ช่วงนี้อากาศทั้งร้อน ทั้งอบอ้าว สิ่งที่ตามมาคืออะไรคะ เหงื่อไงค่ะ พอเหงื่อออก ตัวก็เหม็น ผมก็เน่า ไม่ไหวเลย คนรอบข้างได้กลิ่นมีหวังอี๋แน่นอน เชื่อว่ามนุษย์เงินเดือน ที่ต้องออกไปทำงาน ทามกลางคนเยอะ ๆ ต้องอยู่ในที่แออัด ต่างแดด ต่างลม ต่างฝน เหงื่อ ความเปียกชื้น โอ้โห! ไม่ต้องพูดนะว่า มันมาพร้อมกับกลิ่นแบบไหนยังไง ไม่มีใครรับได้หรอกค่ะ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ ผม และผิวหอมมั่นใจ รวม Hair & Body Mist ไอเทมต้องมีติดกระเป๋าไว้ กลิ่นไม่ได้แรง ฉีดแล้วหอมฟุ้ง ไม่เหม็นเปรี้ยว พกติดกระเป๋าไว้ฉีดระหว่างวันได้ เรื่องกลิ่นจะหมดไป เมื่อมีสิ่งนี้! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลย

 


 6 Hair & Body Mist ไอเทมต้องมีติดกระเป๋า 

1. Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist

Hair & Body Mist
https://www.instagram.com/p/CXDGWvNrjKL/

รีเฟรซความหอม เพิ่มความสดชื่น x2 ได้ทุกเวลา ด้วยสเปรย์ฉีดผมและผิวกายสูตรพิเศษจากคิวท์เพรส ตัวนี้ช่วยจัดการกลิ่นเหงื่อได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear และยังให้ความสดชื่นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเจอฝุ่นควัน หรืออากาศร้อนจนเหงื่อออก ก็ไม่หวั่น! พร้อมมอบกลิ่นหอมฟุ้ง มีให้เลือกทั้งหมด 3 กลิ่น ทั้งกลิ่นหอมยังติดทนนานถึง 48 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี Scent Lock แถมเขายังเป็นสูตรที่ไม่ทำให้ผมหรือผิวแห้งหลังใช้ เพราะมีสารสกัดจาก Sweet Almond Oil และวิตามินบี 5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี เริ่ดมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3Pu3t7Q

 

2. U-Star Just Shine Hair & Body Mist

Hair & Body Mist
https://bit.ly/3wExNnB

ถัดมาที่สเปรย์บำรุงผิวกายและเส้นผมจาก U-Star เป็นไลน์เจ้าหญิงดีสนีย์ มีให้เลือกหลายกลิ่นเลย เป็นกลิ่นที่หอมมีเสน่ห์ สดชื่น มั่นใจ ผลิตจากหัวน้ำหอมแท้จากประเทศฝรั่งเศส หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง แถมยังอุดมไปด้วยสารบำรุงด้วยนะ เรียกได้ว่าอัดแน่นมากเวอร์ ให้มากกว่ากลิ่นหอม เพราะเขาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกาย เด่งและมีออร่า

นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวและผม พร้อมปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ให้ผิวเรียบเนียน และมีชีวิตชีวา สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย เพราะงั้นคนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างสบายใจ

พิกัด : https://bit.ly/3wqlFaY

 

3. Eversense Body & Hair Perfume Mist – Pinky Love

Hair & Body Mist
https://bit.ly/3lpt1FC

ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำหอม ที่ฉีดได้ทั้งผิวกายและผม กลิ่น Pinky Love จะออกแนวซุกซน ขี้เล่น น่าทะนุถนอม มาพร้อมนวัตกรรม Odor Neutralizer ช่วยดับกลิ่น ไม่พึงประสงค์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ ทั้งยังอุดมไปด้วย วิตามินบี 5 บำรุงเส้นผมให้สลวยเงางาม ไม่เหนียวเหนอหนะ พร้อมเพิ่มความหอมให้เราได้ทั้งเส้นผม และผิวกาย ฉีดแล้วไม่เป็นคราบ แม้จะฉีดลงบนชุดที่สวมใส่ ก็ไม่เป็นคราบเช่นกัน

พิกัด : https://bit.ly/383ek88

 

4. Ole Str Mt Hair&Body Mist

Hair & Body Mist
https://twitter.com/saroreview/status/1209107819527434240/photo/1

ถัดมาที่สเปรย์ของ Ole ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำหอม ฉีดได้ทั้งผิวและผม ให้ความหอมแบบสตรอว์เบอร์รี่ ลิเชียส หวาน อมเปรี้ยว มีเสน่ห์แบบสุด ๆ ให้ซิสได้เปิดประตูสู่โลกแห่งสตรอเบอร์รี่ ที่จะเนรมิตผิวคุณให้หอมหวานน่าหลงใหล เติมความหอมให้ผิว Yummy ทุกครั้งที่ได้ใช้ Delight ทุกครั้งที่ได้กลิ่น สามารถฉีดได้ทั้งผิวกาย และเส้นผมเลยนะ เอาให้หอมหวานชวนหม่ำไปทั้งตัวเลยค่ะ!

พิกัด : https://bit.ly/3yLYwS3

 

5. Bodyholic Stay Nudie Hair&Body Mist

Hair & Body Mist
https://bit.ly/3PuGdqA

ตัวนี้เป็นน้ำหอมจากเกาหลี ที่ได้รับความนิยมมาก ฉีดได้ทั้งผิวกายและเส้นผมเลย ซึ่งเขามีให้เลือกทั้งหมด 3 กลิ่น เริ่มกันที่กลิ่น Over floral กลิ่น classic ของเขาเลยค่ะ ให้กลิ่นหอมของมวลดอกไม้ที่ไม่หวานเลี่ยน ถัดมาที่กลิ่น Grassy tulip จะเป็นกลิ่นของดอกทิวลิป แต่ไม่เลี่ยน ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น และสุดท้ายคือกลิ่น Ivory musc อันนี้จะให้กลิ่นหอมแบบสะอาด ๆ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ มาพร้อมแพ็กเกจสวยหรู ดูแพงมาก แต่จ่ายแค่หลักร้อยเท่านั้น ปังเวอร์!

พิกัด : https://bit.ly/39YGcuw

 

6. AR Body & Hair Serum Perfume

Hair & Body Mist
https://www.konvy.com/ar/ar-body-%26-hair-serum-perfume-let-me-be-yours-8ml-66947.html

และตัวสุดท้าย เป็นสเปรย์น้ำหอมของ AR ที่มีจำหน่ายใน 7-11 เขาอุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจากไฮยาลูรอนิค แอซิด และคอลลาเจน ที่จะมาช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และดูมีชีวิตชีวา ฉีดเพียงครั้งเดียว ก็ให้กลิ่นที่หอมติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน แถมตัวน้ำหอมของเขา ยังมีชิมเมอร์

ที่ช่วยเพิ่มประกายความแวววาวลงบนผิว สร้างความโดเด่นให้กับผิวและเส้นผมได้มากขึ้นอีกด้วย รุ่นนี้มีให้เลือก 2 กลิ่น ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย ราคาไม่แพงด้วย พกติดกระเป๋าได้แบบสบาย ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3G04uAh

 

Hair & Body Mist
https://bit.ly/3wBVNIb

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ไว้ใช้เพิ่มความหอมฟุ้ง ระหว่างวันใช้ตัวนี้ฉีดแทนน้ำหอม ดีที่สุด กลิ่นไม่แรง เวลาเหงื่อออกก็ไม่เหม็นเปรี้ยวด้วย ลองเลือกดูว่าชอบตัวไหน แล้วไปตำมาใช้กัน หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำ คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ เพื่อน ๆ คนอื่น ๆ จะได้มีตัวเลือกความหอมเพิ่มมากขึ้นด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments