สาวๆที่เลิฟเรื่องความสวยความงามอย่างเรา #Try&Tell ก็อยากมาบอกต่อบิวตี้ไอเทม แบรนด์ GLOSSIER ให้สาวๆได้รู้จัก แบรนด์นี้เค้าก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น แพ็คเกจที่เรียบง่าย ดูเข้าถึงได้ง่าย Concept ของแบรนด์ก็ดีมากอ่านแล้วกระตุกต่อมขึ้นมาทันทีว่า เออ..จริงๆๆมันก็ควรจะเป็นแบบนี้ คือ Skin first. Makeup second. เน้นไปที่การบำรุงผิวให้ดี ถ้าเราบำรุงผิวดีแล้วเราก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งการปกปิดจากเมคอัพมาก ทำให้เราได้ลุคที่ออกมาดูผิวเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งค่ะ #Try&Tell ก็ได้หยิบไอเทมที่คัดสรรมาแล้วว่าน่าซื้อมาให้สาวๆได้ชมกันค่ะ

Skincare

Glossier Super Pure

เป็นสูตร Niacinamide Serum มี Niacinamide ช่วยดูแลผิวที่หยาบกร้านให้กลับมานุ่มนวล เรียบเนียน และมี Zinc ช่วยรอยแดงจากการที่คันระคายเคือง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนและไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยดูแลให้ผิวสมดุล ปลอบประโลมผิว ฆ่าเชื้อสิวได้ด้วยค่ะ เพื่อนๆที่มีปัญหาผิวโทรม ขาดการดูแล ต้องสูตรนี้เลยค่ะ

Glossier Super Bounce

เป็นสูตร Hyaluronic Acid มีไฮยารูลอน และวิตามินบี5 ช่วยดูแลผิวให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง #Try&Tell ว่าเค้าเกิดมาเพื่อสาวๆที่ผิวแห้งกร้าน ขนาดความชุ่มชื้นมากๆเลย เพราะส่วนผสมหลักของสูตรนี้คือจะเน้นไปที่เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่นค่ะ

Glossier Super Glow

ตัวนี้ก็เป็นสูตร Vitamin C Serum มีวิตามินซีเน้นๆเลยค่ะ ช่วยดูแลผิวหมองคล้ำให้ดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้น ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมามาชีวิตชีวา #Try&Tell บอกเลยค่ะว่าสูตรนี้เหมาะกับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวที่หมองคล้ำ คนที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้หน้าดูไม่สดใส เมื่อได้ใช้ขวดนี้ผิวจะกระจ่างใส และผิวสม่ำเสมอขึ้นค่ะ

 

Glossier Balm Dotcom

มีส่วนผสมของผลเชอร์รี่ น้ำมันจากเมล็ดละหุ่ง ขี้ผึ้ง สารสกัดจากผลไม้  รำข้าว และสารสกัดจากดอกโรสแมรี่  Glossier เค้าก็บอกว่าเป็นลิปบาล์มที่เหมาะกับทุกคน ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย มีส่วนผสมของสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื้นยาวนาน กลิ่นหอมด้วยค่ะ

Birthday Balm

สูตรนี้เป็นลิปบาล์มไม่มีสี มีกลิ่นที่หอมหวานมะพร้าวมากกกก ทาไปนี่ต้องมีแอบกินแน่เลย และมีชิมเมอร์ผสมด้วยค่ะ

Rose Balm

ตัวนี้เป็นลิปบาล์มมีสีค่ะ เป็นสีชมพูอ่อน มีกลิ่นหอมกุหลาบมาก ทาแล้วปากอมชมพูระเรื่อธรรมชาติมากเลย

 

Glossier Boy Brow

 

ไอเทมนี้ #Try&Tell แนะนำเลย เป็นไอเทมที่ได้แรงบันดาลใจมากจากคิ้วที่ดูสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ โดยไอเทมนี้ช่วยให้ขนคิ้วดูเยอะ ดูฟูขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่ดูแข็งทื่อเหมือนกับมาสคาร่าคิ้วทั่วไป และมีสารสกัดจากน้ำมันมะกอกช่วยบำรุงขนคิ้วด้วย วันไหนแต่งหน้าเบาๆใช้แค่ไอเทมนี้คิ้วก็ปังแล้ว

 

Glossier Cloud Paint

สี Dusk เป็นสีน้ำตาลนู๊ด

เป็นครีมบลัชที่ Glossier บอกไว้ว่าถ้าคุณวาดภาพระบายสีได้ คุณก็ใช้ครีมบลัชอันนี้ได้ นั่นก็เป็นเพราะว่าเค้าเกลี่ยง่ายมาก ใช้งานง่ายนั่นเองค่ะ และเค้าก็ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนด้วย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และเค้าจะมีผงประกายมุกเล็กผสมอยู่ ช่วยเบลอรูขุมขนต่างๆด้วยค่ะ มีให้เลือก 6 เฉด โดยสีที่ #Try&Tell มีเป็นสีที่น้ำตาลอมส้มนู๊ดๆ สวยมาก แถมยังเป็นสียอดฮิตด้วย

 

Glossier Haloscope

สี Moonstone เป็นไฮไลท์สีขาว

ไฮไลท์แท่งนี้กิ๊บเก๋มาก เป็นไฮไลท์ที่มี 2 แกนค่ะ แกนด้านนอกที่เป็นไฮไลท์ประกายมุก มีส่วนผสมจากคริสตัลแท้ แกนตรงกลางเป็นมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ที่มีวิตามินใความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นเปล่งประกายไม่แห้งกร้าน โดยมี 3 เฉดสีให้เลือกค่ะ

 

Glossier You Eau De Parfum

#Try&Tell ละชอบน้ำหอมขวดนี้จริง เป็นน้ำหอมที่เป็นกลิ่นของเรา คือเมื่อฉีดไปแล้วกลิ่นน้ำหอมจะเปลี่ยนไปตามกลิ่นของตัวเรา กลิ่นน้ำหอมที่ฉีดลงบนตัวเราจะผสมกับกลิ่นตัวของเรา จนกลายเป็นกลิ่นเรา เป้ฯกลิ่นที่ยูนีคมากมีกลิ่นเดียวในโลก เป็นกลิ่นที่สะอาด อบอุ่น ติดทนนานไม่เปลี่ยนกลิ่นเลยตลอดทั้งวัน ผ่านไปกี่ชั่วโมงกลิ่นก็ยังคงเป็นกลิ่นนี้ค่ะ

 

Glossier Cotton Rounds

สำลีแผ่นกลม รีดขอบข้าง ไว้ใช้สำหรับเช็ดโทนเนอร์ หรือเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง เนื้อสำลีคือดีมากสำลีเนียนอ่อนโยน ไม่ขาดยุ่ยเลย มีความเก๋ตรงที่มีการปั๊มลายโลโก้ของแบรนด์ Glossier ไว้ด้วยค่ะ

บิวตี้ไอเทมของแบรนด์นี้เค้าน่าลองมาก ดูอินเตอร์และเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรง ด้วยแพ็คเกจที่มีสไตล์มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ทำให้สะกิดตาสาวๆให้ต้องจ่ายเงินออกไปเพื่อได้มาครอบครอง เพื่อนๆที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดและช้อปปิ้งได้ที่ Glossier Thailand เลยค่ะ

Comments

comments