ช่วงวิกฤติไวรัสทำให้หลายคนต้องกักตัว หรือ Work From Home ที่บ้านโดยไม่ได้ออกไปไหน คงเป็นอุปสรรคในการชีวิตอยู่ไม่น้อย หลังจากรัฐมีคำสั่งให้ปิดสถานที่เสี่ยงหลายแห่ง COVID-19 ทั้งห้างสรรพสินค้า และสถานที่หลายแห่ง รวมถึงร้านอาหารต่างๆ ต่างก็ทยอยปิดให้บริการเป็นการชั่วคราว และเพื่อไม่ให้ทุกคนพลาดอาหารอร่อยๆจากร้านโปรด คลับซิสเตอร์จึงรวบรวมเบอร์สั่งอาหารเดลิเวอรี่ สำหรับโทรส่งอาหารช่วงกักตัวอยู่บ้าน อยากทานร้านไหน ก็โทรสั่งได้เลย

โทร. 1112

บริการส่งอาหารในเครือ Minor Food

 

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี (The Pizza Company)

พิซซ่าเดลิเวอรี่มีหลากหลายหน้าให้เลือกส่งตรงถึงบ้าน เคลมว่าส่งไว 30 นาที มั่นใจได้ไม่เคยเท พร้อมใส่ใจเรื่องความปลอดภัย ด้วยบริการ Zero Touch Delivery บริการจัดส่งแบบเว้นระยะห่าง ลดการสัมผัส จัดส่งถึงที่ในเวลา 09.00-24.00 น. แต่ไม่ทุกสาขา โปรดเช็คกับพนักงานอีกครั้ง

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ https://1112.com


เบอร์เกอร์คิง (Burger King)

เบอร์เกอร์ เลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด อิ่มอร่อยกับชุดเมนูสุดคุ้ม อย่าง ดับเบิ้ลวอปเปอร์® เบคอน ชีส ดับเบิ้ลความอร่อยเป็น 2 เท่า ด้วยเนื้อคุณภาพนำเข้า 100% จากประเทศออสเตรเลียชิ้นหนา เพิ่มความอร่อยด้วยเบคอนรมควัน บวกชีสและมายองเนสฉ่ำๆ พร้อมจัดส่งถึงบ้าน 24 ชั่วโมง

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ www.burgerking.co.th


ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler)

ราชาสเต็กและสลัดบาร์ เปิดบริการเดลิเวอรี่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน ออเดอร์ขั้นต่ำเพียง 100 บาท ช่วงนี้เปิดเมนูใหม่ Asian Taste ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง สปาเกตตีต้มยำไก่ย่างสไปซี่ไข่ออนเซ็น, ข้าวหน้าหมูทงคัตสึปลาแห้งสไตล์ญี่ปุ่น, สปาเกตตีกะเพราหมูย่างไข่ออนเซ็น

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  www.sizzler.co.th/th


แดรี่ควีน (Dairy Queen)

DQ ยกทัพเดลิเวอรี่ พร้อมลุยส่งความฟินถึงบ้านกับทุกเมนูเย็นๆ อยู่บ้านคลายร้อนให้ฉ่ำใจ

โดยเฉพาะไอศกรีมบลิซซาร์ดโอรีโอ้รสเข้มข้นนุ่มลิ้น หรือจะลองชานมไข่มุกเม็ดบุกก็น่าสนใจ

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ facebook.com/dairyqueenthailand


สเวนเซ่นส์ (Swensen’s)

ความสุขไม่มีวันละลายไปกับ Swensen’s พร้อมเลือกความอร่อยได้ตามใจกับไอศกรีมรสชาติใดก็ได้ อย่าง ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง ซันเด ไอศกรีมมะม่วงทรงเครื่องครบรส หอม หวาน นอนฟินที่บ้าน อีกทั้งยังมีไอศกรีมเค้ก ไอศกรีมควอท ไอศกรีมบาร์ และเมนูอีกมากมาย ก็พร้อมจัดส่งตรงถึงมือด้วยความปลอดภัย

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  www.swensens1112.com


เดอะคอฟฟี่คลับ (The Coffee Club)

ร้านกาแฟที่มีไสตล์แบบ All-Day Breakfast & Brunch Cafe’ ที่ไม่ได้เสิร์ฟแค่กาแฟ เครื่องดื่ม หรือ เบเกอรี่ แต่ยังมีอีกสารพัดเมนูไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารฝรั่ง และอาหารไทย รวมแล้วเป็นร้อยเมนูให้ได้เลือกอร่อยกัน

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  1112delivery.com


โทร. 1145

Image may contain: food

 

เชสเตอร์กริลล์ (Chester Grill)

ทานไก่ย่างกันให้จุใจ อิ่มอร่อยไม่ยั้ง ด้วยเมนูไก่ย่างเลิศรสจากพี่เชสตี้ พร้อมส่งอาหารให้ถึงบ้าน หรือออฟฟิศ ถึงตัวจะอยู่ไกลแต่ความอร่อยของ Chester’s ใกล้เหมือนเดิมแน่นอน

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  www.chesters.co.th


โทร.1150

 

พิซซ่าฮัท (Pizza Hut)

พิซซ่าเดลเวอรี่อีกเจ้าโปรด มาพร้อมโปรเด็ด จัดหนัก ให้เยอะ อยู่ที่ไหนก็ส่งได้ เสิร์ฟคุ้มจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน อย่างโปร ซื้อ 1 แถม 3 เห็นแล้วฟินเลย สามารถเลือกสั่งได้ทั้งหมวดซีฟู้ดหรือสุพรีม รับฟรีอีก 3 อย่าง คือพิซซ่า 1 ถาด อาหารทานเล่น หรือสปาเก็ตตี้ 1 อย่าง และเป๊ปซี่ 1 ขวด

จัดส่งถึงบ้านตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  www.pizzahut.co.th


เคเอฟซี (KFC)

แค่ได้ยินชื่อก็หิวเลยค่ะ นึกถึงไก่ทอดรสเข้ม ต้นตำรับ จาก KFC ที่มีความกรอบนอก นุ่มใน รสชาติไม่มีใครเทียบเทียม พร้อมบริการส่งแบบ Contactless Delivery หรือ “บริการส่งอาหารแบบไร้สัมผัส” เพื่อความสบายใจเรื่องความปลอดภัยในทุกๆมื้อที่สั่งไก่ทอด KFC มาทานที่บ้าน

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  www.kfc.co.th


โทร. 1171

แมคโดนัล (McDelivery)

แมคดิลิเวอรี่เอาใจคนช่างหิว จัดส่งถึงที่ทุกเมนู อย่าง เฟรนช์ฟรายส์ไซส์แสนอร่อยไซส์ใหญ่พิเศษ หรือจะเป็น เบอร์เกอร์ไก่จักรพรรดิ ถ้าเป็นมื้อดึกนอนดูซีรีส์กันยาวๆก็ต้องสั่ง แมคสไปซี่ ชิกเกน เบอร์เกอร์ พร้อมส่งมอบความอิ่มอร่อยอย่างปลอดภัยไร้สัมผัส (Contactless) ตลอด 24 ชม. ไม่มีขั้นต่ำ

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ www.mcdonalds.co.th


โทร. 1227

 

สกูซี่พิซซ่า (Scoozi Pizza)

ร้านนี้รวมทุกเมนูอาหารสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าแบบฉบับอิตาเลี่ยน ที่ผ่านการอบด้วยเตาฟืนจนหอมกรุ่น แป้งกรอบ อร่อย และยังรวมไปถึงเมนูอิตาเลียนต่างๆ อีกมากมาย อย่าง พาสต้า ไก่ซอสทรงเครื่อง ขนมปังกระเทียม ที่คัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ พร้อมบริการส่งตรงถึงที่บ้าน

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  www.scoozipizza.com


โทร. 1312

บริการส่งอาหารในเครือ CRG

 

มิสเตอร์โดนัท (Mister Donut)

โดนัทเนื้อนุ่มๆ หลากหลายรูปแบบ มีความฟรุ้งฟริ้ง รสชาติอร่อย ละมุนลิ้น จนอยากสั่งมาตุนไว้ที่บ้าน อย่าง โดนัทริงแต่งหน้าด้วยไอซิ่งช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ สีสดใส หรือจะเป็น ฮันนี่ดิปโดนัทต้นตำรับโรยน้ำตาล พร้อมบริการให้ถึงที่ หรือในทุกโอกาสพิเศษ โดยสามารถสั่งซื้อโดนัทแบบแยกชิ้น หรือชุดเซ็ตก็ได้ ยิ่งสั่งเยอะยิ่งคุ้ม

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  www.misterdonut.co.th


อานตี้แอนส์ (Auntie Anne’s)

ขนมเพรทเซลที่คนไทยเรียกติดปากว่า ขนมป้าแอนด์ ชวนให้นึกถึงขนมสีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นโชยมาแต่ไกล มีบริการจัดส่งตรงถึงบ้านแล้ว ใครชอบเมนูไหน จัดเลย

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ http://auntieannes.co.th


เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper lunch)

ร้านอาหาร “สเต็กจานด่วน” สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่น คือ ทุกเมนูจะถูกเสิร์ฟบนกระทะร้อนๆให้ลูกค้าได้ปรุงเอง มาพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่นกับเนยและพริกไทยสูตรพิเศษ เลือกทานคู่กับ เนื้อวัว,เนื้อหมู, แซลมอน หรือไก่ แต่ถ้าหากมาในรูปแบบเดลิเวอรรี่แล้ว จะไม่ได้มาแบบกระทะร้อนอย่างที่เคยทานนะคะ^^

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ pepperlunchthailand


ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen)

ราเมนต้นตำรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น รางวัล TV Champion และ Michelin Star เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปนำเข้าจากญี่ปุ่น ห้ามพลาด สำหรับแฟนพันธุ์แท้ราเมนญี่ปุ่น

เมนูและโปรโมชั่นได้ที่ facebook.com/ChabutonRamen


โคลด์ สโตน ครีมเมอรี่ (Cold Stone Creamery)

ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์พรีเมียมนำเข้าจากอเมริกา รสชาติเข้มข้นสไตล์อเมริกัน ที่มีดีตรงโคนและถ้วยวาฟเฟิลเคลือบช็อคโกแลต นอกจากนี้ยังมีเมนู ไอศกรีมเค้ก, พาย, ไอศกรีมคัพเค้ก, และแซนวิชคุกกี้ไอศกรีม ซึ่งลูกค้าสามารถออกแบบเมนูเป็นของตัวเองได้

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ facebook.com/coldstonethailand


เดอะ เทอเรส (The Terrace)

ชวนลิ้มรสตำนานอาหารไทยร่วมสมัยที่สืบทอดฝีมือมายาวนานกว่า 30 ปี เป็นอาหารไทย – ฟิวชั่น ทั้งอาหารคาวและหวาน ที่การันตีความอร่อยแบบไทยแท้ๆ พร้อมรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมบริการจัดส่งข้าวกล่องถึงบ้าน หรือออฟฟิศ สะอาด ปลอดภัย ปรุงสดใหม่ทุกจาน

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ https://web.facebook.com/ThaiTerraceCRG/


โยชิโนยะ (Yoshinoya)

สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าญี่ปุ่น ตำนานกว่า 100 ปี ที่โดดเด่นด้วยเมนูข้าวหน้าเนื้อหรือ “กิวด้ง” คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีสุดพรีเมี่ยม ในราคาน่ารักสบายกระเป๋า

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  facebook.com/YoshinoyaThailand


โอโตยะ (OOTOYA)

ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ต้นตำรับ ระดับไฮเอนด์ สไตล์โฮมเมด เมนูแนะนำสำหรับเดลิเวอรี่ ต้องนี่เลย ชุดเบนโตะแบบพิเศษของโอโตยะ ประกอบด้วย โคโรเกะฟักทองฮอกไกโด ไก่มักซอสทัตสึตะทอด พร้อมเครื่องเคียงที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ www.ootoya.co.th


เทนยะ (Tenya)

ร้านเทมปุระอันดับ 1 จากญี่ปุ่น สูตรลับจากเกียว มีเมนูข้าวหน้าเทมปุระ หลากหลายดี ส่งตรงความอร่อยถึงมือทุกคนให้ทานที่บ้านแล้ว

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  facebook.com/TenyaThailand


คัตสึยะ (Katsuya)

อาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำหรับ ได้อาหารชอบรสชาติสไตล์แท้ๆ เหมือนบินไปกินเองที่ญี่ปุ่น เมนูแนะนำของคัตสึยะ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ คัตสึด้งสันนอก, คัตสึด้งสันนอกราดซอส หมูชุปแป้งทอด กรอบนอก นุ่มใน นอกจากนี้ยังมีเมนูทอดๆที่สามารถสั่งมารวมไว้ในจานเดียว เพื่อให้อิ่มอร่อยจุใจกันไปเลย

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ facebook.com/KatsuyaThailand


โทร. 1344

S&P Delivery
ขอบคุณภาพจาก cotrpro.com

 

เอส แอนด์ พี (S&P Delivery)

ถ้าอยากสั่งเค้กวันเกิด ของขวัญเซอร์ไพรส์ อาหารจัดเซ็ต หรือสแน็คบ็อกซ์ สามารถสั่งได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟจาก Blue cup coffee ซึ่งร้านนี้รวมทุกอย่างไว้ให้ทุกคนแล้ว โดยไม่จำเป็นต้องออกไปไหน

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่    https://snp1344.com


โทร. 1376

บริการส่งอาหารในเครือ ZEN GROUP แนะนำให้สอบถามพื้นที่จัดส่งหรือโปรโมชั่น

ยอดจัดส่งขั้นต่ำ 155 บาท ค่าบริการจัดส่ง 40 บาท

 

เซน เรสเตอร์รอง (Zen restaurant delivery)

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม มีให้อิ่มอร่อยหลากหลายกว่า 200 เมนู ซาซิมิเด็ดๆ เนื้อแซลม่อนคำโตๆ ทุกอย่างสดใหม่ คุณภาพเต็มสิบ

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ www.zenrestaurant.co.th


ออน เดอะ เทเบิล (On The Table delivery)

ร้านอาหารอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชั่นสไตล์โตเกียวคาเฟ่ พร้อมบริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ ส่งตรงความอร่อย จากโต๊ะที่ร้าน สู่โต๊ะที่บ้าน

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ facebook.com/OntheTableTokyoCafe


ตำมั่ว (Tummour)

ไม่มีใครไม่ติดใจความแซ่บนัวจากร้าน ตำมั่ว ร้านอาหารอีสานรสชาติต้นตำรับแท้ๆ เมนูเด็ดที่ต้องลอง อย่างตำมั่ว ตำผลไม้ ตำปูนิ่ม แซลมอนน้ำตก และอีกกว่าร้อยเมนูจัดจ้านถึงใจ ที่พร้อมส่งความแซ่บให้ถึงที่

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  tummouroriginal


ลาวญวน บาย ตำมั่ว (Laos Yuan by Tummour)

อาหารเวียดนามสไตล์ชาวญวน ใส่ใจสุขภาพ เสริฟความอร่อย 2 สไตล์ ทั้งอีสานและเวียดนาม ผสมผสานระหว่างเมนูดั้งเดิมของร้านตำมั่ว กับอาหารอาหารเวียดนามที่ให้รสชาติถูกปากคนไทย

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  facebook.com/laoyuanByTummour


เขียง บาย ตำมั่ว

ร้านอาหารสไตล์ตามสั่งแบบไทยๆ มาพร้อมเมนูสิ้นคิดที่เราคุ้นเคย อย่าง กะเพราหมูกลบข้าว หมูกระเทียม ข้าวผัด ผัดซีอิ้ว คะน้าหมูกรอบ และอีกหลากหลายเมนูที่จัดจ้าน ถึงเครื่อง ถึงใจ

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  facebook.com/เขียง-บาย-ตำมั่ว


มุฉะ บาย เซ็น  (MUSHA by ZEN)

ร้านข้าวหน้าล้นสไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมเมนูเด็ดที่อยากแนะนำคือ ข้าวหน้าไก่มุฉะ ข้าวหน้าไก่ทอดเนื้อแน่นสูตรฮาราจูกุ ข้าวแกงกะหรี่คอหมูย่างไข่ข้น และอีก 50 เมนูอร่อยด้วยข้าวญี่ปุ่นแท้

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ facebook.com/mushabyzenofficial


โทร. 1612

Domino's Pizza 1612
ขอบคุณภาพจาก Domino’s Pizza 1612

 

โดมิโน่พิซซ่า (Domino’s Pizza)

ร้านพิซซ่าชื่อดังจากอเมริกา ที่ใครหลายคนชื่นชอบ ด้วยแป้งสูตรพิเศษฉบับโดมิโน่พิซซ่า ที่มีทั้งแบบแป้งหนานุ่ม และแป้งบางกรอบ สามารถเลือกหน้าพิซซ่าได้ทั้งตามใจ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ผักที่ชอบ และซอสต่างๆ

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่  www.dominospizza.co.th


โทร. 1642

MK เดลิเวอรี่
ขอบคุณภาพจาก cotrpro.com

เอ็มเคสุกี้ (MK Delivery)

ส่งความอร่อยถึงที่ กับเมนูโปรดที่ใครไปที่ร้านต้องสั่งทุกคน อย่าง เป็ดย่าง MK, หมูกรอบ, หมูแดง, บะหมี่หยก, เผือกทอด นอกจากนี้ยัง อาหารจานเดียว ของหวาน ของทานเล่น เครื่องดื่ม มีให้เลือกสั่งได้อิ่มหนำสำราญ นอนอยู่บ้านตีพุง สามารถสั่งอาหารเดลิเวอรี่ได้ตั้งแต่ 09.45-21.00 น.

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ www.mkrestaurant.com


ยาโยอิ (Yayoi Delivery)

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟอาหารจานร้อน และรสชาติแบบต้นตำรับ ด้วยราคาที่คุ้มค่า รับประกันรสชาติความอร่อย ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 150 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เฉพาะพื้นที่ให้บริการ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ทุกวัน

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ https://yayoirestaurants.com


โทร. 1773

Image may contain: food and text

OISHI Delivery

อาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงที่ในสาขาใกล้บ้าน เช่น ชุดเบนโตะ ซูชิ เทมปุระ เกี๊ยวซ่า ปูอัด ยำสาหร่าย ข้าวหน้าญี่ปุ่น และอาหารอื่นๆที่มีให้เลือกกว่า 50 เมนู

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ https://oishidelivery.com


 

โทร 02-800-8080

 

Seefah Delivery

ร้านอาหารสีฟ้า เจ้าของสโลแกน “อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว” พร้อมเสิร์ฟอาหารจานโปรดให้คนไทย ถึงแม้ไม่ได้ทานที่ร้านก็สั่งไปอร่อยที่บ้านได้ ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา : 10.00 – 21.00 น.

ดูเมนูและโปรโมชั่นได้ที่ https://seefah.com


 

Comments

comments