มอยเจอร์ไรเซอร์ คือสกินแคร์บำรุงผิว เพื่อลด หรือป้องกันภาวะผิวแห้ง ลอก คัน หรือระคายเคือง โดยจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่ม และอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้ว เวลาเราเลือกใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ จะเลือกแค่เพราะให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเดียว ไม่ได้! แต่ต้องเลือกสูตรที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของเราด้วย ซึ่งวันนี้ เรามี 7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ราคาไม่เกิน 500 หรือ อาจจะเกินมานิด ๆ หน่อย ๆ มาแนะนำ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของเราให้นุ่ม เด้ง อวบอิ่ม และสิวลดลง จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะซิส!

 

  7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ราคาไม่เกิน 500!  

 

1. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream Anti-Pollution

 

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

เปิดมาที่มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวแรก จากแบรนด์ MizuMi ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น ที่เหมาะสำหรับคนผิวขาดน้ำ ซึ่งอุดมไปด้วย AquaxylTM เข้มข้น 3% ด้วยคุณค่าจาก Natural Sugar Complex 3 ชนิด ที่จะมาช่วยเติมน้ำให้ผิวทันทีที่ใช้ พร้อมลดการสูญเสียน้ำ และรักษาความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูอิ่มน้ำ ยืดหยึ่น นุ่มละมุน และริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดจากความแห้งกร้าน แลดูจางลง

ทั้งนี้ยังมี 3D Hyaluron ที่จะมาช่วยส่งเสริมให้ผิวอุ้มน้ำได้ดียิ่งขึ้น พร้อมลดอาการแห้งระคายเคืองของผิว ให้ผิวแข็งแรง ไม่อักเสบง่าย สุดท้ายคือ Bio-P Exopolysaccharide สารสกัดจุลินทรีย์จากธรรมชาติ อันนี้จะช่วย ปกป้องผิวจากสภาวะอากาศที่ทำร้ายผิว และลดการเกาะผิวของฝุ่นละออง และ PM2.5 ได้ด้วย คนเป็นสิวใช้ได้นะ

 

2. CeraVe Facial Moisturizing Lotion

 

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

ถัดมาที่มอยเจอร์ไรเซอร์จาก CeraVe เป็นครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวธรรมดา ไปจนถึงผิวแห้ง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง พร้อมฟื้นบำรุงปราการผิวตามธรรมชาติ ด้วยเซราไมด์ ที่จำเป็นต่อผิวถึง 3 ชนิด และเทคโนโลยี MVE ที่จะช่วยจะนำพาเซราไมด์ และสารสำคัญเข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน สำคัญคือ เขาปราศจากน้ำหอม และยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีก เริ่ด!

 

3. Tomei Facial Moisturizer 

 

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

ตัวที่สาม เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสูตร Oil Free เป็ยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะช่วยเติมน้ำแต่ไม่เติมน้ำมันให้ผิว ด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้น ซึ่งเขาเป็นครีมที่จะช่วยล็อคน้ำในผิว ให้ชุ่มชื้นยาวนานมากกว่า 30 ชม. และยังมี Niacinamide ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง พร้อมฟื้นฟูโครงสร้างผิวจากสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ แถมยังนี้ยังมีวิตามิน บี3 ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส และลดเลือนรอยสิว ที่สำคัญคือ ปราศจาก น้ำหอมและแอลกอฮอล์ มาพร้อมเนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ช่วยควบคุมความมัน และป้องกันสิวเกิดใหม่ได้ด้วย

 

4. Clean & Clear Essentials Oil-Free Moisturizer

 

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

สกินแคร์ถูกแลดีเวอร์ จากแบรนด์ Clean & Clear เป็นอีกหนึ่งตัวที่ พลาดไม่ได้จริง ๆ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้า สูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อซึมเร็ว แถมยังไม่อุดตันรูขุมขนด้วย มาพร้อมส่วนผสมสารซาลิไซลิก เอซิด ที่ช่วยลด และป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน ต้นเหตุสำคัญของการเกิดสิว และสิวเสี้ยน ให้ผิวสวย เคลียร์ใส ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน แถมยังช่วยป้องกันการเกิดสิว และสิวเสี้ยนได้

 

5. Senka White Beauty Glow Gel Cream

 

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

ถัดมาที่มอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใส จากแบรนด์ SENKA มาพร้อมเนื้อเจลซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย และให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิว ซึ่งตัวนี้ มาพร้อมกับนวัตกรรมแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากเซนกะ Natu-Ence Formula ด้วยส่วนผสมของ ไวท์ โคคูน, ฮันนี่ เอ็กซ์ แทร็กซ์, ไรซ์ บราน ออยล์ และซากุระ เอ็กซ์แทร็กซ์ ผสานกับวิทยาศาสตร์แห่งการบำรุงผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของวิตามินบี 3 และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด คือปังมาก ปังไม่ไหวแล้ว!

ทั้งหมดทั้งมวลคือ เขาจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่เกิดจากแสงแดด ให้แลดูจางลง พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ดี๊ดีอะ

 

6. Za Deep Hydration Lasting Moisture Gel

 

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

ตัวที่ 6 อันนี้เป็นของ Za เขาเป็นเจลบำรุงผิวหน้า ที่หลาย ๆ คนบอกว่า ใช้ไปนาน ๆ เข้า สิวลดลง! ทั้งเนื้อเจลยังบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิวด้วย ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ และเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น แถมเขายังจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นจริง พร้อมคงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง!

 

7. Ezerra Cream

 

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

ตัวสุดท้าย Ezerra Cream เป็นครีมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งนั้น ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน แตกกร้าน ให้กลับมาดูดียิ่งขึ้น ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ทั้งเขายังมีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่สามารถกักเก็บ และควบคุมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังไว้ได้ในทุกสภาวะของสิ่งแวดล้อม จึงมีส่วนช่วยปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญคือ เขาไม่มีส่วนผสมของงสเตียรอยด์ ไม่มีน้ำหอมไม่ใส่สารกันเสียพาราเบน สามารถใช้ต่อเนื่องได้เลย

 

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

 

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหา มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ใช้อยู่ ลองไปตำตามลิสต์ ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ มาใช้กันดูได้ ราคาไม่ได้แพงมากมาย แถมใช้ดี และมีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่เคยใช้ตัวไหน หรือมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม แวะมาบอกกันได้ ที่ใต้คอมเมนต์นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : MizuMi, CeraVe, Tomei, Clean & Clear, Senka, Za, Ezerra

Comments

comments