ท้องจริงไม่ได้เมคค่ะซิส!!! เมื่อนักร้องสาว เคที เพอร์รี เจ้าแม่โปรดัคชั่นสุดอลังการ ประกาศเนียนๆ ว่ากำลังท้องผ่าน Music video เพลงใหม่ Never Worn White ที่เพิ่งปล่อยสดๆร้อนๆ เมื่อวานนี้เอง (5 มีนาคม 2563)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ katy perry 2020

ถึงคราวต้องบอกข่าวดีกับแฟนเพลงซักที หลังจากซุ่มเงียบเก็บเป็นความลับไว้อยู่นาน เคทีออกมายอมลับว่า ไม่เคยเก็บความลับอะไรแบบนี้มาก่อน แถมยังบอกอีกว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรก กับคู่หมั้นสุดหล่อ ออร์แลนโด บลูม

katy perry pregnant

 

สำหรับ Music video เพลงใหม่ของเคที ชื่อ “Never Worn White” ด้วยความหมายของเนื้อเพลงช่างเข้ากันเหมาะเจาะกับข่าวดีแบบนี้ซะเหลือเกิน เมื่อความรักสุขงอม ถึงเวลาแล้วที่จะตอบตกลงใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ในช่วงท้ายของ MV เคทีเอามือกุมท้องในชุดแต่งงานสีขาวเปิดใหล่ พอมาถึงซีนสุดท้ายในชุดกระโปรงซีทรู นางก็แอบเซอร์ไพรส์แบบเนียนๆว่า “ท้องแล้วจ้า”

 

katy perry pregnant

 

ลองชมใน MV ดูนะ^^

หลังจากข่าวดีถูกเปิดเผย เคที เพอร์รี ก็ออกมายอมรับผ่าน Instagram Live อีกว่า เป็นการเก็บความลับที่ยาวนานที่สุดเท่าที่นางเคยทำมาก่อน ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเปิดเผยชักที เพราะท้องเริ่มป่องออกมาชันเจนแล้ว และตอนนี้มีความสุขมากๆ และยังบอกอีกว่า อาหารตอนแพ้ท้องที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ ซอสทาบัสโก้

katy perry pregnant
เครดิต : ET Canada Live!

หากลองย้อนไปดูแฟชั่นของเคทีก่อนหน้านี้ ซึ่งถือว่นางเลือกชุดสวมใส่ได้ฉลาดมาก ถึงว่าทำไมเก็บความลับตบตาฝูงชนได้เนียนขนาดนี้ 

ชุดแรกนางมาในชุดกระโปรงพองสไตล์ตุ๊กตาสีชมพู

Katy Perry in Lela Rose on February 3

 

ชุดต่อมาในงานกาล่าดินเนอร์ British Asian Trust เคทีมาในชุดราตรีรัดรูปสีน้ำเงิน พร้อมถือกระเป๋าครัทช์ใบเล็กแนบชิดหน้าท้อง อย่างไม่มีใครรู้สึกว่าผิดสังเกต

Katy Perry in Stella McCartney on February 4

 

สุดท้ายเคทีมาในชุดเดรสลูกไม้สีชมพู คลุมไหล่ด้วยเสื้อขนสัตว์ มาพร้อมกระเป๋าถือใบเล็กทรง Box สีชมพู ที่ถือในระดับหน้าท้องอำพรางได้แนบเนียนมาก

Katy Perry with a Mark Cross bag on February 14

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ katy perry pregnancy

 

เคที เพอร์รี และ ออร์แลนโด บลูม ที่เพิ่งหมั้นกันเมื่อวันวาเลนไทน์ปีที่แล้ว (14 กุมภาพันธ์ 2562) พร้อมแล้วที่จะใช้ชีวิตร่วมกันต่อจากนี้ ยังไงชาวคลับซิสเตอร์ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่มือใหม่ เคที เพอร์รี ด้วยนะคะ^^


source#1

source#2

Comments

comments