ปี 2017 นี่เป็นปีที่แต่ละแบรนด์ขยันออกวิปโฟมกันมามากมาย เยอะจนต้องไปยืนมึนงง สับสนว่าเอ๊ะ! เราควรจะซื้อตัวไหนดี…บทความ #Try&Tell นี้น้องซิสและ ขอพาสาวๆมาทำความรู้จักกับวิปโฟมน้องใหม่ พร้อมมา #รีวิวบอกต่อ เกี่ยวกับเจ้าตัวนี้กันค่ะ

Perla

Whip Foam

วิปโฟมล้างหน้าเนื้อเนียนละเอียด เนียนนุ่มเหมือนวิปครีม พูดแล้วก็หิวเลย o.o ไม่ใช่ละ.อิอิ..กลับมาค่ะสาวๆ Perla Whip Foam ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวไปกับความนุ่มละมุนและกลิ่นหอมสดชื่นของวิปโฟม พร้อมทั้งบำรุงและดูแลผิวหน้าที่สวยๆของสาวๆอย่างอ่อนโยน ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ดีต่อผิว ไม่ทำร้ายผิว เนื่องจาก Perla Whip Foam ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีสารกันเสีย โดยมี 2 สูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวค่ะ

 

Perla

Whip Foam

For Acne & Oily Skin

หลอดสีฟ้า สูตรสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย

 • มีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Alguard PF) ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆที่เราต้องเผชิญตลอดทั้งวัน
 • สารสกัดจากเห็ด (Fomes Officinalis) ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และช่วยกระชับรูขุมขน ความมันจากที่ปกติทอดไข่ได้ ก็น้อยลงเห็นๆ
 • สารสกัดจากต้น NAB ต้นนี้อยู่ในทวีปอเมริกาเหนือค่ะ มาไกลขนาดนี้..นางต้องมีดีค่ะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และลดการอักเสบของสิวอุดตัน!! น้องซิสเลิฟมาก สิวอุดตันน้องซิสจะหายไป เย้ๆ >,<
 • สารสกัดจากนม (Milk Tein) เป็นสารสกัดที่มีคุณภาพ และปลอดภัยต่อผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

 

Perla

Whip Foam

For Sensitive Skin

หลอดสีชมพู สูตรสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 • สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Alguard PF) ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆที่เราต้องเผชิญตลอดทั้งวัน
 • ดีเฟนซิล (Defensil) คือสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ Cardiospermum , Echium และ Sunflower Oil ทั้ง 3 ตัวนี้ช่วยกันสามัคคีชุมนุม เอ้ย..ทำงาน ^o^ เพื่อช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง สำหรับผิวที่แพ้ง่าย สูตรนี้จึงอ่อนโยนมากๆ สาวๆ Clubsister ก็อ่อนโยนได้นะ แต่อย่าอ่อนแอนะ // ไม่เกี่ยวๆ ต่อค่ะ…แหะๆ
 • สารสกัดจากพืชทางตอนเหนือของแคนาดา (Canadian Willow Herb) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ (ฮั่นแน่..พอบอกว่าต้านอนุมูลอิสระก็สนใจกันใหญ่เลยนะ) และช่วยลดรอยแดงจากการแพ้ระคายเคืองค่ะ
 • มีเซรามายด์ (Ceramide) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงอีกด้วยนะ ทีนี้ก็ยกของเป็นสิบๆโลก็ยังไหว /// ไม่ใช่นะคะทุกคน!!! 55555
 • สารสกัดจากนม (Milk Tein) เป็นสารสกัดที่มีคุณภาพ และปลอดภัยต่อผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเพิ่มขึ้นอีก

 

วิธีใช้ Perla Whip Foam

น้องซิสขอหยิบสูตรสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย มาใช้ในบทความนี้ค่ะ

 • ขั้นตอนที่ 1 บีบวิปโฟมลงฝ่ามือ หรือบีบวิปโฟมลงตาข่ายตีวิปโฟมก็ได้ เลือกเอาที่ถนัดเลยค่ะ แล้วก็ผสมน้ำเข้าไปเล็กน้อย หลังจากนั้นตีโฟมให้เป็นฟองละเอียดได้เลยค่ะ

ฟองที่ได้จากการตีด้วยมือ และตาข่าย จะให้ฟองที่แตกต่างกัน

 • ฟองที่ได้จากการตีด้วยมือ จะได้โฟมที่ละเอียด แน่น เนียน
 • ฟองที่ได้จากการตีด้วยตาข่าย จะได้โฟมที่ละเอียด แน่นเหมือนกัน แต่ฟองหนา นุ่มมากกกก แต่โฟมจะไม่แน่นเท่าการตีด้วยมือนะคะ

น้องซิสเลือกใช้ตาข่ายตีวิปโฟม เพราะชอบโฟมเยอะๆ หนานุ่ม เหมือนขอบพิซซ่า /// เอาอีกละ เล่นอีกละ /// เพราะเวลาใช้โฟมหนาๆนุ่มๆ มันรู้สึกฟินดีค่ะ บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ พาผ่อนคลายไปอีก

พิสูจน์ให้ดูว่าได้ฟองเป็นกองเลย เนียน นุ่ม ละมุนมาก วิปโฟมแน่นใช้ได้เลย คว่ำมือแล้ววิปโฟมไม่ย้วย ไม่ไหล

 • ขั้นตอนที่ 2 นำวิปโฟมที่ได้มานวดเบาๆให้ทั่วใบหน้า น้องซิสอยากจะ #Try&Tell แบบเรียลๆ จะพิสูจน์ทั้งทีก็อยากรู้ว่าทำความสะอาดได้ดีขนาดไหน น้องซิสเลยไปนั่งมอไซต์วนๆที่ถนนใหญ่ รถบรรทุกเยอะๆให้ฝุ่นเกาะหน้าเล่น จนรู้สึกได้ว่าหน้าสกปรกมากๆ /// ลงทุนมั๊ยเคอะอิอิ แล้วก็กลับมาล้างหน้าโชว์เลย ปรากฏว่า… Perla Whip Foam ทำความสะอาดได้ดีมว้ากกกกกกก ดียังไง…ชมภาพด้านล่างนี้เลยค่ะ แล้วจะอึ้ง!!

กรี๊สสส..เห็นอะไรมั๊ยคะ อะไรดำๆเต็มเลย Perla Whip Foam นางขจัดฝุ่น สิ่งสกปรก คราบไคลต่างๆออกดีมว้ากกก ความรู้สึกขณะนวดๆรู้สึกผ่อนคลายมาก รู้ซึ้งถึงความแน่นของวิปโฟม กลิ่นหอมสดชื่นเบาๆ นวดไปสักพักนึง หันมาดูกระจกตกใจกับภาพบนหน้านี้มาก ไม่คิดว่าจะดำได้ขนาดนี้ ก็ทำให้เราได้รู้กันเนอะว่านางทำความสะอาดได้ดีเยี่ยมขนาดไหน เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

ปิ๊ง ^^ หลังล้างหน้าเสร็จ ใสปิ๊งมากเลย รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวหน้าสะอาดเอี่ยมอ่องมาก ผิวไม่เอี๊ยด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ชุ่มชื้น แต่ถ้าใครที่เป็นคนผิวแห้งมากๆ หลังล้างหน้าเสร็จแนะนำเลยว่าให้รีบไปทาสกินแคร์เลย เพราะหลังล้างหน้าผิวเรามีเวลาเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้นสำหรับการรับสกินแคร์เข้าผิว ด้วยความที่ Perla Whip Foam ทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกไปหมดจด เวลาเราทาสกินแคร์ สกินแคร์ก็จะซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ

สรุปของคะแนนของ Perla Whip Foam กันค่ะ ดูซิว่าจะได้กี่ดาวน้าา

Perla Whip Foam ได้คะแนนความปังจาก #Try&Tell เอาไปเน้นๆ 4.5 คะแนนค่ะ

 

สาวๆท่านไหนกำลังหาวิปโฟมคู่ใจ น้องซิสขอแนะนำ Perla Whip Foam จริงๆนะ เห็นรีวิวกันแบบชัดจัดเต็มขนาดนี้แล้ว ไม่จัดก็ไม่ได้แล้วแหละเนอะ การทำความสะอาดของทั้ง 2สูตรดีงามเหมือนกัน สาวๆก็เลือกสูตรที่ใช่ที่เหมาะกับสภาพผิวนะคะ

อดใจไม่ไหว อยากลองกันแล้วใช่มั๊ยคะ Perla Whip Foam ทั้ง 2สูตร มี 3ขนาด ได้แก่

 • ขนาด 120 กรัม ราคา 190 บาท
 • ขนาด 80 กรัม ราคา 140 บาท
 • ขนาด 40 กรัม ราคา 79 บาท

โดยขนาด 120กรัม จำหน่ายแบบ Exclusive ที่วัตสันเท่านั้น!! ขนาด 80กรัม และ 40กรัม จำหน่ายทาง Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปได้ที่ FB :  Perlaskinthailand

Comments

comments