ถ้าพูดถึงขนตาอันน้อยนิดของสาว Asian แบบเราแล้วนั้น เรื่องของ กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ ก็เป็นหนึ่งใน List ที่สำคัญเช่นกัน ใช่มั้ยล่ะซิส เพราะการจะแต่งตาให้ สวย ปัง น่าดู นั้น ก็ต้องประกอบไปด้วยขนตาฟู ๆ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ซึ่งครั้นจะปัดแม่มาสคาร่า มันก็ยาวไม่พอใจ ใช่มั้ยล่ะ !! เราก็ต้องมาพึ่งพาขนตาปลอม ที่ช่วยให้ลุคของเราดู Finish อย่างสวยงาม และ อุปกรณ์คู่กันกับกาวติดขนตานั้น ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ทั้งความติดทน ความกันน้ำ กันเหงื่อ และ ความคุ้มราคาก็ต้องเลือกให้ดั

วันนี้ Clubsister มาพร้อมกับ กาวติดขนตา ที่บอกเลยว่า ถ้าเป็นสาย Makeup ล่ะก็ ควรต้องมีเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยค่า 

 

บอกต่อ 8 กาวติดขนตาปลอม แน่นมาากกก!! ที่สุดของความหนึบ หมดวันก็ยังติด!

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

1. Huda Beauty 

Sticky tack lash glue 

แบรนด์ชั้นนำ อย่าง Huda Beauty นั้น เราแทบไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ ว่าทำไมกาวของเค้า ถึงมีความดีงาม ด้วยเนื้อกาวที่ไม่มีส่วนผสมจาก Latex ที่รับรองได้เลยว่า ปลอดภัยต่อดวงตาของเราแน่นอน

ทั้งยังสามารถ ยึดขนตาของเราให้อยู่ที่ดวงตาของเรา ได้อย่างสวยงาม ตลอดทั้งวันค่ะ เนื้อกาวแห้งเร็ว ทาง่าย และใช้ได้นาน เนื้อกาวเป็นสีขาว และ สามารถเปลี่ยนเป็นสีใสได้ ตอนแห้ว คุ้มเงินที่จ่ายไปแน่นอน

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

 

2. TARTE 

Tarteist pro lash adhesive 

กาวของแบรนด์ถัดมานั้น ก็เป็นแบรนด์ที่ไม่พูดถึง ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่ผลิตขนตา และ กาวเองด้วยค่ะ 

กาวติดขนตาปลอม ที่ไม่มีส่วนผสมของกาวลาเท็กซ์ ใช้งานง่าย ติดขนตาได้อยู่ทนยาวนาน แห้งไว มาพร้อมขนแปรงทากาว ที่ Design มาให้ง่ายต่อการทาขนตาปลอม และ ผ่านการทอดสอบ โดยจักษุแพทย์ แล้วว่าอ่อนโยนต่อผู้ที่ใส่ Contact lens และ ผู้ที่มีดวงตาแพ้ต่ออะไรง่าย ๆ อีกด้วย 

ปราศจากสารกันเสีย กลูเตน ซัลเฟต และ มิเนอรัลออยล์ ติดทนาน อยู่ได้มากกว่า 12 ชม. ไม่ต้องกังวลเลยว่า ขนตาจะหลุดระหว่างวันค่ะซิส

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

 

3. Cosluxe 

Lash Adhesive 

กาวติดขนตา ชื่อดังในไทย และ เป็นแบรนด์ไทยอีกด้วย ด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย หาซื้อก็ง่าย ใช้ได้นาน และที่แน่นอนคือ ใช้ได้ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

คนที่เป็นสายแต่งหน้าล่ะก็ ต้องรู้จักกาวติดขนตา ตัวนี้แน่นอน สามารถติดขนตาของเราได้ตลอดทั้งวัน ยาวนานมากกว่า 12 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่า ถึงแม้จะเจอเหงื่อ เจอฝน เจอน้ำ ก็ตาม แต่ขนตาของเราก็ยังปัง แน่น ได้อยู่แน่นอนค่ะซิส !

 

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

4. Bohktoh 

High performance eyelashes adhesive 

อีกแบรนด์ชื่อดังของไทยเรา ที่สามารถมั่นใจได้เลยค่ะว่า กาวของเค้านั้นดีแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่ทำเรื่องขนตาโดยเฉพาะ ตัวกาวของเค้านั้น จึงแน่น ติดทนนาน ไม่ต้องห่วงว่า จะหลุดระหว่างวัน ไม่ต้องห่วงว่า แม้จะเจอวันที่แดดร้อน ๆ เหงื่อไหล ฝนตก หรือทำกิจกรรมอะไรก็ตาม แต่ขนตาของชาวซิส ก็จะยังคงติดแน่น ทนนาน แน่นอน ไม่ต้องกังวลเลยล่ะ

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

5. DUO

Eyelash adhesive 

กาวตัวดัง สุด Classic ที่โด่งดังมาก ๆ ในกลุ่มของ makeup artist ฝั่งอเมริกา เรียกได้ว่าถ้าคุณเป็นช่างแต่งหน้าล่ะก็ จะต้องมีกาวตัวนี้เลยค่ะ 

หลอดสีน้ำเงิน ขาว ตัวเนื้อกาวจะเป็นสีขาวขุ่น เนื้อกาวลื่นใช้ง่าย แห้งไว และ เมื่อแห้งแล้ว สีก็จะเปลี่ยนเป็นสีใสอีกด้วยนะ 

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

6. VELOUR LASHES

Lash Adhesive

แบรนด์สุด Luxury กำกาวติดขนตา มาพร้อมกับ package สวยหรู มาพร้อมกับเนื้อกาวนุ่ม เนียน ทาง่ายด้วยแปรงเรียวเล็ก มีทั้งหมด 2 สี สีดำ และ สีขาวขุ่น ซึ่งสูตรสีขาวนั้น เป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของ Latex เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายนั่นเองค่ะ

ตัวนี้ยังไม่เข้าไทย ถ้าอยากได้คงต้อง Pre ไปก่อนนะคะซิส

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

7. DUO

Striplash adhesive 

กาวติดขนตาสุดฮิต เนื้อสีดำ แต่ไม่ทิ้งคราบติดดี ติดทน ติดนาน เป็นที่นิยมในบรรดาช่างแต่งหน้า เพราะจัดการกับขนตาสวยๆที่ต้องการได้อย่างอยู่หมัด

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

8. D.U.P

Eyelashes Fixer EX กาวติดขนตาปลอมชนิดใส

กาวติดขนตาปลอมยอดนิยมจากญี่ปุ่น ได้รับความนิยมจากดารา นางแบบ เซเลบ และ Beauty Blogger ในหลายประเทศทั่วเอเชีย ให้การยึดเกาะดีเยี่ยม ขนตาติดแน่นทนนานตลอดวัน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา และสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย เนื้อกาวสีขาวที่เปลี่ยนเป็นใสเมื่อแห้ง สามารถกลมกลืนไปกับแนวขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ

กาวติดขนตาปลอม บอกต่อ

cr. https://www.konvy.com/ , https://www.sephora.co.th/ , https://www.pinterest.com/

Comments

comments