ถ้าสาวๆที่มีผิวแบบเธอ ถึงมีคนให้เงินก็ไม่อยากจะโชว์หน้าสดออกมาข้างนอกบ้านอย่างแน่นอน 55+ วีดีโอนี้เธอจะมาแต่งหน้ากลบสิว เปลี่ยนลุคจากสาวหน้าสิวให้เป็นสาวหน้าสวยจนลืมไปเลยว่าเคยมีสิวอะ ฝีมือการแต่งหน้ากลบสิวขั้นเทพ แบบเนียนจนไม่มีใครจับได้ ยอดวิวเป็นล้าน ใครที่ยังไม่เคยดูต้องรีบดูเลยค่ะ จะได้รู้ว่าเครื่องสำอางมันดีและมีประโยชน์อย่างไร

Sara K.

เอาใจสาวหน้าสิวกันต่อด้วยคลิป Easy Eyes n’ Face Makeup Tutorial | ft. Vanity Planet Makeup Brushes โดยเมคอัพอาร์ติส Sara K. ที่ฝีมือการแต่งหน้ากลบสิวของนางยอดเยี่ยมสุดๆ เป็นเมคอัพอาร์ติสอีกคนที่เชื่อว่าสาวๆที่มีสิวจะต้องเคยดูการแต่งหน้าของเธอ คลิปดูง่าย แต่งเป็นขั้นเป็นตอน ดูเพลิน เผลออีกทีกลายเป็นสาวหน้าสวยจนไม่เห็นรอยสิวซะแล้วอะ ฝีมือสุดยอดจริงๆ ใครที่หมดความมั่นใจเรื่องสิว ลองลุกมาดูคลิปนี้กันนะคะ รับรองว่าจะมีกำลังใจในการแต่งหน้า จนทำให้ปัญหาสิวที่มีหมดไปอย่างไร้กังวลเลยค่ะ

 

Tamang Phan

Tamang Phan เมคอัพอาร์ติสชาวเนปาล แม้ว่าจะเป็นเมคอัพอาร์ติสมือสมัครเล่น แต่ฝีมือเธอไม่ธรรมดาเลย เธอได้โชว์ผลงานศิลปะการแต่งหน้า เปลี่ยนลุคตัวเองให้กลายเป็นสาวสวย และมีคลิปการแต่งหน้าเลียนแบบเหล่า ดาราและคนดัง ในหลากหลายสไตล์ผ่านทาง YouTube โดยใช้ชื่อแทนตัวว่า dope2111 และมียอดวิวไม่น้อยเลย โดยเธอมักจะอธิบายตัวเองกับคนอื่นๆ ว่า “เธอเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาคนนึง ที่รักการแต่งหน้าเท่านั้น” และวันนี้เธอจะมาเปลี่ยนลุคจากสาวเฉิ่มเบ๊อะ หน้าตาธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสาวน่ารัก สดใส จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง มาดูความน่ารัก และพลังของการแต่งหน้าของเธอกันดีกว่าค่ะ 

 

Evelina Forsell

สาวคนไหนที่ปัญหาผิวไม่เยอะ แต่ดันมาติดตรงที่ไม่มีคิ้ว! ต้องไม่พลาดกับการแต่งหน้าของสาว Evelina Forsell เลย เพราะเธอเป็นเมคอัพอาร์ติสที่ค่อนข้างโด่งดังจนมียอดวิวทะลุล้าน เป็นผู้หญิงหน้าสวย แต่ไม่มีคิ้ว วันนี้เธอจะมาแต่งหน้าแบบครึ่งหน้าให้ดูว่าพลังของการแต่งหน้าของเธอจะมีพลังทำลายล้างแค่ไหน ขอบอกเลยว่าแตกต่างกันมากจริงๆ สาวๆ คนไหนที่เคยคิดว่าฉันไม่มีปัญหาผิว แต่แค่ไม่มีคิ้ว แต่งนิดหน่อยก็โอแล้ว ลองมาดูคลิปนี้กันนะคะ เพราะจะทำให้รู้เลยว่าเราสามารถสวยขึ้นไปได้อีกแบบไม่หยุดยั้ง และเปลี่ยนลุคได้หลากหลายสไตล์ด้วยเครื่องสำอาง เพียงแค่ฝึกฝนฝีมือกันสักหน่อย แต่งบ่อยๆ รับรองว่าสวยแบบเธอแน่นอน เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

Jazzy Mina

 Jazzy Mina เมคอัพอาร์ติสหน้าสวยอีกหนึ่งคนที่นอกจากจะมีปัญหาหน้าสิว ผิวมัน แถมยังไม่มีคิ้ว! น่าจะเป็นปัญหาของสาวๆส่วนใหญ่ แต่เชื่อมั้ยคะว่าสาว Jazzy Mina ก็ไม่มีหวั่น เพราะเธอมีฝีมือในด้านการแต่งหน้า ทำให้สามารถเปลี่ยนโฉมจากหน้าสิวให้เป็นหน้าสวยได้อย่างปังๆ อีกหนึ่งคน วันนี้ธอก็จะมาแต่งหน้าให้เห็นกันไปเลยครึ่งหน้าให้สาวๆได้เปรียบเทียบชัดๆ ว่าพลังของการแต่งหน้ามีพลังมากแค่ไหน เชื่อว่าสาวๆที่ได้เห็นรับรองว่าจะต้องร้อนวิชาและอยากแต่งตามเธออย่างแน่นอนค่ะ ไม่เชื่อเรามาดูกันค่ะ

 

Shaaanxo

Shaaanxo เมคอัพอาร์ติสสุดฮ๊อตจาก NewZealand นางเป็นสาวอวบหน้าเป๊ะที่มี MakeUpTutorial สร้างสรรค์เยอะมากเมื่อไหร่ที่กดไปดูแล้วหยุดไม่ได้แน่นอน! วันนี้นางก็จะมาใช้พลังของการแต่งหน้า  “The Power of MAKEUP !”  เปลี่ยนจากสาวหน้าหมอง มีรอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ มาให้ดูกันแบบครึ่งหน้า จะได้เห็นว่าด้านที่แต่งกับไม่แต่งมีความต่างแค่ไหน สาวๆที่มีปัญหาผิวแบบเธอลองดูนะคะ แล้วจะเชื่อถึงพลังของการแต่งหน้าที่จะทำให้สาวๆ สวยและมีความมั่นใจมากขึ้นแน่นอนค่ะ

 

Shalom Nchom

เมคอัพอาร์ติส Shalom Nchom สาวไนจีเรียสุดสตรอง! ผู้เสียโฉม แต่สามารถเปลี่ยนชีวิตตัวเองด้วยเมคอัพ!! ตอนอายุ 9 ปีเธอคนนี้ประสบอุบัติเหตุถูกน้ำมันที่ใช้ทำอาหารลวกทั่วทั้งหัว ใบหน้าและลำคอทำให้มีแผลเป็นที่ใบหน้ามาจนถึงปัจจุบัน  Shalom Nchom  เป็นเจ้าของบล็อก Shalom Blac ทาง Youtube ที่วันนี้จะมาให้กำลังใจสาวๆ ที่มีรอยแผลเป็นที่ใบหน้าจนขาดความมั่นใจให้กล้าที่เปลี่ยนตัวเองให้กลายมาเป็นสาวสวย มีความมั่นใจด้วยการแต่งหน้า เรียกได้ว่าเป็นพลังของการแต่งหน้าที่สุดยอดมากๆ ลองดูนะคะแล้วจะรู้เลยว่าเธอทั้งสวย และสตรองสุดๆ

 

Sadaf Wassan

เมคอัพอาร์ติสฝีมือขั้นเทพของ Sadaf Wassan ที่โด่งดังในเรื่องการใช้เครื่องสำอางได้อย่างยอดเยี่ยมจนสามารถเปลี่ยนใบหน้าของสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหนักมากให้กลายเป็นสาวสวยแบบจนใครๆ ก็ต้องตะลึง ใครเห็นก็ต้องมองค้าง เหมือนโดนสะกด และยอดวิวในการแต่งหน้าก็สูงมากถึง 26ล้านวิว!! ไม่แปลกใจเลย เพราะด้วยความสามารถในการใช้เครื่องสำอางจนทำให้ชีวิตของสาวคนหนึ่งเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นการทำให้เห็นถึง “The Power of MAKEUP !”  ที่แท้ทรู อยากเห็นในความมหัศจรรย์ต้องไม่พลาดกับคลิปนี้เลยค่ะ

สวย สะกด เหมือนถูกต้องมนตร์ทุกคลิปเลยใช่มั้ยคะ ที่ยกตัวอย่างมาให้ดูก็จะมีทั้งคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวเลย มีปัญหาผิวบ้างอย่างเป็นฝ้า กระ เป็นสิว รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่มีคิ้ว ตาไม่มีชั้น หนักๆ หน่อยก็เป็นแผลเป็นที่ใบหน้า เชื่อว่าปัญหาเหล่านี้สาวๆส่วนใหญ่น่าจะได้เจอกันบ่อยๆ จึงได้เอามาให้สาวๆดูไว้เรียกพลัง สร้างแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าให้กับตัวเอง ถึงแม้จะมีปัญหาที่หน้ามากน้อยเพียงไร มีความด่างพร้อย หรือจุดบกพร่องเยอะแค่ไหน แต่เชื่อเถอะค่ะว่าพลังการแต่งหน้า หรือ “The Power of MAKEUP !” จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอนจ้า วันนี้ขอตัวไปฝึกฝีมือการแต่งหน้าก่อนน้า บ๊ายบายค่ะ

Comments

comments